[Tải sách] Chỉ Dấu Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chỉ Dấu Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chỉ Dấu Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bạn đang xem: Chỉ Dấu Thành Công PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Chỉ Dấu Thành Công PDF mới nhất

Chỉ Dấu Thành Công

Tải sách Chỉ Dấu Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chỉ Dấu Thành Công

Chỉ Dấu Thành Công

Bạn đọc thân mến,

Guồng quay công việc trong thời đại mới luôn khiến chúng ta phải bận rộn với biết bao bộn bề, lo toan, dù vậy chắc hẳn bạn cũng đã đôi lần cảm thấy cuộc sống này thật bất công, khi đã bỏ ra biết bao mồ hôi công sức, nhưng thành công vẫn như một ảo ảnh lập lòe, vô định trước mắt.

Đôi khi bạn tự hỏi rằng, tại sao mình có nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng khi thực hiện vẫn không thành công bằng người khác, tại sao dù có đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nhưng bạn mãi không thể tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp… giữa những giây phút trầm lắng ấy, thay vì thất vọng và chán nản, có lẽ điều duy nhất mà chúng ta nên làm là bình tâm suy xét, để hiểu rằng trên thế giới này không có kết quả nào là vô cớ, mọi sự đều có lý do của nó. Khi chúng ta hướng đến một điều gì đó nhưng mãi và vẫn chưa gặt được kết quả như mong đợi, chắc hẳn nguyên do bắt nguồn từ phương thức thực hiện, có thể nó đã đi lệch hướng, hoặc có thể đó là sự lựa chọn sai lầm. Dù vậy, bất cứ sai lầm hoặc sự lệch lạc nào cũng có thể được khắc phục, chỉ cần chúng ta rút ra bài học, nhận được chỉ dẫn và quan trọng nhất là không bao giờ từ bỏ nỗ lực của mình.

Với lý do đó, thông qua cuốn sách này, AlphaBooks xin mang đến cho bạn một trong những chỉ dẫn quý báu từ tác giả Mary Ellen Tribby, người mà trong suốt 25 năm qua đã dành cả sự nghiệp của mình để phân tích và học hỏi những điều cần thiết để đạt được thành công thông qua câu chuyện của những tượng đài trong giới kinh doanh như Richard Branson, Michael Masterson, Steve Forbes, Tony Robbins và Joe Polish… Từ niềm cảm hứng đối với họ, tác giả đã xây dựng một danh sách những tính cách đặc trưng của người thành công và kẻ thất bại, từ đó trình bày cách khởi xướng những ý tưởng có triển vọng rồi biến chúng thành hiện thực, những tính cách mà chúng ta cần có để tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, tác giả cũng giải thích Sức Mạnh Hội Tụ Kỹ Năng và cách nó ảnh hưởng đến suy nghĩ và công việc của bạn.

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu tới bạn chỉ dẫn nhỏ tuyệt vời này. Hy vọng rằng quá trình đọc sách chính là quá trình chúng ta tự nhìn nhận và điều chỉnh lại phương thức làm việc của mình một cách khoa học hơn, hợp lý hơn, để từ đó hướng đến thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.

Các bài viết liên quan:

► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
► 5 Cuốn Sách Ngay Lập Tức Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Chỉ Dấu Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Chỉ Dấu Thành Công được bán với giá Giá: Liên hệ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Dấu Thành Công PDF

Chỉ Dấu Thành Công MOBI

Chỉ Dấu Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chỉ Dấu Thành Công EPUB

Chỉ Dấu Thành Công full

Chỉ Dấu Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

chỉ số thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Mary Ellen Tribby

năm phát hành

2018

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Mary Ellen Tribby

chỉ số thành công
chỉ số thành công

Bạn đọc thân mến,

Guồng quay của công việc trong thời đại mới luôn khiến chúng ta bận tâm với biết bao bộn bề và lo toan, mặc dù đôi khi bạn phải cảm thấy cuộc sống bất công này khi bỏ ra bao nhiêu mồ hôi, công sức, nhưng thành công vẫn chỉ là một ảo ảnh mờ nhạt và lung lay đó chính là đôi mắt của chúng ta.

Đôi khi bạn tự hỏi tại sao bạn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng khi thực hiện chúng vẫn không thành công như những người khác, tại sao ngay cả khi bạn có đầy đủ kỹ năng và kiến ​​thức, bạn vẫn không bao giờ có thể tạo ra đột phá? Giữa những khoảng lặng ấy, có lẽ điều duy nhất chúng ta cần làm thay vì thất vọng và tuyệt vọng là hãy bình tâm suy nghĩ, để hiểu rằng trên đời này không có chuyện gì không như ý, chuyện gì cũng có lý do mà không có lý do. Nếu chúng ta phấn đấu vì một điều gì đó, nhưng mãi mà chúng ta vẫn không đạt được kết quả như mong đợi, thì đó hẳn là do phương pháp thực hiện, có thể là sai, cũng có thể là do lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, sai lầm hay sai lệch có thể được sửa chữa miễn là chúng ta học hỏi từ chúng, nhận được sự hướng dẫn và quan trọng nhất là không bao giờ bỏ cuộc trong nỗ lực của mình.

Đó là lý do AlphaBooks mang đến cho bạn cuốn sách này, một trong những hướng dẫn quý giá nhất của tác giả Mary Ellen Tribby, người đã cống hiến sự nghiệp của mình để phân tích và học hỏi trong 25 năm qua. Anh ấy hỏi cần những gì để thành công thông qua những câu chuyện về huyền thoại kinh doanh. chẳng hạn như Richard Branson, Michael Masterson, Steve Forbes, Tony Robbins, Joe Polish … Dựa trên nguồn cảm hứng của mình, các tác giả liệt kê những đặc điểm tính cách của người thành công và người thất bại, sau đó chỉ cho họ cách khởi xướng những ý tưởng đầy hứa hẹn và biến đổi chúng. thực tế công cụ. Những phẩm chất chúng ta cần có để tăng năng suất làm việc. Ngoài ra, tác giả cũng giải thích sức mạnh của sự hội tụ kỹ năng và cách nó ảnh hưởng đến suy nghĩ và công việc của bạn.

Chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn hướng dẫn nhỏ tuyệt vời này. Chúng tôi mong rằng quá trình đọc sách là quá trình chúng ta tìm hiểu nhau và điều chỉnh cách làm việc khoa học và hợp lý hơn, từ đó đạt được thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

5 cuốn sách sẽ tăng năng suất của bạn ngay lập tứcNhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

chỉ số thành công
giá bán
năm phát hành

2018

Biên tập viên

Thế giới

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 6:39 - 23/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận