[Tải sách] Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

C. David Thomas

,

Tạ Đức

và Năm Xuất Bản

01-2018

Bạn đang xem: Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

C. David Thomas

,

Tạ Đức

Năm Xuất Bản

01-2018

Năm Xuất Bản

01-2018

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Trẻ

Số Trang

79

Tải sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp PDF mới nhất

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp

Tải sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp (25 tháng 8 năm 1911 – 4 tháng 10 năm 2013), còn được gọi là tướng Giáp hoặc anh Văn, là một nhà chỉ huy quân sự và chính trị gia Việt Nam. Ông là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cũng là người chỉ huy đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam, là một trong những người góp công thành lập Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, được chính phủ Việt Nam đánh giá là “người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, là chỉ huy chính trong các chiến dịch và chiến thắng chính trong Chiến tranh Đông Dương (1946–1954) đánh bại Thực dân Pháp, Chiến tranh Việt Nam (1960–1975) chống Mỹ, thống nhất đất nước và Chiến tranh biên giới Việt-Trung (1979) chống quân Trung Quốc tấn công biên giới phía Bắc.

Xuất thân là một giáo viên dạy lịch sử, ông trở thành người được đánh giá là một trong những nhà lãnh đạo quân sự lỗi lạc trong lịch sử Việt Nam. Ông cũng được đánh giá là một trong những vị tướng tài giỏi trên thế giới. Ông được nhiều tờ báo ca ngợi là anh hùng dân tộc của nhân dân Việt Nam.

Cuốn sách này là kết quả sự hợp tác giữa tác giả, nhà nhân chủng học Việt Nam Tạ Đức và nghệ sĩ người Mỹ C. David Thomas. Tạ Đức và C. David Thomas đã từng hợp tác với tác giả người Mỹ Lady Boston cho ra mắt cuốn sách Chân dung Hồ Chí Minh nhận được đánh giá tích cực của đông đảo độc giả cũng như giới chuyên môn. Cuốn sách này cố gắng xây dựng hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp từ khi sinh ra trong một gia đình nhà nho có truyền thống cách mạng ở miền Trung đến lúc ông rời Hà Nội, cùng Hồ Chí Minh xây dựng quân đội đánh Pháp. Cuốn sách cũng kể về sự hy sinh của cha và vợ tướng Giáp dưới bàn tay thực dân Pháp. Qua thơ ca, hội họa, các con tem, các mẩu chuyện nhỏ, những lời phát biểu của chính tướng Giáp cũng như của những người thân cận của ông, cuốn sách sẽ xây dựng một hình ảnh sống động, đầy chất nghệ thuật về một trong những nhà lãnh đạo tài ba nhất mà thế kỷ 20 từng sinh ra.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này tới các bạn đọc gần xa.

 

Mua sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 12/07/2024, sách Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp được bán với giá 167.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp PDF

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp MOBI

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp EPUB

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp full

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chân dung nghệ thuật Võ Nguyên Giáp

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

Kích thước

20x25cm

nhà văn

C. David Thomas

,

công tước này

năm phát hành

01-2018

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

79

20x25cm

Chân dung nghệ thuật Võ Nguyên Giáp


Võ Nguyên Giáp
(25 tháng 8 năm 1911 – 4 tháng 10 năm 2013), còn được gọi là Tướng Giáp hoặc Mr. Vân, là một chỉ huy quân sự và chính trị Việt Nam. Ông là vị tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam và cũng là Tổng tư lệnh đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam, ông là một trong những người có công tham gia thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Được nhà nước Việt Nam coi là “đệ tử thân tín của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, ông là tổng chỉ huy chiến dịch và chiến thắng vĩ đại của cuộc Chiến tranh Đông Dương (1946-1954) đánh thắng quân xâm lược. Pháp, Chiến tranh Việt Nam (1960-1975) với Hoa Kỳ, Việt Nam-Trung Quốc và Chiến tranh Biên giới (1979) chống lại quân đội Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc.

Vốn là một giáo sư sử học, ông đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo quân sự lỗi lạc nhất trong lịch sử Việt Nam. Ông cũng được coi là một trong những vị tướng giỏi nhất thế giới. Nhiều tờ báo ca ngợi ông là anh hùng dân tộc của nhân dân Việt Nam.

Cuốn sách này là kết quả của sự hợp tác giữa tác giả và một nhà nhân chủng học Việt Nam công tước này và nghệ sĩ người Mỹ C. David Thomas. Tạ Đức và C. David Thomas đã hợp tác với nhà văn Mỹ Lady Boston xuất bản cuốn sách “Chân dung Hồ Chí Minh”, được nhiều độc giả và học giả đón nhận tích cực. Cuốn sách này cố gắng vẽ chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ thuở sinh ra trong một gia đình nho học có truyền thống cách mạng ở miền Trung cho đến khi rời Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh lập quân đánh Pháp. . . Cuốn sách cũng nói về sự hy sinh của cha và vợ Tướng Giáp khi bị giặc Pháp xâm lược. Thông qua thơ, tranh, tem, giai thoại và lời kể của chính Tướng Giáp và những người thân cận, cuốn sách này sẽ truyền tải một bức tranh nghệ thuật và sống động về một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế kỷ 20.

hiệu sách cửa hàng tin tức Tôi giới thiệu cuốn sách này với bạn đọc gần xa.

VND167.200
nhà văn

C. David Thomas

,

công tước này

năm phát hành

01-2018

năm phát hành

01-2018

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

79

Chân dung nghệ thuật Võ Nguyên Giáp
Chân dung nghệ thuật Võ Nguyên Giáp[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận