[Tải sách] Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE viết về chủ đề Sách Văn Học có Kích Thước

20 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

279

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE PDF mới nhất

Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE

Tải sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE

Bạn thân mến !

Đây là một quyển sách hết sức đặc biệt vì nó rất khác so với những gì các bạn đã đọc trước đây.

Có thể xem nó như là một câu chuyện kể về bước đường trở thành kỹ sư cầu nối – BrSE và những lời dặn dò từ người đi trước. Lúc đọc có thể sẽ bật cười vì nhiều chỗ tụi mình (Trọng và Tuấn) viết theo lối văn … chả giống ai, nhưng nếu ngẫm kỹ sẽ thấy những trăn trở gửi gắm trong đó.

Việt Nam có rất nhiều điều để tự hào, là một con dân ai cũng mang trong mình lòng yêu nước không thể đong đếm. Nhưng hãy tĩnh tâm gác niềm tự hào qua một bên để thấy rằng so với thế giới thì mình còn nhiều cái cần phấn đấu và mỗi người bắt buộc phải cố gắng từng ngày. Trước mắt để giúp bản thân thoát nghèo, sau là giúp cho người khác có công ăn việc làm. Theo mình thì đó là sự thể hiện thực tế nhất về lòng yêu nước.

Quyển sách này được viết ròng rã gần 5 năm trời dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề kỹ sư cầu nối – là nghề sẽ giúp bạn có thu nhập cao và giải quyết được việc làm cho rất nhiều người khác.

Mặc dù để trở thành BrSE giỏi không những cần thời gian dài khổ luyện mà còn cả một tính cách gan lỳ không chấp nhận bỏ cuộc. Kết quả mang lại cũng ngọt ngào tương xứng với những gì mình cố gắng.

Các bạn sẽ có được mức lương thuộc top đầu trong dải lương IT không thua kém gì các Manager, cụ thể thu nhập hàng năm nếu làm ở Nhật là từ 800 triệu đến 1 tỉ 4 còn nếu ở Việt Nam thì từ 500 đến 1 tỉ. Không những thế, nghề này sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới được làm việc và tiếp cận với tầng lớp kỹ sư của các tập đoàn hàng đầu.

Nó sẽ giúp mình tiến bộ nhanh chóng và rất nhiều BrSE đã có thể tự mình đứng ra thành lập công ty riêng dựa trên kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ trong quá trình làm công việc của một kỹ sư cầu nối.

Nếu muốn theo nghề này bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thời gian và công sức để vươn lên. Quan trọng là có chấp nhận đổi hay không mà thôi. Nếu đã quyết thì hãy bắt tay ngay đừng chần chừ, hướng đi đã được gói gọn trong quyển sách nhỏ này, hãy đọc và làm theo.

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE (Triệu Anh Tuấn + Nguyễn Văn Trọng)

Mua sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE được bán với giá 146.160đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE PDF

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE MOBI

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE Sách Văn Học PDF

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE EPUB

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE full

Ký Sự BrSE – Những Nẻo Đường Nghề BrSE đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Biên niên sử BrSE – Con đường sự nghiệp của BrSE

văn chương

công ty triển lãm

Sách

nhà văn

Triệu Anh Tuấn

,

Nguyễn Văn Trọng

Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

279

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Triệu Anh Tuấn

Biên niên sử BrSE – Con đường sự nghiệp của BrSE

Bạn bè!

Đây là một cuốn sách rất đặc biệt vì nó rất khác so với những gì bạn đã đọc trước đó.

Đây có thể xem là câu chuyện trở thành kỹ sư cầu nối – BrSE và những lời khuyên từ những người đi trước. Khi đọc, chúng ta có thể bật cười vì nhiều chỗ (Trường và Tuấn) viết theo văn phong không giống người khác, nhưng nếu suy nghĩ kỹ sẽ thấy sự trăn trở trong chuyện này.

Việt Nam có rất nhiều điều để tự hào bởi vì đây là một đất nước của lòng yêu nước khôn tả. Nhưng chúng ta hãy bình tĩnh và gạt niềm kiêu hãnh sang một bên để thấy rằng so với thế giới chúng ta còn quá nhiều điều để chiến đấu và mỗi con người đều phải chiến đấu mỗi ngày. Đầu tiên là thoát nghèo và sau đó là giúp người khác tìm việc làm. Theo tôi, đó là biểu hiện chân thực nhất của lòng yêu nước.

Cuốn sách này được viết cách đây gần 5 năm dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề kỹ sư cầu đường – một nghề sẽ giúp bạn có thu nhập cao và tạo việc làm cho nhiều người hơn.

Nhưng để trở thành một sàn giao dịch chứng khoán tốt, bạn không chỉ cần sự chăm chỉ mà còn phải có tính cách kiên trì, bất khuất. Kết quả là ngọt ngào quá, tùy thuộc vào những gì tôi đã nếm.

Bạn sẽ nhận được mức lương cao nhất trong dãy lương IT, không thua gì người quản lý. Đặc biệt, nếu bạn làm việc tại Nhật Bản, thu nhập hàng năm từ 800 triệu đến 1 tỷ 4 và ở Việt Nam từ 500 đến 1 tỷ đồng. Và không chỉ vậy, nghề này còn mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm việc mới và được tiếp cận với các kỹ sư từ các công ty danh tiếng.

Điều này sẽ giúp tôi thăng tiến nhanh chóng và nhiều BrSE đã thành lập công ty riêng dựa trên kinh nghiệm và các mối quan hệ trong quá trình làm việc với tư cách là kỹ sư cầu nối.

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề này, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để có thể vượt lên. Điều duy nhất quan trọng là bạn có chấp nhận nó hay không. Nếu bạn đã quyết định, hãy bắt tay ngay lập tức, đừng chần chừ, hướng dẫn có trong tờ rơi này, hãy đọc và làm theo.

Biên niên sử BrSE – Con đường sự nghiệp của BrSE (Triệu Anh Tuấn + Nguyễn Văn Trọng)

Biên niên sử BrSE - Con đường sự nghiệp của BrSE
146.160 VND
Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

279

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận