[Tải sách] Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) viết về chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 có là và là

Bạn đang xem: Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) PDF

Thông tin về sách

Tải sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) PDF mới nhất

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới - ND)

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới - ND)

Tải sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND)

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND)

Bộ sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 được thiết kế dựa trên chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình ngữ văn hiện hành. Bộ sách được cấu trúc theo hệ thống thể loại của chương trình, trong từng bài có hai phần đọc và viết: Thứ nhất, phần đọc gồm các bài tập trắc nghiệm và tự luận về các kiến thức văn bản, tiếng Việt. Thứ hai, phần viết được sắp xếp phù hợp với phần đọc theo chương trình, đảm bảo đúng chuẩn cần đạt và sự phù hợp giữa đọc và viết. Theo đó, đọc như là đầu vào, viết là đầu ra.

Các câu hỏi, bài tập dạy đọc hiểu văn bản được thiết kế theo các mức độ nhận biết, thông hiểu và vận dụng. Các bài tập có sự cập nhật với các bản của các bộ SGK khác nhau, bám sát theo cấu trúc các dạng đề thi phổ biến hiện nay, để giúp học sinh làm quen và dần thành thạo các dạng bài tập ôn luyện và thi cử. Các bài tập cũng được đa dạng hóa, sử dụng nhiều nguồn ngữ liệu khác nhau, làm mới về văn bản đọc hiểu, giúp người học tiếp cận các dạng tư liệu ngoài văn học.

Bộ sách cũng đặt mục tiêu phát triển năng lực ngữ văn của người học bằng các gợi ý hướng đọc, cách đặt vấn đề, giải quyết vấn đề đời sống, gắn người học với văn chương với đời sống; gắn nghệ thuật, cái đẹp với tính thực tiễn, tính ích dụng.

Trong quá trình biên soạn bộ sách này, chúng tôi có sử dụng một số ngữ liệu và hình ảnh minh họa từ Internet và nhiều nguồn khác. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các tác giả.

Mua sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) được bán với giá 81.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) PDF

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) MOBI

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 PDF

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) EPUB

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) full

Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới – ND) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hỗ trợ 7 ngôn ngữ (điều chỉnh theo chương trình giáo dục phổ thông mới – ND)

Hướng dẫn cấp 1, 2, 3

công ty triển lãm

NDBOOKS (Nhà sách Tiến Thọ)

mã vạch

8935227345394

Hỗ trợ 7 ngôn ngữ (điều chỉnh theo chương trình giáo dục phổ thông mới – ND)

Sách phát triển ngôn ngữ 7 được thiết kế dựa trên chuẩn kiến ​​thức và năng lực chương trình ngoại ngữ hiện hành. Bộ sách được sắp xếp theo hệ thống thể loại của chương trình, mỗi bài có hai phần đọc và viết: một bên là phần đọc gồm các bài tập trắc nghiệm và tự luận về kiến ​​thức văn bản, Tiếng Việt. Thứ hai, theo chương trình, phần ghi được kết hợp với phần đọc, đảm bảo đúng tiêu chuẩn hoạt động và khả năng tương thích đọc / ghi. Vì vậy, đọc như đầu vào, ghi như đầu ra.

Các bài toán, bài tập dạy đọc hiểu được biên soạn theo mức độ kiến ​​thức, thông hiểu và vận dụng. Đề luyện được cập nhật nhiều phiên bản sách giáo khoa khác nhau và bám sát cấu trúc đề thi hôm nay giúp các em làm quen với các dạng bài tập, đề thi và từng bước nắm vững. Bài tập cũng rất đa dạng, sử dụng nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, cập nhật văn bản với khả năng đọc hiểu, giúp học sinh tiếp cận tài liệu phi văn học.

Bộ sách này cũng nhằm phát triển năng lực ngữ văn của học sinh, gợi mở hướng đọc, cách giải quyết vấn đề, giải quyết vấn đề trong cuộc sống, gắn kết học sinh với văn học và cuộc sống; kết hợp giữa nghệ thuật và vẻ đẹp với tính thiết thực và tiện ích.

Khi biên soạn cuốn sách này, chúng tôi đã sử dụng nhiều tư liệu và hình ảnh minh họa từ Internet và nhiều nguồn khác. Chúng tôi cảm ơn các tác giả.

81.600 đồng
Hỗ trợ 7 ngôn ngữ (điều chỉnh theo chương trình giáo dục phổ thông mới - ND)
Hỗ trợ 7 ngôn ngữ (điều chỉnh theo chương trình giáo dục phổ thông mới - ND)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận