[Tải sách] Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Ken Honda

và Bìa

Bìa mềm

Bạn đang xem: Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ken Honda

Bìa

Bìa mềm

Bìa

Bìa mềm

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Năm Xuất Bản

07/2017

Số Trang

175

Tải sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) PDF mới nhất

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản)

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản)

Tải sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản)

Tuổi 20 Nhiệt Huyết
 

Nằm trong bộ sách bestseller “Sống Không Hối Tiếc” của tác giả Ken Honda với hơn 7 triệu bản đã được phát hành tại Nhật Bản, cuốn sách “Tuổi 20 Nhiệt Huyết” (Saigon Books và NXB Thế giới ấn hành) mang đến những lời khuyên hữu ích, cũng chính là hành trang giúp các bạn trẻ có thể bước vào đời một cách tự tin nhất.

 

 

Với “Tuổi 20 Nhiệt Huyết”, tác giả Ken Honda mang đến rất nhiều phương thức dành cho các bạn trẻ đang đứng trước cánh cửa cuộc đời với biết bao băn khoăn, nghi ngại, biết bao dự định ấp ủ nhưng tất cả đều rất mơ hồ dù trong người luôn tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ. Những phương thức này không chỉ giúp các bạn trẻ thành công trong sự nghiệp, mà quan trọng không kém là thành công trong cuộc sống, biết tìm niềm vui, hạnh phúc với công việc cũng như với đam mê và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách được chia thành những nhóm chủ đề, được thể hiện qua những bài viết ngắn gọn, súc tích: Đừng ngại những thất bại lớn nhất trong đời; Tìm hiểu lĩnh vực bạn đam mê; Sống trọn đời với 100% niềm vui; Yêu bằng cả trái tim…

Cuốn sách nhỏ gọn là những điều mà tác giả Ken Honda đúc kết được từ kinh nghiệm bản thân, là những bài học của những người thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống thật sự hạnh phúc. Đây cũng là kết quả của những cuộc phỏng vấn những người trên 30 tuổi để tìm hiểu điều gì làm họ hối hận nhất, điều gì làm họ cảm thấy hối tiếc vì đã không làm ở những năm tuổi 20.

Nhìn vào Mục lục cuốn sách, dễ dàng nhận thấy tác giả Ken Honda đã luận bàn trên mọi phương diện trong cuộc sống đối với một con người, cụ thể là các bạn trẻ trong lứa tuổi 20. Từ việc đối diện với thất bại, đi tìm đam mê thực sự hay là tài năng của bản thân, cách quản lý tiền bạc và thời gian cho đến cách thiết lập các mối quan hệ với gia đình, với người yêu, tri kỉ và với người thầy.

Tác giả Ken Honda gửi gắm: “Các bạn chỉ mới vừa đôi mươi, cuộc đời còn rất dài, mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Suy nghĩ về cuộc đời nhưng đừng quá lo lắng về cuộc sống, tuổi 20 chỉ cần sống mỗi ngày với tất cả những nhiệt huyết, sức trẻ và niềm vui. Tuổi 20 có được đặc quyền ấy”.

Đôi nét về tác giả:

Sinh ra tại Kobe, Nhật Bản, Ken Honda được mệnh danh là “chuyên gia của tiền tệ”. Ông làm việc tại nhiều công ty kinh doanh như: công ty tư vấn kinh doanh, quỹ đầu tư mạo hiểm, và nhiều công ty khác. Trong vai trò là chuyên gia tư vấn kinh doanh độc lập, ông đã đào tạo nhiều nhà đầu tư thành công.

Trong quá trình nuôi dạy con, ông viết quyển 8 bước để trở thành người trẻ giàu có hạnh phúc, bán được hơn 1.300.000 bản trên khắp thế giới. Tác phẩm đầu tay – Lời dạy của tỷ phú Do Thái – đã đột phá thành tựa sách bán chạy nhất ở Nhật Bản với 4.000.000 bản được phát hành, sau đó, được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

Các bài viết có liên quan:

♦ 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018.
♦ 5 Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Từ Nhà Sách Skybooks Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) PDF

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) MOBI

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) EPUB

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) full

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sống Không hối tiếc – Nhiệt huyết tuổi 20 (Tái bản)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

Kích thước

12x18cm

nhà văn

Ken Honda

trải ra

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

năm phát hành

07/2017

số trang

175

mã vạch

8935278600145

12x18cm

Sự nhiệt tình ở tuổi 20

Trong bộ sách bán chạy nhất “Cuộc sống không có hối tiếc” nhà văn Ken Honda Cuốn sách này đã bán được hơn 7 triệu bản tại Nhật Bản. “Hai mươi năm nhiệt tình” (Saigon Books và NXB Thế giới) đưa ra những lời khuyên hữu ích cũng là gánh nặng giúp các bạn trẻ tự tin đối mặt với cuộc sống.

Với “tuổi 20 hào hứng”nhà văn Ken Honda mang đến nhiều phương pháp cho những người trẻ đang ở ngưỡng cửa cuộc đời với bao nhiêu phân vân, hoài nghi và những dự định quý giá nhưng tất cả đều rất mơ hồ, dù luôn tràn đầy khí thế và nghị lực. Những phương pháp này không chỉ giúp các bạn trẻ thành công trong sự nghiệp mà còn rất quan trọng để thành công trong cuộc sống, tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong công việc cũng như trong đam mê và các mối quan hệ xung quanh họ.

Cuốn sách được chia thành các nhóm chuyên đề thể hiện qua các bài viết ngắn gọn, súc tích: Đừng sợ những thất bại lớn nhất cuộc đời; Tìm hiểu những gì bạn quan tâm; Sống cuộc sống với 100% niềm vui; Tôi yêu bạn bằng cả trái tim mình…

Một cuốn sách nhỏ gọn là tác giả Ken Honda Từ kinh nghiệm bản thân, bài học đến từ những người thành công trong sự nghiệp và sống một cuộc sống thực sự hạnh phúc. Đó cũng là kết quả của việc phỏng vấn những người trên 30 tuổi để tìm ra điều họ hối tiếc nhất khi không làm ở độ tuổi 20 của mình.

Nhìn vào nội dung cuốn sách, tác giả có thể dễ dàng nhận ra Ken Honda bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bất kỳ ai, đặc biệt là những người trẻ ở độ tuổi 20, từ đối mặt với thất bại, tìm kiếm đam mê hoặc tài năng thực sự của bạn, quản lý tiền bạc và thời gian, xây dựng mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, người yêu, bạn tâm giao và giáo viên.

nhà văn Ken Honda cho: “Bạn mới đôi mươi, cuộc đời còn dài lắm, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Hãy nghĩ về cuộc sống nhưng đừng quá lo lắng cho cuộc sống, 20 tuổi hãy cứ sống mỗi ngày bằng tất cả nhiệt huyết, tuổi trẻ và niềm vui. Tuổi 20 -an có đặc quyền đó. ”

Thông tin về các Tác giả:

Sinh ra ở Kobe, Nhật Bản, Ken Honda được gọi là “Chuyên gia tiền tệ”. Ông đã làm việc trong một số công ty kinh doanh, chẳng hạn như: tư vấn quản lý, quỹ đầu tư mạo hiểm và nhiều công ty khác. Là một nhà tư vấn quản lý độc lập, ông đã đào tạo rất nhiều nhà đầu tư thành công.

Trong thời gian nuôi dạy con cái, ông đã viết cuốn sách 8 bước để một thanh niên giàu có hạnh phúc, đã bán được hơn 1.300.000 bản trên toàn thế giới. Tác phẩm đầu tay của ông – Những lời dạy của một tỷ phú Do Thái – đã bùng nổ và trở thành sách bán chạy nhất tại Nhật Bản với 4.000.000 bản được xuất bản và sau đó được dịch ra nhiều thứ tiếng khác trên thế giới.

Bài viết liên quan:

5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
5 cuốn sách truyền cảm hứng của Skybooks dành cho giới trẻ năm 2018.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

68.730 VND
nhà văn

Ken Honda

trải ra

bìa mềm

trải ra

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

năm phát hành

07/2017

số trang

175

Sống Không hối tiếc - Nhiệt huyết tuổi 20 (Tái bản)
Sống Không hối tiếc - Nhiệt huyết tuổi 20 (Tái bản)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận