[Tải sách] Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Bạn đang tìm quyển sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió viết về chủ đề Sách Ngoại Ngữ có Tác Giả

Kim Tae Yoon

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Kim Tae Yoon

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

279

Bìa

Mềm

Tải sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF mới nhất

Speaking Matrix - 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió

Tải sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió

Giải thích cơ chế nói tiếng Anh của người Châu Á

Trong quá trình giảng dạy tiếng Anh suốt 15 của mình, tôi đã sưu tầm rất nhiều loại sách và tài liệu tiếng Anh chia theo các chủ đề về từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu và hội thoại. Tuy nhiên, sau nhiều năm trực tiếp giảng dạy, tôi nhận ra rằng để nói tiếng Anh tốt, chúng ta cần kết hợp tất cả các kỹ năng trên thay vì chỉ tập trung vào một kỹ năng đơn lẻ nào. Việc nhấn mạnh vào một kỹ năng thậm chí có thể gây phản tác dụng đối với người học. Vì thế, tôi đã nỗ lực nghiên cứu một phương pháp học tập mới nhằm kết hợp tất cả các kỹ năng cần thiết và có lợi cho quá trình luyện nói tiếng Anh của người học.

Nhiều năm qua, tôi đã hướng dẫn rất nhiều học sinh có xuất phát điểm là người mới bắt đầu cho đến khi họ có thể làm việc và giao tiếp thành thạo trong môi trường tập đoàn nước ngoài. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy, Cô đọng trong quãng thời gian ấy, tôi dốc sức viết nên bộ sách Speaking Matrix này và kỳ vọng rằng bộ sách sẽ giúp người học tháo gỡ những khó khăn thường gặp, nhận ra những lỗi sai mà bản thân hay mắc phải, đồng thời tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió được thiết kế theo 3 cấp độ và đã được áp dụng với đa dạng đối tượng người học, từ sinh viên đại học đến những người đã tốt nghiệp và cả nhân viên trong những công ty lớn như Google Korea. Những kết quả khả quan trong thực tiễn chứng tỏ bộ sách thực sự đem lại hiệu quả lớn. Một học viên của tôi trước đó không thể nói tiếng Anh nhưng chỉ sau 5 tháng học đã vượt qua kỳ thi đầu vào của Công ty IBM Korea với số điểm cao nhất. Tôi cũng đã được thấy nụ cười hạnh phúc của những cán bộ, nhân viên, những người từng ngày đêm lo lắng không thể vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Anh để thăng tiến.

Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay là kết tinh của một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu lâu dài và nghiêm túc của cá nhân tôi và tôi thật sự tin tưởng rằng nó sẽ giúp các bạn gạt bỏ căng thẳng để hoàn thành câu trong vòng 1 giây và nói tiếng Anh thuần thục trong 1 phút, 2 phút và cuối cùng là 3 phút.

Lời cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những học sinh đã nỗ lực, cố gắng hết sức trong mỗi bài giảng. Các bạn cũng chính là người thầy lớn nhất của tôi. Tôi cũng xin cảm ơn Thầy Hwang Seo Yoon, người đã tin tưởng và giới thiệu tôi với Nhà xuất bản Gilbot, mở đường cho sự ra đời của cuốn sách này. Xin cảm ơn gia đình, những người đã luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho tôi, cảm ơn cha mẹ tôi người luôn dõi theo tôi từ trên thiên đàng.

Kim Tae Yoon

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh

Combo 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm 

Mua sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió được bán với giá 111.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió MOBI

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió Sách Ngoại Ngữ PDF

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió EPUB

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió full

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Speak Matrix – 3 phút Nói tiếng Anh như gió

sách tiếng nước ngoài

công ty triển lãm

Hiệu sách MCBooks

Kích thước

20,5×14,5×1,3cm

nhà văn

Kim Tae Yoon

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

279

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246925805

20,5×14,5×1,3cm

Speak Matrix – 3 phút Nói tiếng Anh như gió

Giải thích cơ chế nói tiếng Anh của người châu Á

Trong suốt 15 năm làm giáo viên tiếng Anh, tôi đã sưu tầm rất nhiều sách và tài liệu bằng tiếng Anh, chia thành các chủ đề từ vựng, đọc, nghe và hội thoại. Tuy nhiên, sau nhiều năm trực tiếp dạy kèm, tôi nhận ra rằng để nói tiếng Anh tốt, chúng ta cần kết hợp tất cả các kỹ năng trên, thay vì chỉ tập trung vào một kỹ năng. Nhấn mạnh một kỹ năng thậm chí có thể có tác động tiêu cực đến học sinh. Vì vậy, tôi đã dày công nghiên cứu các phương pháp học mới kết hợp tất cả các kỹ năng cần thiết và hữu ích cho học sinh khi học tiếng Anh.

Trong những năm qua, tôi đã dìu dắt rất nhiều học viên, bắt đầu từ những người mới bắt đầu, để có thể làm việc và giao tiếp thành thạo trong môi trường công ty nước ngoài. Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm được tích lũy và cô đọng trong nhiều năm, tôi đã dồn hết tâm sức để viết bộ sách Ma trận nói này và mong rằng bộ sách này sẽ giúp các em học sinh vượt qua những khó khăn thường gặp và sửa chữa những lỗi sai. Tôi làm điều đó thường xuyên, đồng thời tôi tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất cho khả năng tiếng Anh của mình.

Speak Matrix – 3 phút Nói tiếng Anh như gió Nó được thiết kế theo 3 cấp độ và được áp dụng cho nhiều đối tượng, từ sinh viên đại học đến sinh viên mới tốt nghiệp và nhân viên của các công ty lớn như Google Hàn Quốc. Những kết quả khả quan trong thực tế chứng tỏ cuốn sách thực sự hiệu quả. Một học sinh của tôi trước đây không biết tiếng Anh, nhưng chỉ sau 5 tháng học, cậu ấy đã vượt qua kỳ thi đầu vào của IBM Hàn Quốc với điểm số cao nhất. Tôi cũng nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của các cán bộ, công nhân viên đang ngày đêm lo lắng không biết sẽ không đậu kỳ thi lên lớp môn tiếng Anh.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là thành quả của một quá trình học tập và nghiên cứu cá nhân lâu dài, nghiêm túc và tôi thực sự tin rằng nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng khi hoàn thành một câu trong 1 giây và trong 1 phút, 2 phút để nói. tiếng Anh trôi chảy và cuối cùng là 3 phút.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các học viên đã cống hiến hết mình trong mỗi buổi học. Bạn cũng là người thầy vĩ đại nhất của tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn Mr. Hwang Seo Yoon, người đã tin tưởng và giới thiệu tôi với Nhà xuất bản Gilbot, nơi mở đường cho việc xuất bản cuốn sách này. Tôi cảm ơn gia đình, những người luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho tôi, bố mẹ tôi, những người luôn chăm sóc tôi từ trên trời rơi xuống.

Kim Tae Yoon

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • hướng dẫn cấu trúc bằng tiếng anh

  • 360 động từ bất quy tắc và cấu trúc câu trong tiếng Anh

  • Tổng hợp 25 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Speak Matrix - 3 phút Nói tiếng Anh như gió
111.200 đ
nhà văn

Kim Tae Yoon

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

279

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận