[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nhiều Tác Giả

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Barcode

8935086838334

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng PDF mới nhất

Hạt Giống Tâm Hồn - Những Giá Trị Vĩnh Hằng

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng

Những Giá Trị Vĩnh Hằng

“Một người hạnh phúc không phải là người đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi, mà đó là người luôn giữ cho mình một thái độ sống đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.” (Hugh Downs)

“Có bao giờ bạn nghe nói rằng: “Điều quan trọng là hãy dành ít thời gian để ngắm mình và dành nhiều thời gian hơn để kiểm nghiệm bản thân”? Nếu chưa ai nói điều đó, bạn hãy nói.” (Carmen Richardson Rutlen)

“Hai người cùng nhìn bầu trời đêm qua những chấn song. Một người chỉ thấy một màu đen còn người kia thì thấy những vì sao.” (Frederick Langbridge)

“Nếu tôi có thể ước mơ cho mình một cuộc sống không gặp trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tôi sẽ không học được điều nào khác từ cuộc sống” (Allyson Jones)

“Tôi chỉ có một mình, nhưng tôi vẫn là một con người, tôi không thể làm tất cả mọi thứ, nhưng tôi vẫn có thể làm một điều gì đó. Và bởi vì tôi không thể làm tất cả nên tôi sẽ không từ chối làm bất cứ điều gì mà tôi có thể” (Edward Everelt Hale)

“Người chỉ biết sống buông xuôi theo dòng chảy của cuộc sống và sống không nguyên tắc, không lý tưởng, không niềm tin, không biết sống một đời sống chuyển động đích thực mà chỉ bị cuốn hút mà thôi, họ không phải là một âm thanh mà chỉ là một âm vang…” (Henry Frederic Amiel)

“Chúng ta chỉ có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào chúng ta muốn, bởi cái gọi là thất bại không đồng nghĩa với gục ngã, mà chỉ là tạm dừng để nghỉ lấy sức mà thôi” (Marry Pickford)

“Tôi không bắt buộc phải chiến thắng nhưng tôi phải trung thực. Tôi không bắt buộc phải thành công nhưng tôi phải nỗ lực hết sức mình” (Abraham Lincoln)

 

 

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng được bán với giá 33.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng full

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Giá Trị Vĩnh Hằng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hạt giống tâm hồn – Giá trị bất tử

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

05/11/2016

nhà văn

nhiều nhà văn

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8935086838334

05/11/2016

Giá trị vĩnh cửu

“Người hạnh phúc không phải là người thấy mình trong hoàn cảnh thuận lợi, mà là người luôn có thái độ sống đúng đắn trong bất kỳ hoàn cảnh nào”. (Hugh Downs)

“Bạn đã bao giờ nghe câu nói, ‘Điều quan trọng là dành ít thời gian nhìn lại bản thân và nhiều thời gian hơn để kiểm tra bản thân’? Nếu chưa ai nói điều đó trước đây, hãy cứ nói như vậy.” (Carmen Richardson Rutlen)

“Hai người đang nhìn qua song sắt trong bầu trời đêm. Người ta chỉ nhìn thấy màu đen và những ngôi sao khác ”. (Frederick Langbridge)

“Nếu tôi có thể mơ về một cuộc sống không bị cản trở, điều đó sẽ rất hấp dẫn, nhưng tôi sẽ từ chối vì nếu không tôi sẽ không học được gì từ cuộc sống.” (Allison Jones)

“Tôi cô đơn, nhưng tôi vẫn là con người. Tôi không thể làm mọi thứ, nhưng tôi có thể làm điều gì đó. Và vì tôi không thể làm mọi thứ, tôi sẽ không nói không. Hãy làm những gì bạn có thể.” (Edward Everelt Hale)

“Những người chỉ biết sống theo dòng đời và sống không có nguyên tắc, không có lý tưởng, không có niềm tin thì họ không biết rằng họ đang sống một cuộc sống vận động chân chính, mà họ chỉ thu hút nó, họ không phải là âm thanh, chỉ có tiếng vang. .. “ (Henrique Frederico Amiel)

“Chúng ta chỉ có thể khởi đầu tốt khi chúng ta muốn, bởi vì cái gọi là thất bại không có nghĩa là gục ngã, chỉ là nghỉ ngơi.” (kết hôn với Pickford)

“Tôi không cần phải giành chiến thắng, nhưng tôi phải trung thực. Tôi không cần phải thành công, nhưng tôi phải cố gắng hết sức.” (Abraham Lincoln)

Hạt giống tâm hồn - Giá trị bất tử
33.440 VND
nhà văn

nhiều nhà văn

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8935086838334

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận