[Tải sách] Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Số Trang

207

Bìa

Mềm

Tải sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh PDF mới nhất

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Tải sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, nhà chính trị lỗi lạc, nhà văn hóa lớn của nhân loại, trước lúc đi xa, đã để lại cho bao thế hệ Việt Nam một bảo vật tinh thần vô giá, đó là bản Di chúc của Người – một văn kiện lịch sử độc đáo, đúc kết những tinh hoa đạo đức, những quan điểm và tư tưởng cốt yếu thấm đẫm tính nhân văn, làm nền tảng phương hướng phát triển lâu dài cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng vàđổi mới đất nước hôm nay và mai sau.

Suốt cuộc đời phục vụ cho đất nước, đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng con người, Chủ tịch Hồ Chí Minh “chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Nửa thế kỷ trôi qua, tư tưởng nhân văn trong Di chúc của Người vẫn vẹn nguyên giá trị thời đại, là động lực thôi thúc toàn Đảng, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước và trí tuệ, vững bước vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện trọn vẹn ước nguyện thiêng liêng ấy.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ trân trọng giới thiệu ấn phẩm Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Quyển sách là tập hợp những tư liệu về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bài viết nghiên cứu về tư tưởng nhân văn trong Di chúc của Người do đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Vũ Kỳ, cùng các giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu thực hiện, đặc biệt là ký sự văn học của nhà văn Hồ Phương viết về những ngày cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Với sự tiếp cận giá trị lớn lao về tính nhân văn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở nhiều góc độ khác nhau, mong rằng ấn phẩm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ và càng thêm yêu kính nhân cách, đạo đức cao đẹp và mong muốn, khát vọng của Người, để từ đó cùng nỗ lực phấn đấu thực hiện Di chúc, tiếp tục sự nghiệp giải phóng con người, mang lại ấm no, hạnh phúc cho toàn dân và hòa bình của nhân loại.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 02.9.1969)

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Văn Minh Việt Nam

Mua sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 6/04/2024, sách Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh được bán với giá 63.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh PDF

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh MOBI

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh EPUB

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh full

Giá Trị Nhân Văn Trong Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giá trị nhân văn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

biên tập viên văn hóa nghệ thuật

năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

207

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2019

Giá trị nhân văn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, nhà chính trị lỗi lạc, nhà khoa học văn hóa lớn của nhân loại, đã để lại kho tàng tinh thần vô giá cho bao thế hệ người Việt Nam trước khi ra đi. Đây là di chúc của Người – một văn kiện lịch sử độc đáo, đúc kết những đạo lý, tầm nhìn và tư tưởng cốt lõi của nhân loại, làm cơ sở cho phương hướng phát triển lâu dài của Việt Nam, cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và tái thiết đất nước hôm nay và trong tương lai. Tương lai.

Trong suốt cuộc đời phục vụ đất nước và đấu tranh giải phóng dân tộc và nhân loại, Chủ tịch Hồ Chí Minh “chỉ có một mong muốn, một khát vọng cuối cùng là làm cho nước ta thật sự được an toàn”. Độc lập thì dân tộc ta được tự do thật, đồng chí có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học. Đã nửa thế kỷ trôi qua, tư tưởng nhân văn trong di chúc vẫn vẹn nguyên giá trị của thời gian, là động lực kêu gọi mọi đảng bộ và nhân dân phát huy lòng yêu nước, trí tuệ, kiên quyết vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, cám dỗ để thực hiện trọn vẹn ra ước nguyện thiêng liêng này.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà xuất bản văn hóa văn nghệ giới thiệu ấn phẩm Giá trị nhân văn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuốn sách là tập hợp các tài liệu liên quan đến Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bài nghiên cứu về tư tưởng nhân văn trong Di chúc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Mr. Vũ Kỳ và thầy. Các học giả, nhà nghiên cứu, đặc biệt là Biên niên sử của tác giả Hồ Phương đã viết về những ngày cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Tiếp cận những giá trị nhân văn cao cả trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ nhiều góc độ khác nhau, chúng tôi mong rằng ấn phẩm này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhân cách, đạo đức cao đẹp, những mong muốn, khát vọng truyền cảm hứng để các bạn hiểu, trân trọng và phấn đấu thực hiện. ý chí tiếp tục công cuộc giải phóng con người, đem lại ấm no, hạnh phúc cho các dân tộc và hòa bình cho nhân loại.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 2/9/1969)

  • Đại Việt Sử ký Toàn thư

  • văn học việt nam

Giá trị nhân văn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
63.200 VND
Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

207

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận