[Tải sách] Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư PDF

Bạn đang tìm quyển sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư viết về chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Bạn đang xem: Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Số Trang

196

Bìa

Mềm

Tải sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư PDF mới nhất

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư

Tải sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư – Nghệ thuật quản lý tài chính giúp bạn đầu tư đâu trúng đó, là chia sẻ về đầu tư và quản lý tài chính của tác giả Trần Phi Quyên – một phóng viên, từng là người dẫn chương trình đài TTV, bản tin tài chính nổi tiếng của Đài Loan.

Từ trải nghiệm bản thân và kinh nghiệm về đầu tư tài chính khi bà là dẫn chương trình bản tin tài chính của đài truyền hình Đài Loan, tác giả chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính và đầu tư tài chính dành cho những người có nguồn vốn nhỏ, đặc biệt là phụ nữ để có được sự độc lập và tự chủ về tài chính. Không cần thiết phải trở nên giàu có mới đầu tư.

Cuốn sách gồm 3 chương, trình bày về các vấn đề: quản lý tài chính cá nhân, đầu tư bất động sản, đầu tư cổ phiếu và chứng khoán hay bảo hiểm. Bà phân tích một cách cụ thể không giấu giếm về những ưu nhược điểm của các loại hình đầu tư đó.

Quản lý tài chính cá nhân, nếu ngay từ nhỏ đã được sống trong môi trường cha mẹ có thói quen quản lý tài chính khoa học, cũng có thể coi con cái được hưởng là tài sản thừa kế vô cùng quý giá từ cha mẹ. Tự chủ được quản lý tài chính cá nhân giúp cho chúng ta không bị rơi vào hoàn cảnh bất ngờ. Theo bà quản lý tài chính giỏi không phải là “giữ tiền giỏi” hay “tiết kiệm tiền giỏi” mà cần đầu tư để sinh lời. Theo bà, quản lý tài chính giúp bạn có quyền lựa chọn và giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. “Khi có tiền, nếu hôn nhân không hạnh phúc, bạn có quyền quyết định bỏ đi, cũng có thể quyết định giữ lại; nhưng nêu không có tiền, thì thường thường chỉ có một lựa chọn là ở lại. Khi không có tiền, nếu sếp quá đáng ghét, bạn có thể bỏ đi,cũng có thể nhẫn nại chịu lấy; nhưng không có tiền, thì chỉ có một lựa chọn là nhẫn nại mà thôi. Quyền lựa chọn cực kỳ quan trọng trong cuộc đời.” Quản lý tài chính để thực hiện ước mơ của mình, chứ quản lý tài chính không phải học kỹ xảo để làm giàu. Khi bạn biết ước mơ của mình đang nằm ở đâu, thì bạn sẽ không vì chăm chú quản lý tài chính mà bỏ lỡ quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời.

Bên cạnh đó, việc đầu tư quan trọng nhất theo bà là luôn luôn tuân thủ nguyên tắc, giành 10% thu nhập để đầu tư cho bản thân, có thể là mua một vài cuốn sách, hay tham gia các khóa học phát triển bản thân, hoặc các khóa học nâng cao sức khỏe… Khi bản thân có bước tiến mới, chắc chắn thu nhập sẽ gia tăng.

Đối với việc đầu tư bảo hiểm, bà cho rằng bảo hiểm phải tính đến là “bao nhiêu là đủ” chứ không phải “càng nhiều càng tốt”, cũng không nên coi bảo hiểm là một công cụ tích lũy hay một công cụ kiếm tiền. “Mua bảo hiểm cũng giống tôi như mua một vài viên thuốc mang theo người khi đi du lịch, để phòng vấn đề sức khỏe khi đang ở nước ngoài, nhưng tôi không bao giờ dám nghĩ đến chuyện vì sợ lãng phí mà uống cho hết thuốc. Bản chất của bảo hiểm là mua cái “nhỡ đâu” chứ không phải để lĩnh tiền. Vì vậy khi mua bảo hiểm nên mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế định kì.

Đầu tư bất động sản đừng vội tin vào những căn nhà mẫu hoặc phố cảnh lung linh trong thông tin rao bán. Đầu tư vào thị trường cổ phiếu nếu bạn muốn đầu tư chỉ dựa trên thông tin trên ti vi hoặc báo chí, thì thường bạn sẽ là người bị móc sạch túi. Bởi ngay cả phóng viên đưa tin cũng chỉ tiếp cận thông tin đã truyền đi lần thứ N-1 rồi, ngoại trừ một số phóng viên kết hợp với những công ty cò mồi, họ không phải là người đưa tin, mà là người tạo ra tin tức.

Tóm lại theo bà: Kiếm tiền quan trọng hơn giữ tiền và nếu chỉ chăm chăm kiếm tiền thì chưa thể gọi là giàu có, biết tiêu tiền mới là người sẽ kiếm được tiền.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư được bán với giá 83.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư PDF

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư MOBI

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư Sách Kinh Tế & Tài Chính PDF

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư EPUB

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư full

Rón Rén Gửi Tiền Tiết Kiệm Không Bằng Mạnh Dạn Đầu Tư đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giữ tiền gửi một cách bí mật không giống như đầu tư mạnh dạn

Sách kinh tế tài chính

công ty triển lãm

biên tập viên nữ

nhà văn

Trần PhiQuyên

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×13,5cm

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

số trang

196

trải ra

Dịu dàng

Trần PhiQuyên

Tiết kiệm bí mật không giống với đầu tư táo bạo


Giữ tiền gửi một cách bí mật không giống như đầu tư mạnh dạn – Nghệ Thuật Quản Trị Tài Chính Giúp Bạn Đầu Tư Mọi Nơi là buổi trao đổi về đầu tư và quản lý tài chính của Trần Phi Quyên – phóng viên, cựu dẫn chương trình TTV, tin tức tài chính, nổi tiếng tại Đài Loan.

Từ kinh nghiệm bản thân và trải nghiệm đầu tư tài chính khi làm người dẫn chương trình thông tin tài chính trên đài truyền hình Đài Loan, tác giả chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính và đầu tư tài chính cho những người có vốn nhỏ, đặc biệt là phụ nữ để có được sự tự lập. lòng tin. Bạn không cần phải giàu mới có thể đầu tư.

Cuốn sách gồm ba chương bao gồm các chủ đề như quản lý tài chính cá nhân, đầu tư bất động sản, đầu tư vào cổ phiếu và chứng khoán hay bảo hiểm. Ông xem xét cụ thể những lợi thế và bất lợi của hình thức đầu tư này.

Quản lý tài chính cá nhân Nếu bạn sống trong một môi trường mà cha mẹ bạn đã có thói quen quản lý tài chính khoa học ngay từ khi còn nhỏ, bạn có thể coi con cái là một di sản vô cùng quý giá từ cha mẹ. Tự chủ trong việc quản lý tài chính cá nhân giúp chúng ta không rơi vào những tình huống không mong muốn. Đối với anh, quản lý tài chính tốt không có nghĩa là “tiết kiệm tốt” hay “tiết kiệm tốt”, mà cần phải đầu tư để sinh lời. Đối với anh ấy, quản lý tài chính cho bạn quyền tự do đưa ra quyết định và giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. “Nếu bạn có tiền, nếu cuộc hôn nhân của bạn không hạnh phúc, bạn có quyền lựa chọn ra đi, bạn có thể chọn giữ nó; Nhưng nếu bạn không có tiền, đó thường là lựa chọn duy nhất còn lại. Nếu không có tiền, nếu sếp khó chịu quá, bạn có thể bỏ đi, bạn cũng có thể nhẫn nại nhận; Nhưng không có tiền thì chỉ có kiên nhẫn. Những lựa chọn rất quan trọng trong cuộc sống ”. Quản lý tài chính để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, nhưng quản lý tài chính không phải là học để trở nên giàu có. Nếu bạn biết ước mơ của mình ở đâu, vì biết quản lý tài chính, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình.

Ngoài ra, theo anh, đầu tư quan trọng nhất là luôn tuân thủ nguyên tắc dành 10% thu nhập để đầu tư cho bản thân, có thể là mua sách, hoặc tham gia các khóa học phát triển bản thân, rèn luyện thể chất, hoặc tăng cường sức khỏe. bước mới, thu nhập của bạn chắc chắn sẽ tăng lên.

Về đầu tư vào bảo hiểm, ông cho rằng bảo hiểm nên được xem là “đủ” chứ không phải “càng nhiều càng tốt”, cũng không phải là một phương tiện tích lũy hay một phương tiện kiếm tiền. “Mua bảo hiểm cũng giống như mua thuốc cho một chuyến đi nước ngoài để phòng ngừa sức khỏe nhưng tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến vì sợ tiêu hết. Toàn bộ điểm của bảo hiểm là để mua “điều gì xảy ra nếu”, bạn không nhận được tiền. Vì vậy, khi mua bảo hiểm, bạn nên mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe có thời hạn.

Khi đầu tư vào bất động sản, đừng quá vội tin vào một căn nhà trưng bày hay một con phố sáng bóng để tìm thông tin bán hàng. Đầu tư vào thị trường chứng khoán, nếu bạn chỉ muốn đầu tư dựa trên thông tin từ TV hoặc báo chí, bạn thường sẽ bị lừa đảo. Bởi vì ngay cả các nhà báo cũng chỉ có thể tiếp cận thông tin N-1 lần, ngoại trừ một số ít phóng viên liên kết với các công ty gián điệp, họ không phải là phóng viên mà là người tạo tin tức.

Tóm lại, anh ấy nói: kiếm tiền quan trọng hơn tiết kiệm, và nếu bạn chỉ chăm chỉ để kiếm tiền, bạn không thể gọi mình là người giàu nếu bạn biết cách tiêu số tiền kiếm được.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Giữ tiền gửi một cách bí mật không giống như đầu tư mạnh dạn
83.600 đ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×13,5cm

Kích thước

20,5×13,5cm

Biên tập viên

người phụ nữ việt nam

số trang

196

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận