[Tải sách] Nghệ Thuật Thuyết Trình PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghệ Thuật Thuyết Trình định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Thanh Hóa

và là

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Thuyết Trình PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Thanh Hóa

Tải sách Nghệ Thuật Thuyết Trình PDF mới nhất

Nghệ Thuật Thuyết Trình

Tải sách Nghệ Thuật Thuyết Trình PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Thuyết Trình

Sức mạnh của lời nói hay mới đây đã có thêm một sự chứng minh mạnh mẽ. Barack Obama bước lên chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ qua một cao trào hùng biện tài tình. Ông ta đã chứng minh, một lần nữa, điều không cần phải chứng minh – bài nói chuyện rõ ràng, đầy thú vị vẫn còn khả năng làm lay chuyển lòng người cả về mặt tình cảm lẫn hành động.
 Luôn luôn có điều gì đó thích thú khi nghe một diễn giả tài năng truyền đạt những lập luận đầy tính thuyết phục. Tác giả cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản như là bí quyết của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.

Mua sách Nghệ Thuật Thuyết Trình ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Nghệ Thuật Thuyết Trình được bán với giá 52.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Thuyết Trình PDF

Nghệ Thuật Thuyết Trình MOBI

Nghệ Thuật Thuyết Trình Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghệ Thuật Thuyết Trình EPUB

Nghệ Thuật Thuyết Trình full

Nghệ Thuật Thuyết Trình đọc online

Tìm hiểu thêm

nghệ thuật trình bày

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Philip Collins

Biên tập viên

cảm ơn ho

Philip Collins

Sức mạnh của lời nói tử tế gần đây đã được chứng minh một cách ấn tượng. Với một thiên tài, Barack Obama đã trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Anh ấy chứng minh một lần nữa những gì cần phải chứng minh – cuộc trò chuyện rõ ràng và dễ chịu vẫn có sức mạnh khiến mọi người cảm động và hành động.
Luôn luôn thú vị khi nghe một diễn giả tài năng đưa ra một lý lẽ thuyết phục. Tác giả sẽ giúp người đọc hiểu được những điều cơ bản cũng như bí quyết của nghệ thuật thuyết trình: từ viết bài diễn văn đến trình bày trước khán giả.

nghệ thuật trình bày
52.000 vnđ
Biên tập viên

cảm ơn ho

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended