[Tải sách] Tìm Đường Tuổi 20 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tìm Đường Tuổi 20 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tìm Đường Tuổi 20 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2017

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Tìm Đường Tuổi 20 PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2017

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Số Trang

246 Trang

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tải sách Tìm Đường Tuổi 20 PDF mới nhất

Tìm Đường Tuổi 20

Tìm Đường Tuổi 20

Tải sách Tìm Đường Tuổi 20 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tìm Đường Tuổi 20

Tìm Đường Tuổi 20

Bởi đã từng là một cô gái đầy tự ti với bản tính nhút nhát, hướng nội của mình, tác giả ghi lại những câu chuyện về việc mình đã trải qua và vượt qua sự tự ti đó như thế nào và bằng cách nào. Từ nỗi sợ hãi phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ. Từ nỗi sợ mình nhút nhát, nhạy cảm, không phù hợp với các vị trí đứng đầu một nhóm, một tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò là leader của một câu lạc bộ lên đến hàng trăm người, leader của những nhóm thuyết trình trong quá trình du học nước ngoài và cuối cùng là người điều hành một trung tâm tiếng Anh do chính mình lập ra.

Trong cuốn sách của mình, tác gi chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết, cô không tìm cách trốn tránh. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì.

Chiến thắng sự tự ti, nỗi sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải thay vì trốn tránh. Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm mình, đừng để nỗi sợ hãi biến bạn thành bé nhỏ, thu mình vào một góc, mà hãy dùng nỗi sợ hãi đó như một động lực để nỗ lực hết mình, hết mình và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn, hay những gì bạn đạt được. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thằng chính mình. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới độc giả.

 

Mua sách Tìm Đường Tuổi 20 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Tìm Đường Tuổi 20 được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Đường Tuổi 20 PDF

Tìm Đường Tuổi 20 MOBI

Tìm Đường Tuổi 20 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tìm Đường Tuổi 20 EPUB

Tìm Đường Tuổi 20 full

Tìm Đường Tuổi 20 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tìm đường của bạn ở độ tuổi 20

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Trần Thị Thùy Trang

năm phát hành

01/2017

trải ra

Dịu dàng

số trang

246 trang

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

Trần Thị Thùy Trang

Tìm đường của bạn ở độ tuổi 20

Là một cô gái tự ti với bản tính nhút nhát và sống nội tâm, tác giả nói về cách cô ấy sống và vượt qua sự bất an này. Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, sợ thuyết trình bằng tiếng Anh, đến việc không thể làm người dẫn chương trình tiếng Anh, Thùy Trang đã làm chủ, không chỉ xử lý thành công vai trò người dẫn chương trình trong nhiều chương trình. . , có màn thể hiện khiến nhiều bạn bè phải trầm trồ. Lo lắng bản thân nhút nhát, nhạy cảm và không phù hợp với những vị trí cao nhất trong nhóm, tổ chức, Thùy Trang thử sức với vai trò chủ nhiệm CLB hàng trăm người, nhóm trưởng. ở nước ngoài và cuối cùng trở thành người điều hành trung tâm Anh ngữ do mình sáng lập.

Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nhưng quan trọng nhất, anh không cố gắng che giấu. Bài học lớn nhất mà anh ấy nhấn mạnh là hãy dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi và điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra điểm mạnh của mình và sử dụng những “vũ khí” này để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi vấn đề.

Vượt qua những nghi ngờ và sợ hãi của bạn bằng cách tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn thay vì trốn tránh chúng. Đừng để nỗi sợ lấn át, đừng để nỗi sợ hãi đè bẹp bạn, mà hãy lấy nỗi sợ đó làm động lực để nỗ lực hết mình, nỗ lực hết mình và tìm ra giải pháp cho những vấn đề cần giải quyết.

Điểm cuối cùng bạn đạt được không phải là một mục tiêu được xác định trước hoặc những gì bạn đạt được. Đó là những gì bạn đã trải qua trong cuộc hành trình và sự thay đổi nội tâm xuất hiện từ bạn. Bạn không thể chinh phục thế giới, nhưng bạn có thể chinh phục chính mình. Đó là thông điệp từ cuốn sách “Tìm đường cho tuổi 20” muốn truyền tải đến người đọc.

Dương Tâm Năm 20

58.650 VND
năm phát hành

01/2017

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

số trang

246 trang

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

Tìm đường phố tuổi 20
Tìm đường phố tuổi 20[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận