[Tải sách] Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09/2017

và Kích Thước

17×24 cm

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09/2017

Kích Thước

17×24 cm

Kích Thước

17×24 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Số Trang

208

Bìa

Mềm

Tải sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ PDF mới nhất

 Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ

Tải sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ

 Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ

 Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp sáng tạo đòi hỏi bắt đầu từ một tư duy mới mẻ dẫn đến hành động mới mẻ và những kiến tạo thực sự mới mẻ.

Không chỉ những người mới khởi sự kinh doanh mới cần tìm kiếm một mô hình kinh doanh. Ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng phải liên tục tìm kiếm giải pháp để phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới và đổi mới mô hình kinh doanh của mình. Quá trình này đòi hỏi sự đổi mới trong tư duy, cách tiếp cận cũng như cần trang bị những kiến thức, công cụ để quá trình này diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

Nhằm cung cấp cho người đọc phương pháp tiếp cận và tư duy trong khởi nghiệp lấy cảm hứng từ trào lưu khởi nghiệp tinh gọn (Lean Startup), một trào lưu đã làm thay đổi diện mạo bức tranh khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo toàn cầu, những tư duy và công cụ được giới thiệu trong cuốn sách là những gợi ý không chỉ dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp hay những bạn trẻ đang nung nấu ý tưởng kinh doanh mà còn có ích cho cả doanh nghiệp đang tìm kiếm con đường đổi mới sáng tạo để thay đổi và tồn tại.

Có rất nhiều động lực khiến chúng ta khởi sự kinh doanh như kiếm tiền, muốn được tự do làm theo ý mình, muốn được thử nghiệm ý tưởng của mình hoặc thấy sự bất công, những vấn đề trong xã hội cần phải giải quyết, hoặc do cơ hội đến mà bạn cần nắm bắt ngay, hoặc đôi khi chỉ là xuất phát từ nhu cầu của chính bạn. Khi bạn phát hiện ra một vấn đề và giải quyết được vấn đề đó cho chính mình thì hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người khác có thể cũng có nhu cầu tương tự. Có nhiều con đường khác nhau dẫn đến việc khởi sự kinh doanh của bạn và cũng có thể dẫn đến doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn để bắt đầu đôi khi là vấn đề rất lớn. Những băn khoăn chúng tôi thường gặp là: Tôi có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhưng tôi chưa biết bắt đầu như thế nào, hoặc Tôi nên bắt đầu từ cái nào trước? HayTôi thích một thứ nhưng không giỏi về nó để tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực đó, hoặc Tôi giỏi một số thứ cũng có vài ý tưởng nhưng chưa thích lắm v.v…

Vậy khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu và nên làm như thế nào?

Cuốn sách sẽ lần lượt giới thiệu với bạn các công cụ để chọn lọc ý tưởng. Tuy vậy, có một số cách suy nghĩ bạn hoàn toàn có thể áp dụng thử trước khi liệt kê các ý tưởng ra để chọn lọc.
 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cuốn để hoàn thiện thêm các kỹ năng khác nhé!
 

Top 5 cuốn sách kỹ năng sống đáng để đọc dành cho các bạn trẻ năm 2019.
Các cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp các bạn không chết chìm trong thời đại 4.0.

Mua sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ được bán với giá 152.100đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ PDF

Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ MOBI

Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ EPUB

Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ full

Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo – Tư Duy Và Công Cụ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khởi nghiệp sáng tạo – suy nghĩ và công cụ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Một số

nhà văn

Nguyễn Đăng Tuấn Minh

năm phát hành

09/2017

Kích thước

17x24cm

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

208

trải ra

Dịu dàng

Nguyễn Đăng Tuấn Minh

Khởi nghiệp sáng tạo – suy nghĩ và công cụ

Đổi mới và khởi nghiệp đòi hỏi một tư duy mới dẫn đến những hành động mới và những sáng tạo hoàn toàn mới.

Không chỉ các chuyên gia trẻ mới nên tìm kiếm các mô hình kinh doanh. Ngay cả các công ty lớn cũng cần phải liên tục tìm kiếm các giải pháp để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới và đổi mới mô hình kinh doanh của họ. Quá trình này đòi hỏi tư duy đổi mới, cách tiếp cận, kiến ​​thức và công cụ để làm cho quá trình này nhanh hơn, hiệu quả hơn và hiệu quả hơn.

Với mục đích trang bị cho độc giả cách tiếp cận và tư duy khởi nghiệp lấy cảm hứng từ phong trào Lean Startup, một phong trào đang thay đổi diện mạo toàn cầu về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, các yêu cầu, tư duy và công cụ được trình bày trong cuốn sách không phải là đề xuất, nhưng đề xuất chỉ dành cho các công ty mới thành lập hoặc những người trẻ có ý tưởng kinh doanh nóng bỏng, mà còn dành cho các công ty đang tìm kiếm cách thức, sự đổi mới, để thay đổi và tồn tại.

Có rất nhiều động lực khiến chúng ta bắt đầu kinh doanh, chẳng hạn như những cơ hội mà bạn phải nắm bắt ngay lập tức, hoặc đôi khi chỉ nảy sinh từ nhu cầu của bản thân. Nếu bạn tìm ra vấn đề và tự mình giải quyết, hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người khác có thể có cùng nhu cầu. Có những con đường khác nhau dẫn đến việc thành lập công ty của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến công ty khởi nghiệp sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên, sự lựa chọn để bắt đầu đôi khi có thể là một vấn đề lớn. Những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp là: Tôi có rất nhiều ý tưởng kinh doanh, nhưng tôi không biết phải bắt đầu như thế nào hoặc nên bắt đầu từ cái nào trước? Hoặc tôi thích điều gì đó nhưng tôi không giỏi tự tin bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực đó, hoặc tôi giỏi một thứ gì đó và tôi có một số ý tưởng nhưng tôi không thích chúng, v.v.

Vậy startup nên bắt đầu từ đâu và diễn ra như thế nào?

Cuốn sách này, lần lượt, trình bày các công cụ để động não các ý tưởng. Tuy nhiên, có một vài tư duy bạn có thể thử trước khi lập danh sách các ý tưởng để lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm sách để nâng cao các kỹ năng khác!

 • 5 cuốn sách kỹ năng sống mà teen nhất định phải có trong năm 20119.
 • Sách Kỹ năng Cá nhân Giúp Bạn Sống sót trong thời 4.0.

                Khởi nghiệp sáng tạo - suy nghĩ và công cụ
152.100 VND
năm phát hành

09/2017

Kích thước

17x24cm

Kích thước

17x24cm

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

208

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 13:27 - 08/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận