[Tải sách] Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05-2015

và Kích Thước

15.5 x 24

Bạn đang xem: Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05-2015

Kích Thước

15.5 x 24

Kích Thước

15.5 x 24

Số Trang

303

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động – Xã Hội

Tải sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc PDF mới nhất

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc

Tải sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc

 

“Tại sao có những người thành công ngay từ giây phút họ bắt đầu một công việc mới?”

Vì họ đã lên kế hoạch, đã chuẩn bị và bắt đầu thực hiện mọi việc chính xác như thế! Một khi bạn đã chắc chắn có trong tay một công việc mới, việc tiếp theo bạn cần làm là lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu công việc mới đó.

Mỗi ngày, tôi đều huấn luyện các học viên của mình để họ thật sự nổi trội, xuất sắc trong công việc của họ. Nhờ vậy, giờ đây tôi mới có thể mang đến cho bạn những gì tốt nhất tôi biết được – giúp bản thân bạn trở nên xuất sắc!

 Vậy là bạn vừa kiếm được một công việc mới

Bạn đã ứng tuyển thành công và đã có được một công việc mới, vậy tiếp theo cần làm gì? Nhiều người sẽ nghĩ: “Ồ, cứ đi làm và là chính mình thôi!” Như vậy cũng tốt thôi, bạn vẫn có thể tồn tại trong công việc mới, nhưng chưa chắc bạn sẽ thành công với nó! Bạn cần phải lập kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu công việc mới vì những ngày, tuần, và tháng đầu tiên sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn tới thành công sau này của bạn với “sếp” mới. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn tạo ấn tượng tốt trong công việc mới. Bạn vừa đặt được chân qua cánh cửa công ty – nhưng bạn cần làm cho cánh cửa đó thật sự rộng mở với bản thân!

 Tại sao cần phải lập kế hoạch và chuẩn bị cho công việc mới?

Bạn có thể là ứng cử viên hoàn hảo cho công việc mới và đó cũng là công việc bạn mong muốn, nhưng để thích ứng được với nó, cũng như những con người mới, những kỹ năng mới (và cả những rắc rối mới!) rõ ràng không phải là việc đơn giản. Bạn càng nhận thức rõ điều đó bao nhiêu và sớm hành động để bảo đảm thành công, điều đó càng tốt cho bạn bấy nhiêu.

Như tôi đã nói, những ngày/tuần/tháng đầu tiên là vô cùng quan trọng và sẽ quyết định không chỉ tốc độ tiến bộ lâu dài của bạn trong công việc mới, mà liệu bạn có thành công với bước chuyển này không! Sẽ có nhiều yếu tố khác không thực sự liên quan trực tiếp tới năng lực làm việc của bạn dần “xuất đầu lộ diện”.

Vậy là bạn đã hiểu bạn cần phải làm gì rồi, giờ là lúc bạn cần chứng minh cho sự hiểu đó – và chứng minh rằng bạn là người hoàn toàn phù hợp với các đồng nghiệp và sếp tương lai. Không gì có thể dễ dàng phá hỏng cơ hội quý báu này bằng việc bạn không chuẩn bị sẵn sàng cho nó.

Có rất nhiều việc bạn có thể làm để tăng khả năng thành công của bản thân. Và trong cuốn“Cuốn sách số 1 về làm việc” này, tôi sẽ cung cấp cho bạn làm sao để thể hiện xuất sắc trong công việc mới.

Cuốn sách này có thể giúp bạn như thế nào?

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng chiến lược thành công – làm thế nào để lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra và học cách xử lý các kiểu vấn đề có thể nảy sinh từ những vị sếp khó tính nhằm giải quyết khối lượng công việc chồng chất và đối phó với những chiêu trò nơi công sở.

Cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn qua từng vấn đề chính và đảm bảo bạn không chỉ biết cách vượt qua giai đoạn thay đổi này, mà còn biết tạo ảnh hưởng thật sự tới sếp mới và đồng nghiệp mới.

Cuốn sách cũng sẽ đồng hành cùng bạn sau những ngày/tuần/tháng đầu tiên trong công việc mới để bạn tiếp tục thành công, được tăng lương và thăng tiến.

Cuốn sách này dành cho mọi đối tượng độc giả, dù là người mới ra trường làm việc hay vừa quay lại công sở sau một thời gian gián đoạn, hoặc đơn giản là đang tìm kiếm bước đi tiếp theo trên con đường sự nghiệp. ”Cuốn sách số 1 về làm việc” là một cuốn sách cô đọng lại một phương pháp luận đã được chứng minh và được áp dụng hàng ngày cho các học viên của tôi. Nó cũng chứa đựng tất cả các bí quyết và – tôi dám khẳng định rằng – các mẹo hay bạn cần có.

 

Mua sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc được bán với giá 61.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc PDF

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc MOBI

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc EPUB

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc full

Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuốn sách số một về chủ đề công việc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

James Innes

năm phát hành

05-2015

Kích thước

15,5×24

số trang

303

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

mã vạch

8936037796550

James Innes

Cuốn sách số một về chủ đề công việc

“Tại sao một số người thành công kể từ khi họ bắt đầu kinh doanh mới?”

Bởi vì đó là cách họ lập kế hoạch, chuẩn bị và bắt đầu! Sau khi nhận được công việc mới, việc tiếp theo bạn cần làm là lên kế hoạch và chuẩn bị tinh thần để bắt đầu công việc mới.

Mỗi ngày, tôi huấn luyện học sinh của mình để thực sự xuất sắc trong công việc của họ. Nhờ đó, giờ đây tôi có thể cống hiến những gì tốt nhất mà tôi biết – trở nên tuyệt vời!

Vì vậy, bạn vừa có một công việc mới

Bạn đã ứng tuyển thành công và nhận được một công việc mới, điều gì đã xảy ra tiếp theo? Nhiều người sẽ nghĩ: “Ồ, hãy đi làm và là chính mình!” Chà, bạn vẫn có thể tiếp tục kinh doanh mới, nhưng bạn sẽ không thể thành công với nó! Bạn phải lên kế hoạch và sẵn sàng bắt đầu công việc mới vì những ngày, tuần và tháng đầu tiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành công sau này của bạn với “sếp” mới. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo ấn tượng tốt tại công việc mới. Bạn vừa bước qua cánh cửa công ty – nhưng họ thực sự cần mở cánh cửa đó cho bạn!

Tại sao việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho một công việc mới lại quan trọng?

Bạn có thể là ứng cử viên hoàn hảo cho một công việc mới và công việc bạn muốn, nhưng thích nghi với nó, những người mới, kỹ năng mới (và những vấn đề mới!) Chắc chắn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bạn càng hiểu rõ điều này và hành động sớm để đảm bảo thành công, thì càng tốt cho bạn.

Như tôi đã nói, những ngày / tuần / tháng đầu tiên rất quan trọng và quyết định không chỉ sự tiến bộ lâu dài của bạn trong công việc mới mà còn xác định liệu bạn có thành công với công việc này hay không! Nhiều yếu tố khác không liên quan trực tiếp đến khả năng làm việc của bạn sẽ dần “lộ diện”.

Bây giờ bạn đã hiểu mình cần làm gì, đã đến lúc thể hiện sự hiểu biết đó – và chứng minh rằng bạn là người hoàn hảo đối với đồng nghiệp và sếp trong tương lai. Không gì có thể làm hỏng cơ hội quý giá này dễ dàng hơn là không chuẩn bị cho nó.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng cơ hội thành công. Và trong “Workbook # 1” này, tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể trở nên xuất sắc trong công việc mới của mình.

Cuốn sách này có thể giúp gì cho bạn?

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách lập chiến lược để đạt được thành công — cách lập kế hoạch và chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào và học cách đối phó với các loại vấn đề có thể nảy sinh trong những tình huống như vậy. Văn phòng.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các chủ đề quan trọng, đảm bảo bạn không chỉ biết cách quản lý giai đoạn thay đổi này mà còn biết cách tạo ra tác động phù hợp đối với sếp và những người mới được tuyển dụng.

Nó cũng hướng dẫn bạn những ngày / tuần / tháng đầu tiên của công việc mới, để bạn có thể tiếp tục thành công, tăng lương và tiến bộ.

Cuốn sách này dành cho tất cả độc giả, cho dù mới tốt nghiệp đại học, trở lại văn phòng sau khi nghỉ ngơi, hay đang tìm kiếm bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ. “Cuốn sách số 1 về Công việc” là một cuốn sách chứa đựng những phương pháp luận đã được kiểm chứng và được áp dụng hàng ngày cho học sinh của tôi. Nó cũng chứa đựng tất cả kiến ​​thức và tôi dám nói những lời khuyên bổ ích mà bạn cần.

Cuốn sách số một về chủ đề công việc
61.200 đ
năm phát hành

05-2015

Kích thước

15,5×24

Kích thước

15,5×24

số trang

303

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận