[Tải sách] Sinh Ra Để Chạy – Born To Run PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03-2018

và Số Trang

388

Bạn đang xem: Sinh Ra Để Chạy – Born To Run PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03-2018

Số Trang

388

Số Trang

388

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run PDF mới nhất

Sinh Ra Để Chạy - Born To Run

Sinh Ra Để Chạy - Born To Run

Tải sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run

Sinh Ra Để Chạy – Born To Run

Một chuyến phiêu lưu lịch sử bắt nguồn từ câu hỏi giản đơn: Vì sao chân tôi bị đau?

Sống ngăn cách với thế giới qua hẻm núi Copper Canyon (Mexico), người thổ dân Tarahumara đã tôi rèn khả năng chạy bộ hàng trăm dặm không ngơi nghỉ mà không gặp chấn thương nào. Nhà báo kỳ cựu đồng thời cũng là người chạy bộ hay mắc chấn thương Christopher McDougall đã lên đường tìm bí mật của họ. Dọc hành trình, anh đưa người đọc từ phòng thí nghiệm ở Đại học Harvard xuống thung lũng nóng như nung, lên những đỉnh cao buốt giá xuyên miền Bắc Mỹ, quê hương của người chạy bộ siêu phàm đẩy cơ thể đến cực hạn và cuối cùng là cuộc so tài thế kỷ trong hẻm núi Copper Canyon giữa những vận động viên chạy bộ cự phách nhất nước Mỹ và tộc người chạy bộ. Câu chuyện khó tin của McDougall không chỉ cuốn hút trí não mà còn tiếp sinh lực cho cơ thể khi bạn nhận ra từ thẳm sâu bên trong, mình được SINH RA ĐỂ CHẠY.

Sinh Ra Để Chạy là cuốn sách best-seller của Christopher McDougall, nhà văn đồng thời là một vận động viên ultra marathon. Tác phẩm khám phá bí ẩn về tộc người Tarahumara, những thổ dân sống kín đáo trong các vách đá, nhưng lại nổi tiếng với khả năng chạy đường dài tuyệt diệu của mình. Bằng nguồn năng lượng phi thường và óc quan sát tinh tế, McDougall đã thuật lại một cách vô cùng hấp dẫn quá trình đi tìm lời giải cho khả năng chạy bộ siêu nhiên của tộc người này.

Sinh Ra Để Chạy được giới thiệu như một cuốn sách không thể bỏ qua với những ai đam mê chạy bộ. Nói như một nhà phê bình, nếu bạn yêu chạy bộ, bạn không thể đọc hết chương 1 của sách mà không ra đường và chạy vài chục km.

Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Sinh Ra Để Chạy – Born To Run được bán với giá 159.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sinh Ra Để Chạy – Born To Run PDF

Sinh Ra Để Chạy – Born To Run MOBI

Sinh Ra Để Chạy – Born To Run Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sinh Ra Để Chạy – Born To Run EPUB

Sinh Ra Để Chạy – Born To Run full

Sinh Ra Để Chạy – Born To Run đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Born to Run – Sinh ra để chạy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Christopher McDougall

năm phát hành

03-2018

số trang

388

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935251409246

Christopher McDougall

Born to Run – Sinh ra để chạy

Một cuộc phiêu lưu lịch sử bắt đầu với một câu hỏi đơn giản: Tại sao chân tôi đau?

Cách biệt với thế giới bởi hẻm núi Bakara ở Mexico, thổ dân Tarahumara đã có được khả năng chạy hàng trăm km mà không dừng lại và không bị thương. Nhà báo kỳ cựu và người chạy bị thương Christopher McDougall cố gắng giải quyết bí mật của mình. Trên đường đi, nó đưa độc giả từ phòng thí nghiệm của Đại học Harvard, đến một thung lũng nóng bỏng, đến đỉnh núi băng giá của Bắc Mỹ, đến ngôi nhà của một vận động viên chạy bộ lập dị, người đã đẩy cơ thể của mình đến giới hạn của nó, và cuối cùng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cuộc thi Copper Canyon của thế kỷ giữa vận động viên chạy nước rút xuất sắc nhất nước Mỹ và vận động viên chạy nước rút. Câu chuyện đáng kinh ngạc của McDougall không chỉ quyến rũ tâm trí của bạn mà nó còn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bạn khi bạn nhận ra rằng bạn sinh ra để chạy.

sinh ra để chạy là một cuốn sách bán chạy nhất của tác giả và vận động viên siêu việt dã Christopher McDougall. Tác phẩm này khám phá những bí ẩn về Tarahumara, những người bản địa sống bí mật trên các vách đá, nhưng được biết đến với khả năng đi đường dài kỳ lạ của họ. Với nghị lực phi thường và sự sáng suốt nhạy bén, McDougall đã bị cuốn hút bởi quá trình tìm ra lời giải cho khả năng hoạt động siêu phàm này của con người.

sinh ra để chạy Được đề xuất là bài đọc cần thiết cho những người đam mê chạy bộ. Nếu bạn là một người thích chạy bộ, bạn không thể hoàn thành chương đầu tiên của cuốn sách này mà không ra ngoài và chạy một vài dặm.

Newshop tự hào giới thiệu!

159.800 VNĐ
năm phát hành

03-2018

số trang

388

số trang

388

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

Born to Run - Sinh ra để chạy
Born to Run - Sinh ra để chạy[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận