[Tải sách] Sống Trọn Cùng Đam Mê PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Trọn Cùng Đam Mê định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Trọn Cùng Đam Mê viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2018

và Kích Thước

13×20.5cm

Bạn đang xem: Sống Trọn Cùng Đam Mê PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2018

Kích Thước

13×20.5cm

Kích Thước

13×20.5cm

Số Trang

146

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Trọn Cùng Đam Mê PDF mới nhất

Sống Trọn Cùng Đam Mê

Tải sách Sống Trọn Cùng Đam Mê PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Trọn Cùng Đam Mê

Cuốn sách Sống Trọn Cùng Đam Mê 

 

“BẤT KỲ AI TRONG CHÚNG TA cũng đã từng phải trải qua một khó khăn nào đó trong cuộc sống này. Đó có thể là cảm giác bế tắc, cùng đường sau khi trượt kỳ thi đại học. Đó cũng có thể là cảm giác hụt hẫng, đau đớn khi chia tay người yêu. Cảm giác cô đơn, vô vọng khi mất đi người thân. Hay đơn giản chỉ là không biết phải sử dụng word, excel như thế nào?”

Và bạn đã vượt qua những khó khăn đó bằng cách nào? Bạn có được những bài học và kinh nghiệm gì khi đối diện với chúng? Nếu đối diện với những khó khăn đó lần nữa, bạn sẽ làm tốt hơn lần đầu như thế nào?

Tôi tin rằng, ở cuộc sống ngoài kia cũng có hàng triệu người ngay cạnh bạn đang phải vật lộn và khổ sở với chính những khó khăn bạn đã từng trải qua. Họ đang khẩn thiết mong chờ “ai đó” có kinh nghiệm đến giúp đỡ hoặc đưa cho họ những lời khuyên giá trị. Và dĩ nhiên, rất nhiều người trong số họ sẵn sàng trả cho bạn một khoản phí để mau chóng chấm dứt những ngày tháng bế tắc đó và sớm có cuộc đời tươi đẹp hơn.

Vậy tại sao “ai đó” không phải là bạn nhỉ? Sau mỗi lần vấp ngã, bạn có những bài học kiểu: “giá mà thì đã tốt hơn”, hay “nếu lần sau mà gặp phải trường hợp này, mình sẽ ”. Và chỉ cần hệ thống một chút, chúng sẽ trở thành một kho tài sản quý giá giúp cho nhiều cuộc đời trở nên ý nghĩa và đáng để sống hơn. Và tôi có mặt ở đây là để giúp bạn làm được điều đó.

Tôi có một thông điệp duy nhất muốn gửi tới các bạn khi viết quyển sách này, đó là: Dù bạn tin hay không, thì mỗi chúng ta đều có một câu chuyện cuộc đời thú vị và một thông điệp ý nghĩa có thể khích lệ mọi người sống và làm việc tốt hơn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời và định vị bản thân là một chuyên gia trong xã hội bằng cách chia sẻ thông điệp đó tới mọi người. Và tôi có mặt ở đây là để giúp bạn nhận ra thông điệp của mình – Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và đam mê. Cũng như biến thông điệp đó trở thành một công việc kinh doanh sinh lời, để bạn sống trọn vẹn với niềm đam mê đó.

Một số nội dung liên quan: 
 

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu quý bạn đọc

Mua sách Sống Trọn Cùng Đam Mê ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Sống Trọn Cùng Đam Mê được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Trọn Cùng Đam Mê PDF

Sống Trọn Cùng Đam Mê MOBI

Sống Trọn Cùng Đam Mê Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Trọn Cùng Đam Mê EPUB

Sống Trọn Cùng Đam Mê full

Sống Trọn Cùng Đam Mê đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sống với đam mê

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

BS LeTrong Dai

năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

Kích thước

13×20,5cm

số trang

146

trải ra

Dịu dàng

BS LeTrong Dai

Sách về sống với đam mê

“Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã trải qua một số khó khăn trong cuộc sống này. Nó giống như bị mắc kẹt trên đường sau khi trượt kỳ thi đầu vào. Cũng có thể có cảm giác thất vọng và đau đớn khi chia tay người yêu. Cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng khi mất đi một người thân yêu. Hay bạn không biết sử dụng Word và Excel? “

Và làm thế nào để bạn vượt qua những khó khăn này? Bạn đã thu được những hiểu biết và kinh nghiệm gì khi đối phó với chúng? Nếu bạn phải đối mặt với tình trạng khó khăn này một lần nữa, bạn sẽ làm gì tốt hơn lần đầu tiên?

Tôi tin rằng có hàng triệu người trong cuộc sống bên cạnh bạn, những người đang vật lộn và chịu đựng những khó khăn như bạn đang phải trải qua. Họ không thể chờ đợi một “ai đó” có kinh nghiệm đến giúp họ hoặc cho họ những lời khuyên quý giá. Và tất nhiên, nhiều người trong số họ sẵn sàng trả giá để kết thúc thất bại này một cách nhanh chóng và bắt đầu sống một cuộc sống tốt hơn ngay lập tức.

Vậy tại sao không phải là “ai đó” của bạn? Sau mỗi lần vấp ngã đều có một bài học như: “Giá như tốt hơn” hay “Lần sau cứ như thế này thì mình sẽ làm”. Và chỉ với một hệ thống nhỏ, chúng trở thành một kho tàng vật phẩm giá trị giúp cho cuộc sống của nhiều người trở nên ý nghĩa và đáng sống hơn. Và tôi ở đây để giúp bạn điều đó.

Khi viết cuốn sách này, tôi muốn nhắn nhủ rằng: tin hay không tùy bạn, mỗi chúng ta đều có một câu chuyện cuộc sống thú vị và một thông điệp ý nghĩa có thể truyền cảm hứng cho mọi người để sống và làm tốt hơn. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một nguồn thu nhập lớn và định vị mình như một chuyên gia trong xã hội bằng cách chia sẻ thông điệp này với mọi người. Và tôi ở đây để giúp bạn truyền tải thông điệp của tôi – bạn sẽ rất vui và hào hứng. Họ không chỉ biến thông điệp đó thành một công việc kinh doanh có lợi nhuận, mà còn mang cả niềm đam mê đó vào cuộc sống.

Một số nội dung liên quan:


  • Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công.
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất


Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc

sống với đam mê
67.150 đ
năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

146

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận