[Tải sách] Thám Tử Đã Chết – Tập 2 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2 viết về chủ đề Sách Trinh Thám có Tác Giả

Nigozyu

và Kích Thước

13×19 cm

Bạn đang xem: Thám Tử Đã Chết – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nigozyu

Kích Thước

13×19 cm

Kích Thước

13×19 cm

Số Trang

352

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2 PDF mới nhất

Thám Tử Đã Chết - Tập 2

Tải sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2

Thám Tử Đã Chết – Tập 2

Thám Tử Đã Chết (tên gốc: Tantei wa mou shindeiru) là series light novel trinh thám của tác giả mới Nigozyu, người đã chiến thắng giải thưởng tân binh của MF Bunko J lần thứ 15 dành cho các tác giả Light novel mới triển vọng. Tính tới thời điểm hiện tại, Thám Tử Đã Chết đã ra mắt 5 tập tại Nhật Bản với doanh số ấn tượng 500.000 bản được bán ra cùng hàng loạt các phiên bản chuyển thể truyện tranh và mới nhất là TV series anime cũng đang được công chiếu bản quyền tại Việt Nam, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mỗi tập.

Kimizuka Kimihiko, học sinh lớp 12, từng là trợ thủ của một thám tử bậc thầy. Một năm sau khi mất đi Siesta, Kimizuka gặp được Natsunagi Nagisa và Saikawa, sau đó tái ngộ với Charl, một cộng sự cũ, trước khi cả bọn bị bắt cóc bởi “Siesta”. Tại đấy, họ biết được sự thật về cái chết của thám tử bậc thầy, một sự thật mà dường như Kimizuka đã “lãng quên”. Những ghi chép về hành trình vừa dài vừa ngắn ngủi của thám tử và trợ thủ. Khoảng thời gian ba năm phiêu lưu rực rỡ của một thiếu nữ và một cậu thiếu niên, bắt đầu từ một sự cố nằm tít trên không trung, cách mặt đất mười nghìn mét.

“Xin mọi người hãy kiên nhẫn nghe hết. Câu chuyện về trận chiến cuối cùng của tôi…”

Và rồi Siesta kể lại. Một sự thật chưa ai biết. Lí do thám tử không còn trên cõi đời này nữa. Và chân tướng của cuộc chiến mà từ nay về sau, nhóm Kimizuka sẽ kế thùa và gánh vác.

Tập 2 của Thám Tử Đã Chết đến rồi đây!

Mua sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 24/05/2024, sách Thám Tử Đã Chết – Tập 2 được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thám Tử Đã Chết – Tập 2 PDF

Thám Tử Đã Chết – Tập 2 MOBI

Thám Tử Đã Chết – Tập 2 Sách Trinh Thám PDF

Thám Tử Đã Chết – Tập 2 EPUB

Thám Tử Đã Chết – Tập 2 full

Thám Tử Đã Chết – Tập 2 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thám tử lừng danh chết chóc – Tập 2

sách trinh thám

công ty triển lãm

sách thái hà

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Nigozyu

Kích thước

13x19cm

số trang

352

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280909939

vào năm 2022

Thám tử lừng danh chết chóc – Tập 2


thám tử chết (Tựa gốc: Tantei wa mou shindeiru) là một bộ light novel
thám tử của nhà văn mới Nigozyu, người đã giành được Giải thưởng Tân binh MF Bunko J lần thứ 15 cho Tác giả tiểu thuyết ánh sáng mới triển vọng. cho đến bây giờ, thám tử chết đã phát hành 5 tập tại Nhật Bản với doanh số ấn tượng 500.000 bản bán ra cùng với nhiều bộ manga chuyển thể khác nhau, bộ anime truyền hình mới nhất cũng đã được mua bản quyền tại Việt Nam, thu hút hàng trăm nghìn người hâm mộ. Hàng nghìn lượt xem mỗi tập.

Kimizuka Kimihiko, học sinh lớp 12, từng là trợ lý thám tử. Một năm sau khi mất Siesta, Kimizuka Natsunagi gặp Nagisa và Saikawa và sau đó đoàn tụ với Charla, một đồng đội cũ trước khi bị bắt cóc bởi “Siesta”. Ở đó, họ khám phá ra sự thật về cái chết của thám tử chính, sự thật rằng Kimizuka dường như đã bị “lãng quên”. Hồ sơ về các cuộc hành trình dài và ngắn của các thám tử và trợ lý. Ba năm phiêu lưu rực rỡ của một cô gái và chàng trai, bắt đầu với một sự cố trên không trung cách mặt đất mười nghìn mét.

“Mọi người hãy kiên nhẫn lắng nghe. Câu chuyện về trận chiến cuối cùng của tôi … “

Và sau đó nói với Siesta. sự thật chưa biết. Lý do tại sao thám tử không còn tồn tại trên thế giới này. Và sự thật về cuộc chiến mà từ nay Kimizuka và nhóm của cô sẽ kế thừa và hòa giải.

tập 2 của thám tử chết nơi đây!

Thám tử lừng danh chết chóc - Tập 2
92.650 VND
nhà văn

Nigozyu

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

352

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận