[Tải sách] Hãy Gọi Đúng Tên Tôi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03-2017

và Số Trang

247

Bạn đang xem: Hãy Gọi Đúng Tên Tôi PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03-2017

Số Trang

247

Số Trang

247

Kích Thước

13 x 20.5

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi PDF mới nhất

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi

Tải sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi

Khi bạn đọc những dòng chữ này, có hai  điều mà tôi muốn gửi tới bạn. Đó là một lời chào và một lời cảm ơn. Bạn và tôi, có thể chúng ta không hề biết nhau, cũng chưa một lần gặp mặt nhưng cảm ơn bạn đã cho chúng ta một cơ hội để biết đến nhau  trong cuộc đời này.

Hàng ngày, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi “tại sao” từ những người xung quanh nhưng có lẽ không phải chuyện gì, chúng ta cũng có thể giải thích hay diễn đạt thông qua ngôn từ, phải vậy không? Tôi cho rằng trải nghiệm bằng những cảm nhận của bản thân sẽ luôn là câu trả lời thuyết phục nhất. Đọc sách tôi, nhiều người có thể sẽ đặt dấu hỏi lớn, rằng điều gì đã khiến một tay ngang như tôi vào một ngày đẹp trời lại mời bạn ngồi xuống, cùng nhau nhâm nhi, nhấm nháp những trang sách nóng hổi và kể bạn nghe câu chuyện đã thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi? Nếu một lúc nào đấy bạn đã từng có những ước nguyện sâu kín về việc khám phá bản thân, thì đây, cuốn sách này thật sự dành cho bạn. Hãy trân trọng mọi giá trị của cuộc sống. Bằng không, chúng ta sẽ sống chua chát hết phần đời còn lại như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng viết: “Chúng ta đã đấu tranh như một người trẻ tuổi và đã sống mệt mỏi như một kẻ già nua. Tôi đang muốn quên đi những trang triết lý, những luận điệu phỉnh phờ. Ở đó có hai con đường. Một con đường dẫn ta về ca tụng sự vinh quang của đời sống. Con đường còn lại dẫn về sự băng hoại.  Nhân loại, mỗi ngày, đang cố bày biện những  tiệm tạp hóa mới. Đóng thêm nhiều kệ hàng. Người ta bán đủ loại: đói kém, chết chóc, thù hận, nô lệ, vong thân…”

An lạc (Bình an và Hạnh Phúc)

Chỉ hai từ này thôi. Đó là tất cả những gì mà tôi muốn bạn cảm nhận thật sâu sắc sau khi đọc xong cuốn sách này. Rồi sau đó, niềm hạnh phúc an nhiên tự tại này, nên lắm chứ, cần được chia sẻ tới nhiều người khác nữa. Gần nhất là gia đình, bạn bè và những người thân của bạn. Xa hơn là những người mà bạn không hề quen biết.

Đừng vội nghi ngờ! Điều này chắc chắn nằm trong khả năng của bạn.

Trong cuốn sách đầu tay này, tôi đã cố gắng tổng hợp lại một số tri kiến được tham khảo từ các bậc Thầy và những nguồn tài liệu uy tín nhằm đem tới cho các bạn câu trả lời thuyết phục nhất về AN LẠC. Tất nhiên, với một cô gái có tuổi đời và kinh nghiệm sống non trẻ như tôi thì những gì tôi biết chỉ như muối bỏ bể nhưng điều đó không có nghĩa là tôi trống rỗng. Bởi cái mà tôi hay biết có khi là một điều gì đó rất đỗi vô hình.

Vậy nên, điều duy nhất mà tôi có thể làm là dẫn bạn tới viện bảo tàng, chỉ cho bạn bức tranh nghệ thuật vô giá đang treo trên tường và để bạn tự thẩm nghiệm vẻ đẹp của nó. Là một tác giả trẻ, tôi khuyến khích các bạn hãy đọc thật nhiều rồi sau đó tự suy ngẫm về những gì thu nhận được qua lăng kính muôn màu của cuộc sống. “Hãy đến và thấy. Đừng bao giờ đặt thêm lên đầu mình một cái đầu nào khác nữa”. Thư giãn, thả lỏng và tận hưởng quyển sách này ngay từ những trang đầu tiên cho tới khi gập sách lại. Biết đâu đấy, chính bạn sẽ khám phá và bừng ngộ được nhiều điều ý nghĩa mà cũng không kém phần thú vị.

Mua sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Hãy Gọi Đúng Tên Tôi được bán với giá 49.300đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Gọi Đúng Tên Tôi PDF

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi MOBI

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi EPUB

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi full

Hãy Gọi Đúng Tên Tôi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

vui lòng gọi cho tôi ngay

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Nguyễn văn hà

năm phát hành

03-2017

số trang

247

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8936037798868

Nguyễn văn hà

Hãy phát âm tên của tôi một cách chính xác

Khi bạn đọc những lời này, tôi muốn nói với bạn hai điều. Đó là lời chào và lời cảm ơn. Tôi và bạn có thể chưa biết nhau hoặc chưa từng biết nhau, nhưng cảm ơn bạn đã cho chúng ta có cơ hội gặp nhau trong cuộc đời này.

Hàng ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tại sao từ những người xung quanh, nhưng có lẽ không sao cả, chúng ta cũng có thể giải thích hoặc diễn đạt thành lời đúng không? Tôi nghĩ trải nghiệm cảm xúc của chính mình sẽ luôn là câu trả lời thuyết phục nhất. Nếu đọc cuốn sách của tôi, chắc hẳn rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi lớn, đó là tại sao một ngày nào đó, một thằng tay ngang như tôi lại rủ bạn ra ngồi, uống nước, uống nóng, kể lể với bạn bè về nó. Nghe một câu chuyện đã thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi? Nếu bất cứ lúc nào bạn có mong muốn khám phá bản thân sâu sắc, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Trân trọng mọi giá trị của cuộc sống. Nếu không, chúng ta sẽ sống cay đắng đến trọn đời, như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng viết: “Tuổi trẻ ta vất vả, sống mệt nhọc như người già. Tôi cố gắng quên đi triết học, ngụ ngôn. Có hai con đường ở đó. Một con đường dẫn chúng ta đến ca tụng vinh quang của cuộc sống. Con đường thứ hai dẫn đến tham nhũng. Nhân loại cố gắng mở công việc kinh doanh mới mỗi ngày. Đóng một số kệ. Người ta bán đủ thứ: đói, chết, hận, nô lệ, đày ải … ”

Tôi (Hòa bình và Hạnh phúc)

Chỉ hai từ đó. Đó là tất cả những gì tôi muốn bạn cảm nhận sâu sắc sau khi đọc cuốn sách này. Sau đó, hạnh phúc tự nhiên và bình yên này nên được chia sẻ cho nhiều người khác. Những người thân nhất là gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Đằng sau anh ấy là những người bạn thậm chí không biết.

Đừng ngại! Nó chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn.

Trong cuốn sách đầu tiên này, tôi đã cố gắng tóm tắt một số hiểu biết mà các Chân sư và các nguồn đáng kính đã tham khảo để cung cấp cho bạn câu trả lời thuyết phục nhất về câu hỏi hòa bình. Tất nhiên, với một cô gái trẻ và kinh nghiệm sống như tôi, tất cả những gì tôi biết chỉ là giọt muối bỏ bể, nhưng không có nghĩa là tôi trắng tay. Bởi vì tất cả những gì tôi biết đôi khi là một thứ gì đó rất vô hình.

Tất cả những gì tôi có thể làm là đưa bạn đến bảo tàng, cho bạn xem tác phẩm nghệ thuật vô giá treo trên tường, và để bạn tự mình trải nghiệm vẻ đẹp. Là một nhà văn trẻ, tôi khuyến khích bạn đọc nhiều và sau đó suy ngẫm về những gì bạn đang học qua lăng kính màu của cuộc sống. “Hãy đến xem. Đừng bao giờ đội lên đầu người khác nữa.” Hãy ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng bìa sách này. Biết đâu, chính bạn sẽ khám phá và làm sáng tỏ được rất nhiều điều ý nghĩa và không kém phần thú vị.

49.300 đ
năm phát hành

03-2017

số trang

247

số trang

247

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Hãy phát âm tên của tôi một cách chính xác
Hãy phát âm tên của tôi một cách chính xác[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận