[Tải sách] Hạnh Phúc Ở Trong Ta PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05-2016

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Ở Trong Ta PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05-2016

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta PDF mới nhất

Hạnh Phúc Ở Trong Ta

Hạnh Phúc Ở Trong Ta

Tải sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta

Hạnh Phúc Ở Trong Ta
 
   Không phải là những câu chuyện được thêu dệt bay bổng, Hạnh Phúc Ở Trong Ta là một cuốn sách được ra đời từ những giá trị tinh thần caoquý của một nữ doanh nhân thành đạt. Là một phụ nữ, bạn nghiễm nhiên là một nữ thần, chẳng cần thiết phải có những cuộc hành lễ huyền bí, những trang phục đặc biệt. Và vì là một nữ thần, bạn hoàn toàn có thể tạo hạnh phúc cho mình bằng nội lực của chính bản thân. 

   “Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất”. Nếu bạn biết cách quẳng gánh lo đi, bạn sẽ có thể thực sự sống hạnh phúc và an nhiên. Trong cuộc sống, ai mà không có những mối lo toan của riêng mình, nhưng khi nhắc đến lo toan, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phái nữ. Trong gia đình, nếu người đàn ông là trụ cột, thì người phụ nữ sẽ chính là hậu phương vững chắc giúp những “cột trụ” ấy đứng thật vững vàng. Với những người phụ nữ, được lo lắng và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, đã là điều hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn có thật sự đã có hạnh phúc cho riêng bản thân mình chưa?  Có thể lâu nay bạn chưa nhận ra và chưa tin điều này. Và đây là lúc bạn hãy cùng tác giả phát hiện sức mạnh nội tại của chúng ta. Hãy để quyển sách này làm thức tỉnh con người thật của bạn – một nữ thần hạnh phúc!

Mua sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/07/2024, sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta được bán với giá 44.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Ở Trong Ta PDF

Hạnh Phúc Ở Trong Ta MOBI

Hạnh Phúc Ở Trong Ta Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạnh Phúc Ở Trong Ta EPUB

Hạnh Phúc Ở Trong Ta full

Hạnh Phúc Ở Trong Ta đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

hạnh phúc trong tôi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Debbie Gisoni

năm phát hành

05-2016

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Debbie Gisoni

hạnh phúc trong tôi

Không có câu chuyện nào được thêu dệt trong không khí hạnh phúc trong tôi là cuốn sách được ra đời từ những giá trị tinh thần cao quý của một nữ doanh nhân thành đạt. Đây là một Thưa các cô, các cô nghiễm nhiên là một nữ thần, không cần nghi lễ thần bí hay trang phục đặc biệt. Và là một nữ thần, bạn có thể tạo ra hạnh phúc cho riêng mình hoàn toàn từ sức mạnh nội tại của chính mình.

“Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất“Nếu biết gạt bỏ lo toan thì mới có thể sống rất vui vẻ, bình yên, ở đời không có lo của riêng mình, nhưng gặp phải lo thì phải là chính mình. Trong một gia đình, nếu đàn ông là trụ cột, thì phụ nữ mới là trụ cột. Nền tảng vững chắc giúp “trụ cột” này đứng vững. Chăm sóc, lo lắng cho gia đình bé bỏng của mình đã là điều hạnh phúc rồi. Nhưng bản thân bạn có thực sự may mắn? Tôi đã hiểu hoặc tin vào điều này trong một thời gian dài. Đã đến lúc chúng ta tìm thấy sức mạnh trái tim của chúng ta cùng với tác giả. Hãy để cuốn sách này đánh thức con người thật của bạn – nữ thần của hạnh phúc!

44,000 vnđ
năm phát hành

05-2016

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

hạnh phúc trong tôi
hạnh phúc trong tôi[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận