[Tải sách] Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Tác Giả

Napoleon Hill

và Nhà Xuất bản

Lao Động

Bạn đang xem: Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Napoleon Hill

Nhà Xuất bản

Lao Động

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF mới nhất

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Tải sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Không cần biết bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn chính là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung vào chúng bởi qua việc áp dụng các nguyên tắc Tinh thần Tích cực, bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa.

Bạn cũng buộc phải nhận ra rằng tri thức tự thân nó không phải là sức mạnh – nó chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi. Bạn đã có nguồn sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bộ máy tuyệt vời của con người mà chúng ta vẫn thường hay gọi là não bộ và hệ thần kinh. Trong những trang sách của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng này và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động.

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/02/2023, sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày được bán với giá 72.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày MOBI

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày EPUB

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày full

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày đọc online

Tìm hiểu thêm

Kế hoạch làm giàu trong 365 ngày

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách tiếng thái

số trang

242

nhà văn

Núi Napoléon

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

242

Kế hoạch làm giàu trong 365 ngày

Cuốn sách này bao gồm 365 câu trích dẫn của tác giả gắn kết napoleon, mỗi bộ dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn đều kèm theo một thông điệp đầy cảm hứng mà Dr. Hill và chỉ ra cách áp dụng các khái niệm mạnh mẽ đằng sau dấu ngoặc kép. Cuộc sống hàng ngày. Các nguyên tắc thành công lâu dài mà Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã được chứng minh là “thành công”. Ngài không chỉ cho chúng ta biết phải làm gì, mà Ngài còn chỉ cho chúng ta cách làm. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên thế giới đã đạt được sự giàu có tột bậc và cuộc sống của sự giàu có thực sự.

Bất kể bạn là ai, khi bạn và cuộc sống của bạn gắn kết với nhau, bạn là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào bản thân và xây dựng những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển tính cách tốt, tích cực. Tập trung vào chúng bởi vì bằng cách áp dụng các nguyên tắc của suy nghĩ tích cực, bạn sẽ phát triển một niềm tin thực sự rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công cho dù bạn làm gì đi nữa.

Bạn cũng phải hiểu rằng bản thân kiến ​​thức không phải là sức mạnh – nó chỉ là sức mạnh tiềm tàng. Chúng có sức mạnh tiềm tàng vô hạn trong cỗ máy đáng kinh ngạc của con người mà chúng ta thường gọi là bộ não và hệ thần kinh. Trong những trang của cuốn sách này, bạn sẽ học cách khai thác nguồn sức mạnh tiềm tàng này và biến nó thành sức mạnh thực sự thông qua hành động.

Bạn có thể định hình tương lai của mình chính xác theo cách bạn muốn nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, tiếp thu và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này. Các nguyên tắc chung rất ít và dễ học, mỗi trích dẫn chứa một cuộc thảo luận và giải thích về một trong những nguyên tắc cơ bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn áp dụng nó ngày càng tốt hơn, sử dụng một công thức hoạt động tốt như ngày nay như khi Napoleon Hill lần đầu tiên viết ra nó.

Bài viết liên quan:Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công

Cuốn sách thay đổi tư duy làm giàu trước tuổi 40 không thể bỏ qua
Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Kế hoạch làm giàu trong 365 ngày
72.250 VND
nhà văn

Núi Napoléon

Biên tập viên

công việc

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận