[Tải sách] Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

264

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF mới nhất

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ

Tải sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ
 

Làm thế nào để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được thị trường rộng lớn hàng tỷ khách hàng thay vì cạnh tranh chật hẹp ở thị trường nội địa Việt Nam?

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ là những bài học kinh doanh đắt giá mà tác giả Phan Văn Phương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong ngành da giày đúc kết. Trăn trở của tác giả cũng là khát vọng mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới, làm thế nào để nâng tầm doanh nghiệp ăn sâu vào chuỗi giá trị gia tăng cũng như tận dụng được tiềm năng của đất nước.

Cuốn sách này là những hướng dẫn thực tế, từ khái quát hóa bức tranh dịch chuyển sản xuất đang diễn ra trong cuộc thương chiến Mỹ – Trung, lợi thế của Việt Nam đến đánh giá xem mô hình kinh doanh nào phù hợp với định hướng xuất khẩu của doanh nghiệp, và marketing trong doanh nghiệp sản xuất nên được áp dụng như thế nào. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp sản xuất, tại sao R&D là xương sống, chìa khóa để giúp doanh nghiệp lớn mạnh? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề trên trong cuốn sách này.

Hơn thế, bước vào năm 2020, doanh nghiệp gặp rất nhiều rủi ro, thách thức đại dịch Covid-19. Đây cũng là cuốn sách giúp doanh nghiệp nhìn lại mô hình kinh doanh và có sự chuẩn bị tiếp theo cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Các bài viết liên quan:

► Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ MOBI

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ EPUB

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ full

Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bước ra thế giới với những người khổng lồ

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Phan Văn Phương

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

264

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936158591287

Phan Văn Phương

Bước ra thế giới với những người khổng lồ

Làm thế nào để các DNVVN có thể tiếp cận thị trường khổng lồ với hàng tỷ khách hàng, thay vì cạnh tranh khốc liệt tại thị trường nội địa Việt Nam?


Bước ra thế giới với những người khổng lồ là bài học kinh doanh quý giá của tác giả Phan Văn Phương, với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh, nghiên cứu và phát triển (R&D) trong ngành da giày. Mối quan tâm của tác giả cũng là yêu cầu của nhiều công ty Việt Nam để tăng mức độ kinh doanh được neo trong chuỗi giá trị và sử dụng tiềm năng của đất nước.


Cuốn sách này là một hướng dẫn thực tế, từ việc khái quát bức tranh về những thay đổi sản xuất đang diễn ra trong cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, đến những lợi ích của Việt Nam, đến việc đánh giá mô hình kinh doanh cần nhắm đến, xuất khẩu và tiếp thị doanh nghiệp trong các công ty sản xuất. để áp dụng. Tại sao R&D lại là xương sống và là chìa khóa cho sự phát triển của công ty, đặc biệt là đối với các công ty sản xuất? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những câu hỏi này trong cuốn sách này.


Ngoài ra, vào đầu năm 2020, công ty phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức khác nhau phát sinh từ đại dịch Covid-19. Đây cũng là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các công ty suy nghĩ lại về mô hình kinh doanh của họ và chuẩn bị cho chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp theo.

Bài viết liên quan:Bạn có muốn trở thành một người bán hàng ưu tú? Đừng bỏ lỡ những cuốn sách này

Một cuốn sách về cách thay đổi tư duy của bạn để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộcLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Bước ra thế giới với những người khổng lồ
101.150 VND
Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

264

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận