[Tải sách] Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2017

và Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2017

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Số Trang

484

Nhà Xuất bản

Lao Động

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi PDF mới nhất

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi

Tải sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi 

 
Bạn có phải là người thích đặt câu hỏi không? Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao luôn có những người rất hào hứng với việc đặt câu hỏi? Họ đặt câu hỏi bất cứ khi nào, tại bất kỳ đâu, với tất cả mọi người!

Họ làm thế, bởi câu hỏi có sức mạnh đặc biệt trong việc khơi gợi các tiềm năng và ý tưởng. Nó là một trong những công cụ thúc đẩy chúng ta hiệu quả nhất. Đôi khi, chỉ một câu hỏi thật-sự-hấp-dẫn sẽ có khả năng thay đổi cả cuộc đời bạn.

Warren Berger đã đưa vào cuốn sách của mình 44 câu hỏi lớn, và ở mỗi phần lại có nhiều câu hỏi nhỏ. Trong Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi, ông kể cho độc giả những câu chuyện ấn tượng về các ý tưởng đột phá và về sự cách tân mạnh mẽ. Những cá nhân trong tác phẩm này luôn ở trong trạng thái thật tích cực, sẵn sàng kiến tạo những điều mới mẻ – bởi họ dường như luôn biết đặt ra những câu hỏi tuyệt vời. Các câu hỏi đó có thể đến từ bất cứ lúc nào, tại những nơi bạn không ngờ tới – chỉ cần bạn biết thay đổi một chút góc nhìn và tư duy.

Đôi khi chúng ta thầm nhủ rằng mọi câu hỏi trên thế giới đều đã có lời đáp. Nhưng nếu ngưng lười biếng, bạn sẽ lập tức nhận ra không phải lúc nào những đáp án sẵn có trong sách vở, từ các chuyên gia… cũng phù hợp với câu chuyện của mình. Hãy đọc cuốn sách này để biết cách đặt ra những câu hỏi của-riêng-mình, và tìm ra các câu trả lời của-riêng-mình. Khi đó, bạn chắc chắn sẽ có thể bước vững vàng về phía trước, và tự tin trả lời những thắc mắc sâu thẳm vẫn giấu kín trong lòng.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

Mua sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/05/2024, sách Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi được bán với giá 129.630đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi PDF

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi MOBI

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi EPUB

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi full

Sức Mạnh Của Đặt Câu Hỏi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sức mạnh của việc đặt câu hỏi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Warren Berger

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

bìa giấy

bìa mềm

số trang

484

Biên tập viên

công việc

Kích thước

14,5 x 20,5

mã vạch

8936066685009

Warren Berger

Sức mạnh của việc đặt câu hỏi

Bạn có phải là một trong những người thích đặt câu hỏi? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mọi người luôn háo hức đặt câu hỏi? Đặt câu hỏi mọi lúc, mọi nơi, với bất kỳ ai!

Bởi vì câu hỏi có một sức mạnh đặc biệt để khơi dậy tiềm năng và ý tưởng. Đó là một trong những động lực hiệu quả nhất của chúng tôi. Đôi khi những câu hỏi rất thú vị có sức mạnh thay đổi cuộc đời bạn.

Warren Berger có 44 câu hỏi lớn trong cuốn sách của mình, và trong mỗi phần có nhiều câu hỏi nhỏ. Bạn Sức mạnh của việc đặt câu hỏianh kể cho độc giả những câu chuyện ấn tượng về những ý tưởng đột phá và những sáng tạo mạnh mẽ. Mọi người trong lĩnh vực kinh doanh này luôn rất tích cực và mong muốn tạo ra những điều mới – bởi vì họ luôn biết cách đặt ra những câu hỏi lớn. Những câu hỏi này có thể bật ra ở những nơi không ngờ bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn biết cách thay đổi quan điểm và suy nghĩ một chút.

Đôi khi chúng ta tự nhủ rằng luôn có câu trả lời cho mọi câu hỏi trên thế giới này. Nhưng nếu bạn ngừng lười biếng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng câu trả lời trong sách, từ các chuyên gia … không phải lúc nào cũng phù hợp với câu chuyện của bạn. Đọc cuốn sách này để học cách đặt câu hỏi và tìm câu trả lời cho bạn. Khi đó bạn nhất định sẽ có quyết tâm tiến về phía trước và tự tin trả lời những câu hỏi sâu kín còn chôn sâu trong lòng.

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

129.630 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

bìa giấy

bìa mềm

bìa giấy

bìa mềm

số trang

484

Biên tập viên

công việc

Kích thước

14,5 x 20,5

Sức mạnh của việc đặt câu hỏi
Sức mạnh của việc đặt câu hỏi[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận