[Tải sách] Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Kenvin Paul

và Số Trang

336

Bạn đang xem: Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Kenvin Paul

Số Trang

336

Số Trang

336

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động – Xã Hội

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018)

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018)

Tải sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018)

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan
 

Dân gian có câu: “Cần cù bù thông minh”, chăm chỉ bù đắp cho sự thiếu khôn ngoan. Quan niệm ấy dường như đã đặt vai trò của giáo dục sang bên lề, cũng có thể bởi quan niệm về giáo dục khi ấy còn nặng tính giáo huấn, truyền thụ kiến thức chứ chưa quan tâm tới việc giúp người học tiếp thu và vận dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất. Hiệu quả ở đây bao hàm việc vận dụng đúng việc, đúng cách, đúng nơi, đúng lúc, có sáng tạo và vì con người.

Trí thông minh, đối với quan điểm giáo dục hiện đại, một phần lớn là do rèn luyện mà nên. Hơn lúc nào hết, thuyết “đa trí thông minh” cần được quan tâm và nhìn nhận trên bình diện toàn cầu. Giáo dục toàn diện không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn giúp người học phát triển toàn diện thông qua kỹ năng học tập và sử dụng một cách hiệu quả và bền vững các loại hình trí thông minh.

Cùng với nhiều nhà nghiên cứu giáo dục tiên tiến, Kevin Paul đã rất thành công với cuốn sách Study Smarter, Not Harder (Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan), một cuốn chỉ dẫn rất tốt dành cho tất cả những đối tượng cảm thấy có áp lực trong học tập. Đọc xong cuốn sách, có lẽ lúc đó nhiều người mới thật sự hiểu thế nào là học tập. Cuốn sách giúp người đọc − người học − tìm được đúng cách thức học tập tùy theo nội dung và thời điểm, và khám phá những loại hình trí thông minh của chính mình.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khoá học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi: – Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt? – Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề? – Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không? – Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang làm sai phương pháp? – Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào? – Nếu gặp một giáo viên tẻ nhạt, tôi phải làm gì?

Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc:
 

Những Đầu Sách Giúp Bạn Tư Duy Và Học Tập Bán Chạy Nhất
Những Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ

Mua sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) PDF

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) MOBI

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) EPUB

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) full

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Học Trí Tuệ Không Khó (Phiên Bản 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

06/2018

nhà văn

Kevin PaulTên thông dụng

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

Kích thước

14,5 x 20,5

06/2018

Học khôn nhưng không gian

Câu nói phổ biến có: “Trọng lượng bù lại trí tuệ”, chăm chỉ bù lại sự thiếu khôn ngoan. Quan niệm này dường như đã bỏ xa vai trò của giáo dục, có lẽ vì quan niệm giáo dục thời đó vẫn rất chú trọng đến việc dạy và truyền thụ kiến ​​thức mà chưa quan tâm đến việc giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức, vận hành và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. đường. phương pháp. hiệu quả. Hiệu quả ở đây có nghĩa là làm đúng cách, đúng cách, đúng chỗ, đúng lúc, có tính sáng tạo và vì người khác.

Theo quan điểm của giáo dục hiện đại, trí thông minh phần lớn là kết quả của quá trình luyện tập. Hơn bao giờ hết, lý thuyết “đa trí tuệ” đòi hỏi sự chú ý và công nhận của toàn cầu. Giáo dục toàn diện không chỉ truyền thụ kiến ​​thức mà còn giúp học sinh phát triển toàn diện thông qua việc học các kỹ năng và sử dụng hiệu quả, bền vững các loại hình trí tuệ.

Kevin Paul cùng với nhiều nhà nghiên cứu giáo dục hàng đầu đã thành công rực rỡ với cuốn sách của mình Học thông minh hơn, không khó hơn, một hướng dẫn tuyệt vời cho những ai cảm thấy áp lực khi học tập. Sau khi đọc cuốn sách này, nhiều người có thể thực sự hiểu học tập là gì. Cuốn sách này giúp độc giả – học sinh – tìm ra lộ trình học tập phù hợp, tùy theo nội dung và thời gian, đồng thời khám phá loại trí thông minh của bản thân.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình: vượt qua một kỳ thi, hoàn thành một khóa học chuyên sâu hoặc chương trình cấp chứng chỉ, hoặc tham gia một khóa đào tạo nghề. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi: – Làm thế nào để bạn nhanh chóng học được những điều cơ bản để học tốt? – Đọc tốc độ có giúp giải quyết mọi vấn đề không? – Con trai và con gái có nên học các kỹ năng học tập khác nhau không? – Nếu tôi quên những gì tôi đã đọc ngày hôm qua, có phải do tôi đã làm sai? – Làm cách nào để cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung? – Nếu thấy cô giáo nhàm chán thì em phải làm thế nào?

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc:

  • Bán chạy nhất để phản ánh và học hỏi
  • Sách truyền cảm hứng cho giới trẻ

101.150 VND
nhà văn

Kevin PaulTên thông dụng

số trang

336

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

Kích thước

14,5 x 20,5

Học Trí Tuệ Không Khó (Phiên Bản 2018)
Học Trí Tuệ Không Khó (Phiên Bản 2018)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận