[Tải sách] Hạnh Phúc Đích Thực PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạnh Phúc Đích Thực định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạnh Phúc Đích Thực viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

và Kích Thước

13.5 x 20.5

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Đích Thực PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Hoàng Anh Sướng

Kích Thước

13.5 x 20.5

Kích Thước

13.5 x 20.5

Nhà Xuất bản

NXB Phương Đông

Số Trang

291

Bìa

Mềm

Tải sách Hạnh Phúc Đích Thực PDF mới nhất

Hạnh Phúc Đích Thực

Tải sách Hạnh Phúc Đích Thực PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Đích Thực

Hạnh Phúc Đích Thực

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một trong những đại thiền sư nổi tiếng nhất thế giới, tác giả của hàng trăm cuốn sách, trong đó, rất nhiều cuốn được xếp hạng best-sellers như An lạc từng bước chân, Phép lạ của sự tỉnh thức, Chúa ngàn đời, Bụt ngàn đời… Ông là một văn nhân, một thi nhân, một học giả và cũng là một người đấu tranh cho hòa bình bằng phương pháp bất bạo động. Năm 1967, khi đề nghị Hội đồng Nobel trao giải Nobel Hòa bình cho thiền sư Thích Nhất Hạnh, mục sư nổi tiếng người Mỹ Martin Luther King đã phát biểu: “Ông thầy tu mảnh khảnh xuất thân từ Việt Nam này, ngài là một học giả uyên thâm. Những phát kiến cho hòa bình của ngài, nếu áp dụng được, sẽ dựng nên một tượng đài cho tinh thần hòa đồng, tình huynh đệ và nhân bản”.

Thiền sư chính là người thành lập dòng tu tiếp hiện, hành trì theo lý tưởng “Đạo phật đi vào cuộc đời” với phương pháp thực tập chánh niệm được xây dựng căn bản trên 14 giới tiếp hiện. Phương pháp thực tập chánh  niệm của thiền sư Thích Nhất Hạnh đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì thực hành đơn giản nhưng kết quả lại vô cùng sâu sắc. Chỉ cần đem tâm trở về với thân bằng chú ý hơi thở và chú tâm vào những hành động hằng ngày, chúng ta có thể từ từ chuyển hóa và trị liệu nhiều vết thương trong ta và những người khác bằng lòng từ và tâm thương yêu.

Cuối năm 2013, thiền sư Thích Nhất Hạnh đã tổ chức chuyến hoằng pháp đạo Phật dọc nước Mỹ, kéo dài suốt hai tháng với hàng trăm buổi thuyết pháp, hàng chục khóa tu tại rất nhiều địa danh nổi tiếng như Đại học Harvad, Ngân hàng Wold bank, Công ty Google, Facebook… Nhà báo Hoàng Anh Sướng đã theo chân thiền sư trong suốt cuộc hành trình đó và đã thực hiện cuộc trò chuyện này với rất nhiều tâm huyết và niềm hứng khởi.
 
Các bài viết liên quan:

Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày
Top 10 Sách Văn Học Kinh Điển Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu

Mua sách Hạnh Phúc Đích Thực ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Hạnh Phúc Đích Thực được bán với giá 77.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Đích Thực PDF

Hạnh Phúc Đích Thực MOBI

Hạnh Phúc Đích Thực Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạnh Phúc Đích Thực EPUB

Hạnh Phúc Đích Thực full

Hạnh Phúc Đích Thực đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Rất vui

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách của Huy Hoàng

năm phát hành

01-2019

nhà văn

Hoàng Anh Sùng

Kích thước

13,5 x 20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản phương đông

số trang

291

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935095627127

01-2019

Rất vui

thầy zen Thích Nhật Hân Ông là một trong những thiền sư nổi tiếng nhất thế giới, là tác giả của hàng trăm cuốn sách, trong đó có nhiều cuốn sách được đánh giá là bán chạy hàng ngàn đời nay, như Bậc thang im lặng, Phép màu hồi sinh, Vị thần bất tử, Đức Phật … Ông là một nhà văn, nhà thơ, học giả cũng như những người đấu tranh vì hòa bình thông qua các phương pháp bất bạo động. Vào năm 1967, khi mục sư nổi tiếng người Mỹ Martin Luther King triệu tập Hội đồng Nobel để trao giải Nobel Hòa bình cho thiền sư Thích Nhất Hạnh, ông đã nói: “Nhà sư mảnh mai đến từ Việt Nam này sẽ vô địch những khám phá sâu sắc về hòa bình khi được áp dụng vào các di tích của tinh thần hòa hợp., tình anh em và tình người. ”

Thiền sư là người sáng lập ra một dòng tu và thực hành theo lý tưởng “Phật tử tại gia” với phương pháp tu tập chánh niệm xây dựng trên nền tảng của 14 điều răn hiện nay. Pháp môn chánh niệm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã trở nên nổi tiếng thế giới nhờ cách thực hành đơn giản nhưng mang lại kết quả sâu sắc. Chỉ đơn giản bằng cách đưa tinh thần trở lại cơ thể, chú ý đến hơi thở và tập trung vào hành động hàng ngày của mình, chúng ta có thể từ từ chuyển hóa và chữa lành nhiều vết thương trong bản thân và người khác bằng lòng trắc ẩn và tình yêu thương.

Cuối năm 2013, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã tổ chức chuyến du lịch Phật giáo Hoa Kỳ kéo dài hai tháng với hàng trăm buổi thuyết pháp và hàng chục khóa tu tại nhiều địa điểm nổi tiếng như Đại học Harvard, Ngân hàng, Wold Bank, Công ty Google, Facebook… Nhà báo Hoàng Ánh Sương đã đồng hành cùng thiền sư trong suốt hành trình này và dẫn dắt những cuộc trò chuyện này một cách hết sức nhiệt tình và tâm huyết.

Bài viết liên quan:

  • Sách Văn học giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc mỗi ngày
  • 10 cuốn sách kinh điển hay nhất nên đọc một lần trong đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu

Rất vui
77,000 vnđ
nhà văn

Hoàng Anh Sùng

Kích thước

13,5 x 20,5

Kích thước

13,5 x 20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản phương đông

số trang

291

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận