[Tải sách] Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Tác Giả

Khúc Cẩm Huyên

Bạn đang xem: Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Tác Giả

Khúc Cẩm Huyên

Tác Giả

Khúc Cẩm Huyên

Số Trang

194

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF mới nhất

Đàn Bà Vô Giá - Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Đàn Bà Vô Giá - Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Tải sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu

Phụ nữ chính là những nàng công chúa, luôn mong cầu hạnh phúc, sự che trở với một trái tim mong manh và dễ bị tổn thương dù có cố tỏ ra mạnh mẽ thế nào.

Khó có thước đo nào để định giá phụ nữ là “vô giá hay vô giá trị”. Phụ nữ luôn cần hơn một lòng dũng cảm để phụ nữ có thể nhận ra được sự vô giá của bản thân, của những vấp ngã, sai lầm, những máu, nước mát và cả những lần vỡ tim tưởng chết vì những mối tình lầm lỡ.

Nhưng dù yếu đuối nhưng ẩn trong những cô nàng nhỏ bé ấy là một sức mạnh và nghị lực tiềm tàng. Một khi đã nhận ra giá trị của mình các nàng lại ngạo nghễ tô son, đi giày cao gót, hoặc chỉ cần mặt mộc chân trần tung tăng bước tiếp với đời.

Cuốn sách là những góc nhìn đa dạng và sâu sắc về những trăn trở của tình yêu, hôn nhân, cuộc sống. Là những lời khuyên gần gũi, không khô khan như những tâm sự xoa dịu những vết thương lòng của hội chị em.

Bên cạnh những lời tâm sự, những chỉ dẫn đơn giản nhưng sâu sắc, đó còn là những lời khuyên rất thiết thực như “Đừng “Yêu” ở nơi không xứng với giá trị của mình”, “Muốn yêu mình hơn cứ xem phim nóng” hay “Đừng mang bản thân ra tiệm cầm đồ”.

Bạn đọc có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình qua một vài câu chuyện được kể đến trong Đàn Bà Vô Giá. Từ đó có thể tìm thấy sự đồng cảm hay hướng đi cho bế tắc tình cảm của bản thân.

Thông tin tác giả

KHÚC CẨM HUYÊN – NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Khúc Cẩm Huyên được biết đến là một nhà văn, cũng là một nhà báo.

Sự nghiệp viết sách của chị bắt đầu từ năm 2014, tính đến nay, chị đã xuất bản 8 cuốn sách riêng cho mình tiêu biểu có thể kể đến như “Nữ thần hay thảm chùi chân”, “Mở mắt ra là mùa lá rụng”, “Thiên chức thật thiên phức”

Ngoài ra, chị còn tham gia biên soạn, sản xuất hàng chục đầu sách khác cho nhiều đối tượng độc giả, đa dạng về thể loại như fanbook, sách self-help, sách làm đẹp. Chị cũng là một người thích tìm hiểu về các cung hoàng đạo.

Khúc Cẩm Huyên có thể coi như một tip người điển hình cho thế hệ trẻ thời kì 4.0, với sự năng động, sự cầu tiến, sự ham thích học hỏi cùng nhiệt huyết tuổi trẻ luôn dồi dào mãnh liệt.

Mua sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu được bán với giá 98.100đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu PDF

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu MOBI

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu EPUB

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu full

Đàn Bà Vô Giá – Phụ Nữ Thông Minh, Nhân Tình Không Thiếu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Phụ nữ vô giá – phụ nữ thông minh, người tình không thể bỏ qua

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tri thức trẻ

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

nhà văn

Khúc Cẩm Huyền

số trang

194

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936107812371

vào năm 2021

Phụ nữ vô giá – phụ nữ thông minh, người yêu không thiếu

Phụ nữ là công chúa, luôn kiếm tìm hạnh phúc, sự che chở bằng trái tim mong manh, dễ tổn thương dù có cố gắng đến đâu.

Hầu như không có tiêu chuẩn nào mà phụ nữ bị đánh giá là “vô dụng hoặc vô giá trị”. Phụ nữ luôn cần nhiều hơn sự dũng cảm để nhận ra giá trị vô giá của bản thân, những vấp ngã, sai lầm, máu, gáo nước lạnh và cả trái tim tan nát tưởng chừng đã chết vì yêu nhầm.

Tuy yếu đuối nhưng những cô gái này lại có sức mạnh và nghị lực tiềm tàng. Khi họ nhận ra giá trị của mình, họ tự hào tô son, đi giày cao gót, hoặc chỉ đi chân trần cả đời.

Cuốn sách này là một góc nhìn đa dạng và chuyên sâu về các vấn đề tình yêu, hôn nhân và cuộc sống. Đây là lời khuyên thân mật, không khô khan như lời khuyên bí mật, để xoa dịu nỗi đau của mối tương giao.

Bên cạnh những câu nói tự tin, những chỉ dẫn đơn giản nhưng có chiều sâu, còn có những lời khuyên rất thiết thực như “đừng yêu ở nơi không phù hợp với giá trị của mình”, “Muốn yêu bản thân hơn thì cứ xem” phim nóng “hoặc” Đừng yêu chính mình. “mang nó đến tiệm cầm đồ.”

Độc giả có thể khám phá hình ảnh của chính mình qua một số câu chuyện được kể trong đó người phụ nữ vô giá. Từ đó bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm hoặc hướng đi cho những bế tắc trong tình cảm của mình.

Thông tin tác giả

Khúc CẨM HUYỀN – Phụ Nữ Thời Đại Mới

Khúc Cẩm Huyền được biết đến là một nhà văn, nhà báo.

Sự nghiệp viết lách của cô bắt đầu từ năm 2014, đến nay cô đã xuất bản 8 cuốn sách của riêng mình bao gồm Nữ thần hay Thảm chùi chân, Mở mắt là mùa lá rụng, Nhiệm vụ thần thánh là phức tạp

Ngoài ra, cô còn tham gia biên soạn và sản xuất hàng chục cuốn sách khác cho nhiều độc giả với nhiều thể loại khác nhau như sách dành cho người hâm mộ, sách tự lực, và sách làm đẹp. Anh cũng là người rất thích tìm hiểu về các cung hoàng đạo.

Khúc Cẩm Huyền có thể coi là một cố vấn tiêu biểu cho thế hệ trẻ thời đại 4.0, với sức trẻ năng động, cầu tiến, ham học hỏi và nhiệt huyết.

98.100 VND
Kích thước

20,5x13cm

nhà văn

Khúc Cẩm Huyền

nhà văn

Khúc Cẩm Huyền

số trang

194

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Phụ nữ vô giá - phụ nữ thông minh, người yêu không thiếu
Phụ nữ vô giá - phụ nữ thông minh, người tình không thể bỏ qua[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:47 - 04/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận