[Tải sách] Lê La Từ Nhà Ra Ngõ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2022

và Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Bạn đang xem: Lê La Từ Nhà Ra Ngõ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Kích Thước

12,5×20 cm

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Tải sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ PDF mới nhất

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ

Tải sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ

“Lớn rồi! Thật ra chẳng có gì hoàn hảo. Chỉ cần mọi thứ hài hòa”

Trong Lê La Từ Nhà Ra Ngõ của Làn, bạn đọc dễ dàng bắt gặp chính mình trong đó, nơi những câu chuyện đời thường được phác họa mộc mạc, nơi yêu thương được gợi nhớ chỉ bằng một cái tên và là nơi mình nhận ra cuộc đời thật tươi đẹp và đáng sống.

Soi mình trong ký ức của Làn với những “thước phim” chân thật như câu chuyện về bà, về mâm cơm tựa mâm cỗ mỗi lần con gái học xa về thăm nhà, hay như về sự ấm áp trong dăm ba câu bố hỏi mỗi lần gọi điện – dù lần nào câu hỏi cũng chỉ là con có khỏe không, con đã ăn cơm chưa?
 
Sách gồm 2 phần là TỪ NHÀ và RA NGÕ.
 
“TỪ NHÀ” đưa ta vào thế giới của những an yên thường nhật, có những người thân trong gia đình, có những ngọt ngào chỉ có thể miêu tả bằng 2 chữ “tình thân”. Đọc “Từ nhà” để hiểu cội nguồn của yêu thương chính là gia đình. Gia đình là nơi nuôi dưỡng không chỉ về thể xác mà còn về tâm hồn của mỗi  người. Lật từng trang sách như lật một lớp vỏ mà bố mẹ đang cất giấu, bố mẹ thực ra cũng chỉ là những người bình thường, cũng là lần đầu tiên làm bố mẹ. Bởi vậy nếu được, hãy tha thứ trước sự quan tâm vụng về và hãy kiên nhẫn hơn với gia đình của mình.
 
“RA NGÕ” được Làn kể dưới dáng vẻ của bác bán nước đầu ngõ, của bà đồng nát, của những người lạ mặt mà ta từng gặp gỡ hay chỉ lướt qua nhau 1 lần rồi không bao giờ gặp lại. Tất cả những cái tên đều thật lạ tai và có lẽ cũng chẳng hề liên quan đến nhau. Nhưng với Làn, với Lê La Từ Nhà Ra Ngõ ta hiểu tất cả mọi người đều có một mối liên kết, đó chính là LÒNG TỐT – thứ keo kết nối vô hình song vô cùng bền bỉ và chắc chắn. 
 
“Lòng tốt nó như một cái vòng. Ai đó tốt với cậu, cậu nhận và đem tặng nó cho người khác, người ta sẽ nhận và lại gửi gắm đi. Rồi nó sẽ trở thành một cái vòng rộng ơi là rộng. Cậu sẽ là một mắt xích của cái vòng đó. Việc của mình đôi khi không phải bằng mọi giá quay lại cái mắt xích bên trên, mà là nối thêm một mắt xích nữa. Và tuyệt đối đừng để mình là mắt xích cuối cùng.”

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ giống như một bông bồ công anh, chỉ cần một làn gió nhẹ cũng đem những yêu thương bung tỏa từ những góc nhỏ nhất trong nhà ra những thênh thang ngoài đường xá. Cuốn sách tựa một cuốn “hồi ký” chung dành tặng cho tất cả những người trẻ – những người từng thấy chênh chao và vô định trên hành trình trưởng thành, những ai cần 1 nơi để tìm về và gửi gắm những nỗi lòng của mình.

Với cách kể chuyện hóm hỉnh và có chút “ngẫu hứng”, đọc Lê La Từ Nhà Ra Ngõ như đang trò chuyện cùng cô bạn nhà kế bên. Để khi khép lại những trang sách cuối cùng, ta chấp nhận rằng cuộc sống này dù không hoàn hảo nhưng cũng đáng sống đó chứ. Cuộc sống nơi những người ta thương vẫn đang hít thở dưới bầu trời cao rộng.
 
Đầu năm 2022, mến gửi bạn những trang sách dễ thương trong Lê La Từ Nhà Ra Ngõ, hãy thả mình vào từng con chữ để thêm yêu, thêm trân quý cuộc sống giản đơn song cũng ẩn chứa nhiều điều diệu kỳ xung quanh mình.

Mua sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Lê La Từ Nhà Ra Ngõ được bán với giá 78.320đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lê La Từ Nhà Ra Ngõ PDF

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ MOBI

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ Sách Văn Học PDF

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ EPUB

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ full

Lê La Từ Nhà Ra Ngõ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lê La từ nhà ra ngõ

văn chương

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Đường phố

năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Kích thước

12,5x20cm

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325003424

Đường phố

Lê La từ nhà ra ngõ

“Hãy lớn lên! Thực tế, không có gì là hoàn hảo. Miễn là mọi thứ đều hài hòa”

Bạn Lê La từ nhà ra ngõ Trong cuốn sách của Lan, thật dễ dàng để tìm thấy chính mình nơi những câu chuyện đời thường được mô tả một cách đại khái, nơi tình yêu khiến ta nhớ đến tên của nó và nơi ta nhận ra rằng cuộc sống đáng quý biết bao.

Cùng xem những ký ức của Lana bằng những “thước phim” thực tế như chuyện bà ngoại kể, mâm cơm làm mâm cơm mỗi khi con gái đi học về, hay sự ấm áp trong vài câu hỏi thăm thường ngày của bố. Các cuộc điện thoại – mặc dù lần nào cũng có câu hỏi là bạn thế nào, bạn đã ăn chưa?

Cuốn sách này gồm có hai phần HOME và OUT.

“FROM HOME” giới thiệu cho chúng ta thế giới bình yên thường ngày, có những người thân trong gia đình, có những điều ngọt ngào chỉ có thể diễn tả bằng hai từ “tri kỷ”. Đọc Từ Nhà để hiểu rằng cội nguồn của tình yêu thương chính là gia đình. Gia đình là nơi không chỉ nuôi dưỡng thể xác mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người. Lật từng trang sách cũng giống như lật trang bìa mà cha mẹ giấu kín, cha mẹ thực sự chỉ là những người bình thường cũng là những người lần đầu làm cha mẹ. Vì vậy, nếu có thể, hãy tha thứ cho việc nuôi dạy con vụng về và kiên nhẫn hơn với gia đình.

“HÃY RA ĐI”, Lan nói về một người bán hàng rong, một người phụ nữ nghèo, một người lạ mà chúng ta gặp hoặc chỉ đi ngang qua và không bao giờ gặp lại. Tất cả những cái tên đều kỳ lạ và có lẽ không liên quan gì đến nó. Nhưng với Lana, với Lê La từ nhà ra ngõ Chúng tôi hiểu rằng mỗi người đều có một mối liên kết, đó là TỐT – chất keo kết dính vô hình, nhưng cực kỳ bền và an toàn.

“Lòng tốt giống như một chiếc nhẫn. Có người tốt với bạn, bạn cầm đi đưa cho người khác, người ta sẽ nhận và gửi lại. Vì vậy, nó trở thành một vòng tròn rất rộng. Bạn sẽ là liên kết trong vòng này. Nhiệm vụ của tôi đôi khi không phải là quay lại liên kết trên theo bất kỳ cách nào, mà là thêm một liên kết khác. Và tất nhiên không để bạn là mắt xích cuối cùng ”.

Lê La từ nhà ra ngõ Như đóa bồ công anh, làn gió mang yêu thương từ góc nhà nhỏ nhất đến khắp những con đường rộng lớn. Cuốn sách như một “kỷ niệm” chung dành tặng cho tất cả những người trẻ – những người luôn cảm thấy bất an và bất an trên hành trình trưởng thành, những người cần một nơi để tìm về và gửi gắm những tâm tư tình cảm của mình.

Với một câu chuyện dí dỏm và một chút “ngẫu hứng”, hãy tiếp tục đọc Lê La từ nhà ra ngõ Giống như đang nói chuyện với cô gái bên cạnh. Vì vậy, khi khép lại trang cuối cùng của cuốn sách này, chúng ta chấp nhận rằng cuộc sống dù không hoàn hảo đến đâu cũng đáng sống. Một cuộc sống mà những người thân yêu của chúng ta vẫn đang hít thở bầu không khí thoáng đãng.

Đầu năm 2022 tôi muốn gửi đến bạn những trang sách ngọt ngào Lê La từ nhà ra ngõHãy đi sâu vào từng câu chữ để thêm yêu và trân trọng cuộc sống bình dị nhưng cũng ẩn chứa bao điều kỳ diệu quanh ta.

Lê La từ nhà ra ngõ
78.320 VNĐ
năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Kích thước

12,5x20cm

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận