[Tải sách] 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF

Bạn đang tìm quyển sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

24 x 16 cm

và Số Trang

586

Bạn đang xem: 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

24 x 16 cm

Số Trang

586

Số Trang

586

Tác Giả

Robert Greene

Nhà Xuất bản

Trẻ

Bìa

Mềm

Tải sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF mới nhất

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

Tải sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

Bao quát nhiều nền văn minh thế giới, tóm lược lịch sử hàng ngàn năm xung đột, tập hợp những nguyên tắc quân sự hiệu quả và thiên tài bậc nhất, 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh là bản hướng dẫn đầy đủ, chi tiết giúp bạn sống sót trong cuộc chiến xã hội diễn ra hằng ngày. Các chiến lược tấn công giúp bạn luôn dẫn thế thượng phong và thương lượng từ điểm mạnh của mình, chiến lược phòng thủ giúp bạn phản ứng với các tình huống nguy hiểm và tránh những cuộc chiến không thể chiến thắng. Dù ở chiến trường hay trong văn phòng, những chiến binh vĩ đại đều là những người khôn khéo, thức thời, biết cách giữ cân bằng, điềm tĩnh và am hiểu lý lẽ. Là một cuốn sách không thể thiếu, 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần để vượt qua thất bại và chiến thắng. Đây thực sự là cuốn Binh pháp hiện đại.

Với sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử trong những năm gần đây, chúng ta có thể tìm được bất cứ sản phẩm hay vật dụng cần thiết nào ở trên mạng.
 
Sách cũng vậy, sách còn là bước đi tiên phong cho thị trường thương mại điện tử thế giới cũng như trong nước. Hiện nay, Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.
 
Bạn chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm cuốn sách ưng ý và đặt hàng.

Mua sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh được bán với giá 189.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh MOBI

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh Sách Kỹ Năng Sống PDF

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh EPUB

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh full

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

33 Chiến lược Chiến tranh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x16cm

số trang

586

nhà văn

Robert Green

Biên tập viên

Trẻ tuổi

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8934974174509

vào năm 2021

33 chiến lược chiến tranh

Bao gồm nhiều nền văn minh trên thế giới, nó tóm tắt lịch sử hàng nghìn năm xung đột và tập hợp các nguyên tắc quân sự khéo léo và hiệu quả nhất. 33 chiến lược chiến tranh là một hướng dẫn toàn diện và chuyên sâu để giúp bạn tồn tại trong các cuộc chiến xã hội hàng ngày. Các chiến lược tấn công giúp bạn dẫn đầu và đánh đổi sức mạnh của mình, các chiến lược phòng thủ giúp bạn phản ứng với các tình huống nguy hiểm và tránh những trận chiến bất khả chiến bại. Cho dù trên chiến trường hay trong văn phòng, các chiến binh vĩ đại đều thông minh, đúng giờ, đứng đầu, bình tĩnh và lý trí. Như một cuốn sách không thể thiếu 33 Chiến lược Chiến tranh trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần để vượt qua thất bại và chiến thắng. Đây thực sự là nghệ thuật của chiến tranh hiện đại.

Với sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử trong những năm gần đây, hầu như chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm, mặt hàng nào mình cần trên mạng.

Sách cũng là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho thị trường thương mại điện tử toàn cầu và trong nước. Ngày nay mọi thứ từ sách hướng dẫn, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết, v.v. hiệu sách trực tuyến.

Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi ở nhà, tìm một cuốn sách bạn thích và đặt hàng.

33 chiến lược chiến tranh
VND189.200
Kích thước

24x16cm

số trang

586

số trang

586

nhà văn

Robert Green

Biên tập viên

Trẻ tuổi

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận