[Tải sách] Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phòng Thủ Thương Hiệu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phòng Thủ Thương Hiệu viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có là và là

Bạn đang xem: Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Thông tin về sách

Tải sách Phòng Thủ Thương Hiệu PDF mới nhất

 Phòng Thủ Thương Hiệu

 Phòng Thủ Thương Hiệu

Tải sách Phòng Thủ Thương Hiệu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phòng Thủ Thương Hiệu

Phòng Thủ Thương Hiệu

Khi bạn đang đọc những dòng này, mọi người khắp thế giới đang nghĩ ra những ý tưởng mới, tìm kiếm cách xâm nhập ngành của bạn, và mơ đến những kế hoạch chiếm thị phần từ tay bạn. Các công ty lớn nhỏ đang cách tân đổi mới, họ thuê những nhóm người tài năng tập trung mang đến cho thị trường những ý tưởng đột phá. Người ta tung ra hàng ngàn hàng vạn sản phẩm mới mỗi năm; nếu bạn chưa đối mặt với một mối đe dọa cạnh tranh lớn hôm nay, thì rất có khả năng trong tương lai gần bạn sẽ phải sớm đối mặt thôi. Như chiến lược gia kinh doanh Gary Hamel đã nhận xét, “Công ty nào cũng đang ở trong một trận chiến sống còn để bảo vệ biên lợi nhuận, bảo vệ vị trí của mình trong thị trường.”

Quyển sách này sẽ giúp bạn đánh trả.

Nếu bạn đang tìm một quyển sách vui tươi phấn khởi về sức mạnh của sự cách tân và thương hiệu mạnh—thế thì, sách này không phải là sách bạn cần. Thay vì vậy, đây là một tài liệu hướng dẫn thực tế về nghệ thuật hắc ám trong marketing: về thế giới âm u của chiến lược phòng thủ.

Sách này sẽ dạy cho bạn cách để sống còn—và có lẽ cũng là cách để phát triển—khi bị đối thủ tấn công. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đẩy lùi đối thủ và bảo vệ thị phần của mình bằng cách sử dụng một phương pháp có hệ thống. Cảnh báo trước: một số chiến thuật ở đây không dễ thương cho lắm; những sáng kiến phòng thủ thành công nhất sẽ khiến đối thủ của bạn phải cay đắng rút khỏi thị trường và đôi lúc thậm chí còn đưa họ đến cảnh phá sản. Các cố vấn pháp lí của bạn có lẽ không muốn bạn đọc sách này, và họ có thể không muốn nhìn thấy nó nằm trên kệ sách của bạn nữa. Nhưng biết cách bảo vệ công ty là điều cốt tử trong một thế giới cạnh tranh căng thẳng như thế này, khi mà những công ty mới xâm nhập thị trường đang tấn công từ mọi phía.

Các bài viết liên quan:

► Tiết Lộ Cẩm Nang Giúp Bạn Làm Chủ Thị Trường Kinh Tế Tài Chính
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu quý bạn đọc

Mua sách Phòng Thủ Thương Hiệu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách Phòng Thủ Thương Hiệu được bán với giá 135.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Phòng Thủ Thương Hiệu MOBI

Phòng Thủ Thương Hiệu Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Phòng Thủ Thương Hiệu EPUB

Phòng Thủ Thương Hiệu full

Phòng Thủ Thương Hiệu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

bảo vệ thương hiệu

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Hiệu sách Elite

bảo vệ thương hiệu

Khi bạn đọc dòng này, mọi người trên khắp thế giới đang nảy ra những ý tưởng mới, tìm cách thâm nhập vào ngành của bạn và lập kế hoạch giành thị phần. Các công ty, lớn và nhỏ, đổi mới và sử dụng một nhóm người tài năng, những người tập trung vào việc đưa các ý tưởng sáng tạo ra thị trường. Mọi người tung ra hàng ngàn và hàng ngàn sản phẩm mới mỗi năm; Nếu bạn không phải đối mặt với mối đe dọa của sự cạnh tranh lớn ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ làm được điều đó trong tương lai gần. Như nhà chiến lược kinh doanh Gary Hamel đã nhận xét, “Mọi công ty đều đang trong cuộc đấu tranh sinh tử để bảo vệ lợi nhuận và vị thế thị trường của mình.”

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chiến đấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách thú vị và hấp dẫn về sức mạnh của sự đổi mới và những thương hiệu mạnh, thì đây không phải là cuốn sách dành cho bạn. Đúng hơn, nó là một hướng dẫn thực tế về nghệ thuật tiếp thị đen tối: đến thế giới đen tối của chiến lược phòng thủ.

Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách phòng thủ – và thậm chí có thể phát triển mạnh – khi đối thủ tấn công bạn. Nó chỉ cho bạn cách đánh bại đối thủ cạnh tranh và đảm bảo thị phần của mình bằng cách tiếp cận có hệ thống. Cảnh báo: Một số chiến thuật ở đây không tuyệt vời lắm; Các sáng kiến ​​phòng thủ thành công nhất sẽ đẩy đối thủ cạnh tranh của họ ra khỏi thị trường, và thậm chí đôi khi ra khỏi thị trường. Luật sư của bạn có thể không muốn bạn đọc cuốn sách này, và họ có thể không muốn nó trên kệ của họ nữa. Nhưng biết cách bảo vệ một doanh nghiệp là điều tối quan trọng trong thế giới cạnh tranh cao này, nơi những người mới tham gia tấn công từ mọi phía.

Bài viết liên quan:Tìm hướng dẫn để giúp bạn nắm vững thị trường kinh tế và tài chính

Cuốn sách về cách thay đổi tư duy để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộcNhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc

135,000 vnđ
                bảo vệ thương hiệu
                bảo vệ thương hiệu[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:29 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận