[Tải sách] Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 14 cm

Bạn đang xem: Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Số Trang

220

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF mới nhất

Giao Tiếp Khiêm Nhường - Thu Phục Nhân Tâm

Tải sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm

“Hỏi han khiêm nhường” quan trọng thế nào?

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn có những mối quan hệ tích cực hơn, muốn hiểu bản chất của tình hình hiện tại hoặc muốn trở nên có ích hơn. Tất nhiên là mọi người đều có lợi khi có được những mối quan hệ tốt đẹp, những cách tư duy mới và cuộc sống có nhiều giá trị hơn.

Tuy nhiên, những người ở vị trí lãnh đạo sẽ là đối tượng đặc biệt cần phải mài dũa những kỹ năng này, vì uy quyền và địa vị càng tăng thì việc đặt câu hỏi sẽ càng trở nên khó khăn hơn với họ. Văn hóa của chúng ta đề cao vai trò của người chỉ huy và lãnh đạo trong việc xác định hướng đi và quyết định chuẩn mực ứng xử của cả nhóm, mà những trọng trách này thường điều hướng đến hành vi nói hơn là hỏi.

Qua đó, họ chính là những người cần đến kỹ năng hỏi han khiêm nhường nhất, vì những nhiệm vụ phức tạp và sức ảnh hưởng lớn của họ đòi hỏi họ phải xây dựng những mối quan hệ tích cực, cởi mở và đáng tin cậy với cấp trên, cấp dưới và cả những người xung quanh. Như vậy, họ mới có thể tạo điều kiện cho đội nhóm của mình tiến bộ và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn, hiệu quả hơn trước bối cảnh thế giới không ngừng thay đổi.

Sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm sẽ giúp được gì trong giao tiếp hằng ngày?

Trong những chương đầu tiên, quyển sách này sẽ giải thích cặn kẽ về ý nghĩa thật sự của phương pháp hỏi han khiêm nhường trong cuộc sống thực tế hằng ngày.

Tiếp theo, quyển sách sẽ nhấn mạnh ý nghĩa của phương pháp này bằng cách so sánh hỏi han khiêm nhường với những hình thức đặt câu hỏi khác thường được áp dụng bởi các huấn luyện viên và những người mang trách nhiệm giúp đỡ người khác.

Quyển sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm này sẽ đào sâu vào những câu hỏi như: Những yếu tố văn hóa, xã hội và tâm lý nào đang cản trở chúng ta đón nhận và sử dụng phương pháp này? Nếu muốn hỏi han khiêm nhường thành công thì chúng ta phải quên đi những bài học nào và học lại những bài học nào? Nó cũng thảo luận về những tác động thường trực của văn hóa lên chúng ta, cũng như sẽ chứng minh cách mà văn hóa ngầm khuyến khích ta phát biểu ý kiến và cản trở việc hỏi han khiêm nhường.

Qua đó, quyển sách này cũng nói về những tương tác xã hội đang ngầm diễn ra trong những cuộc hội thoại của chúng ta, và phân tích kỹ hơn về những gì diễn ra trong nội tâm của chúng ta trong khoảng thời gian ngắn ngủi từ lúc quan sát sự việc đến lúc phản ứng lại. Mục đích của những thông tin này là để giúp bạn hiểu được vì sao bạn thường không sử dụng kỹ năng hỏi han khiêm nhường khi cần đến nó, cũng như những bài học mà có thể bạn phải quên đi hoặc học lại để cải thiện kỹ năng xử lý tình huống khi trò chuyện.

Quyển sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm này chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò của bạn và hướng dẫn bạn bắt đầu hành trình ứng dụng phương pháp hỏi han khiêm nhường. Mỗi người chúng ta sẽ có cách ứng dụng phương pháp hỏi han khiêm nhường khác nhau – không có một công thức duy nhất. Và hành trình đó sẽ bắt đầu từ đây.

Mua sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm được bán với giá 95.700đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm MOBI

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm EPUB

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm full

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khiêm tốn giao tiếp – thu phục lòng người

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Peter A Schein

,

Edgar H Schein

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

số trang

220

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278606581

Peter A Schein

Khiêm tốn giao tiếp – thu phục lòng người

“Thắc mắc khiêm tốn” quan trọng như thế nào?

Tất nhiên chúng ta đều muốn có những mối quan hệ tích cực hơn, chúng ta muốn hiểu bản chất của tình huống hiện tại, hoặc chúng ta muốn trở nên hữu ích hơn. Tất nhiên, mọi người đều được hưởng lợi từ các mối quan hệ tốt hơn, một cách suy nghĩ mới và một cuộc sống đáng sống hơn.

Tuy nhiên, những người ở vị trí lãnh đạo đặc biệt nhạy cảm với việc mài giũa những kỹ năng này, bởi vì họ càng giành được nhiều quyền lực và địa vị, họ càng khó đặt câu hỏi. Văn hóa của chúng ta nhấn mạnh vai trò của người lãnh đạo và người đứng đầu trong việc xác định phương hướng và các mẫu hành vi của nhóm, vốn thường hướng vào việc nói chuyện hơn là đặt câu hỏi.

Do đó, họ cần đặt câu hỏi một cách khiêm tốn hơn, vì những công việc phức tạp và có nhiều tác động đòi hỏi họ phải phát triển các mối quan hệ tích cực, cởi mở và tin tưởng với cấp trên, cấp dưới và những người xung quanh. Bằng cách này, họ có thể đặt nền tảng để nhóm của mình phát triển mạnh mẽ và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn và hiệu quả trong bối cảnh thế giới luôn thay đổi.

Sách Khiêm tốn giao tiếp – thu phục lòng người Giúp ích gì trong giao tiếp hàng ngày?

Vài chương đầu tiên của cuốn sách này giải thích chi tiết phương pháp đặt câu hỏi đơn giản có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống thực.

Ngoài ra, cuốn sách này sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của cách tiếp cận này bằng cách so sánh câu hỏi đơn giản với các hình thức yêu cầu khác thường được sử dụng bởi giảng viên và những người được giao nhiệm vụ giúp đỡ người khác.

Sách Khiêm tốn giao tiếp – thu phục lòng người Khóa học này trả lời các câu hỏi như: Những yếu tố văn hóa, xã hội và tâm lý nào ngăn cản chúng ta áp dụng và thực hiện phương pháp này? Nếu chúng ta muốn thành công với nghiên cứu đơn giản, chúng ta nên quên những bài học nào và học lại? Nó cũng thảo luận về những tác động lâu dài của văn hóa đối với chúng ta và sẽ cho thấy văn hóa ngầm khuyến khích sự thể hiện và không khuyến khích sự khám phá đơn giản như thế nào.

Do đó, cuốn sách này cũng nói về các tương tác xã hội xảy ra trong các cuộc trò chuyện của chúng ta và xem xét kỹ hơn những gì diễn ra bên trong chúng ta trong một khoảng thời gian ngắn, từ quan sát đến phản ứng. Mục đích của thông tin này là giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn thường không hỏi một cách khiêm tốn khi cần, cũng như những bài học bạn có thể đã quên hoặc cần học lại để cải thiện kỹ năng nói của mình.

Sách Khiêm tốn giao tiếp – thu phục lòng người Điều này sẽ kích thích sự tò mò của bạn và hướng bạn đến một phương pháp đặt câu hỏi đơn giản. Mỗi người trong chúng ta sẽ sử dụng các phương pháp điều tra đơn giản theo cách khác nhau – không có công thức chung cho tất cả. Và cuộc hành trình này bắt đầu từ đây.

Khiêm tốn giao tiếp - thu phục lòng người
95.700 đ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

Kích thước

20,5x14cm

số trang

220

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:43 - 21/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận