[Tải sách] Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Lê Huy Hoàng

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lê Huy Hoàng

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

212

Bìa

Mềm

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF mới nhất

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi

Tải sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi là một cuốn “du học ký” thú vị. Từ chỗ là một chàng trai thiếu mục đích, tác giả bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Úc, sang Úc học thạc sĩ. Chính trong quá trình đó, chàng trai chán nản biến thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân. Con đường du học là phương tiện để tác giả đi trọn con đường thanh xuân, thực sự trưởng thành trong cả nhận thức và tính cách.

Dưới hình thức những chuyện kể, tác giả cũng đưa ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu về: (1) cách học IELTS hiệu quả, (2) kinh nghiệm học tập hiệu quả ở Úc; (3) kinh nghiệm tìm học bổng tiến sĩ ở Úc; (4) những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Úc.

Thông điệp cuốn sách

Thanh xuân, cần một lý tưởng. Có lý tưởng, hãy sống cho nó. Bạn sẽ không hối tiếc.

Du học là cách tốt nhất để thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ: Được khám phá, vượt qua những thử thách, thấu hiểu chính mình, tự lập và trưởng thành.

Điểm đặc biệt nhất của cuốn sách:

Sách viết nhẹ nhàng, uyển chuyển, tâm lí và truyền đi những cảm hứng sâu sắc một cách đơn giản nhất.
Cuốn sách động đến hai chủ đề quan trọng cho bất cứ ai: Tuổi trẻ và Du học, và gắn kết hai chủ đề này bằng Ý chí, Nỗ lực và sự Trưởng thành. Đó là một hành trình thật sự tuyệt vời và đích đang cho bất kỳ ai đang còn trong tay một thanh xuân để sống.

Câu nói/ Trích đoạn hấp dẫn nhất trong cuốn sách.

Nếu tuổi trẻ có gì đáng nhớ, thì đó phải là niềm kiêu hãnh về con đường mà ta đã chọn và đi. Đó phải là những thành quả mà ta sẽ tận lực để đạt đến. Niềm kiêu hãnh không phải để cho ai khác: Mà là cho chính ta.

Có một người dẫn đường vào lúc tưởng như lạc lối, thật sự cảm kích. Có một ngọn đèn chỉ lối cho thanh xuân, thật sự may mắn.

Giá trị hơn những thành tích, điểm số, vinh quang nào… Đó là cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Vì đã tìm ra mình. Và hiểu được mình.

Ta đã sống đúng như những gì ta chọn, có trách nhiệm, hăng say và bùng cháy. Ta rực rỡ vì tìm được mình, chứ khong lụi tàn trong ân hận, dằn vặt, hay nuối tiếc.

Tôi tin rằng thanh xuân là một ngọn nến, ngọn nến sáng nhất trong đời người ta. Tôi tin rằng ngọn nến ấy xứng đáng thắp lên cho những điều cao cả hơn bản thân mỗi người.

Điều đáng quý của tuổi trẻ là tinh thần lạc quan. Không có chút lạc quan của tuổi trẻ, không có nụ cười đơn giản của thanh xuân, tôi chẳng biết người ta sẽ vượt qua những thử thách của cuộc đời thế nào.

Mua sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi MOBI

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi EPUB

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi full

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Người trẻ muốn đi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

7/2017

nhà văn

Lê Huy Hoàng

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

212

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5 x 20,5

mã vạch

9786047735167

7/2017

Người trẻ muốn đi

Tuổi Trẻ Với Chi Đi là một cuốn sách du học thú vị. Từ một đứa trẻ không mục đích, tác giả bắt đầu cố gắng học tiếng Anh, IELTS, nộp hồ sơ du học Úc, du học Úc thạc sĩ. Trong quá trình này, một đứa trẻ bị trầm cảm trở nên có tham vọng, ý chí mạnh mẽ, mạnh mẽ, độc lập, sẵn sàng và sẵn sàng tham gia. Đối với tác giả, du học là phương tiện đi trên con đường đầy tuổi trẻ, nhận thức và một nhân cách thực sự trưởng thành.

Dưới dạng những câu chuyện, tác giả cũng đưa ra nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu về: (1) học IELTS hiệu quả, (2) kinh nghiệm du học Úc hiệu quả; (3) kinh nghiệm tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Úc; (4) kinh nghiệm sống thực tế tại Úc.

sổ tin nhắn

Tuổi trẻ cần có lý tưởng. Hãy có một ước mơ, hãy sống vì nó. Bạn sẽ không hối hận.

Du học là cách tốt nhất để thực hiện ước mơ tuổi trẻ: tìm kiếm thử thách, vượt qua thử thách, thấu hiểu bản thân, tự lập và trưởng thành.

Các tính năng tốt nhất của cuốn sách này:

  • Cuốn sách này được viết tinh tế, linh hoạt, tâm lý và truyền cảm hứng sâu sắc theo những cách đơn giản nhất.
  • Cuốn sách này đề cập đến hai vấn đề quan trọng đối với tất cả mọi người: tuổi trẻ và du học, đồng thời kết nối chúng với ý chí, nỗ lực và sự trưởng thành. Đây thực sự là một hành trình và điểm đến tuyệt vời cho bất kỳ ai còn trẻ.

Những câu nói / trích dẫn thú vị nhất trong cuốn sách này.

Nếu tuổi trẻ có thể nhớ một điều gì đó, thì đó phải là niềm tự hào về con đường mình đã chọn và đi. Đây chắc chắn là một kết quả mà chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Kiêu hãnh không phải dành cho người khác, nó là của chính chúng ta.

Rất cảm kích khi có người hướng dẫn bạn khi bạn cảm thấy lạc lõng. Có ngọn đèn soi đường tuổi trẻ, vui lắm.

Giá trị hơn cả thành tích, điểm số, danh vọng … Đó là cảm giác được sống có ý nghĩa. Vì tôi đã tìm thấy chính mình Và tôi hiểu bạn.

Tôi sống hết mình theo cách tôi chọn, với trách nhiệm, nhiệt huyết và đam mê. Chúng ta tỏa sáng vì chúng ta đã gặp nhau, nhưng chúng ta không chết trong tiếc nuối, đau khổ hay tiếc nuối.

Tôi tin rằng tuổi trẻ là ngọn nến, ngọn nến sáng nhất đời người. Tôi tin rằng ngọn nến này xứng đáng được thắp sáng bởi một điều gì đó vĩ đại hơn chính chúng ta.

Điều đáng quý của tuổi trẻ là tinh thần lạc quan. Nếu không có sự lạc quan của tuổi trẻ, không có nụ cười giản dị của tuổi trẻ, không biết con người ta sẽ đối mặt với những thử thách trong cuộc sống như thế nào.

Người trẻ muốn đi
69.520 VNĐ
nhà văn

Lê Huy Hoàng

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

212

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5 x 20,5

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận