[Tải sách] Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

9/2017

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

9/2017

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

NXB Công Thương

Số Trang

310

Bìa

Mềm

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF mới nhất

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Thay vì giải thích sức mạnh của sự công nhận theo cách của một cuốn sách kinh doanh kinh điển, David Novak đã viết một câu chuyện vui nhộn dựa trên những trải nghiệm thực tế của ông tại Pepsi và YUM! Brand – những công ty danh tiếng, nằm trong danh sách Fortune 500 – cũng như cuộc sống cá nhân của chính ông.

Nếu có một thông điệp mà cuốn sách muốn được truyền tải đến bạn thì đó chính là dù bạn là ai hay bạn làm gì, bạn có quyền sử dụng sự công nhận để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người và mỗi ngày. Bạn có quyền chỉ cho mọi người thấy có người đang dõi theo họ, quan tâm họ và những gì họ làm thực sự quan trọng. Bạn có sức mạnh để giúp ai đó chạm đến tiềm năng của mình, giúp một nhóm khám phá ra tiềm năng của họ và giúp một tổ chức có thể khám phá ra năng lực của nó. Dù bạn đang cố gắng lọt vào top 500 công ty hàng đầu của Fortune hay vấn đề chất lượng cuộc sống của con bạn, thì về cơ bản chúng cũng như nhau. Nếu sử dụng sự công nhận thường xuyên, bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người làm những điều tuyệt vời. Và kết quả là bạn sẽ có cảm giác hài lòng với bản thân khi có cơ hội thấy người khác bộc lộ được hết tiềm năng của họ nhờ sự giúp đỡ của bạn. Và đó chính là lúc điều kỳ diệu thực sự xuất hiện.

Cuốn sách Sức mạnh của sự công nhận dành cho những ai muốn khích lệ mọi người đạt được thành quả và nuôi dưỡng tâm hồn. Và thực sự, có ai không muốn làm những điều đó? Đặc biệt, đó lại là một việc hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận được bán với giá 63.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận MOBI

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận EPUB

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận full

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sức mạnh của sự công nhận

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Lâu đài Chirista

,

David Novak

năm phát hành

Tháng 9 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

Ngành xuất bản và kinh doanh

số trang

310

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037799766

Lâu đài Chirista

Sức mạnh của sự công nhận

Thay vì giải thích sức mạnh của lời tỏ tình như một cuốn sách kinh doanh cổ điển, David Novak viết một câu chuyện hài hước dựa trên những trải nghiệm có thật của anh tại Pepsi và YUM! Thương hiệu – những công ty nổi tiếng trong danh sách Fortune 500 – cũng như cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Nếu có một thông điệp tôi muốn truyền tải từ cuốn sách này, cho dù bạn là ai hay bạn làm gì, bạn đều có khả năng sử dụng sự đánh giá cao để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người mỗi ngày. . Bạn có quyền cho mọi người thấy rằng ai đó quan tâm đến họ, rằng họ quan tâm và những gì họ làm thực sự quan trọng. Bạn có quyền giúp mọi người phát huy tiềm năng của họ, giúp các nhóm khám phá tiềm năng của họ và giúp các tổ chức khám phá hết tiềm năng của họ. Cho dù bạn đang cố gắng leo lên Fortune 500 hay chất lượng cuộc sống của con bạn, về cơ bản nó đều giống nhau. Sử dụng sự công nhận thường xuyên có thể truyền cảm hứng cho mọi người để làm những điều tuyệt vời. Và kết quả là, bạn sẽ cảm thấy vui khi thấy những người khác phát huy hết tiềm năng của họ với sự giúp đỡ của bạn. Và rồi điều kỳ diệu đã thực sự xảy ra.

Sức mạnh của sự cảm kích dành cho những ai muốn khuyến khích mọi người làm mới và nuôi dưỡng tâm hồn của họ. Và thực sự, ai sẽ không muốn làm những điều này? Đặc biệt, nó là một công việc rất đơn giản và dễ dàng.

Sức mạnh của sự công nhận
63.750 đ
năm phát hành

Tháng 9 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

Ngành xuất bản và kinh doanh

số trang

310

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận