[Tải sách] Hôn Nhân Chân Kinh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hôn Nhân Chân Kinh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hôn Nhân Chân Kinh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Gary Chapman

và Kích Thước

13x 20.5

Bạn đang xem: Hôn Nhân Chân Kinh PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Gary Chapman

Kích Thước

13x 20.5

Kích Thước

13x 20.5

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Hôn Nhân Chân Kinh PDF mới nhất

Hôn Nhân Chân Kinh

Hôn Nhân Chân Kinh

Tải sách Hôn Nhân Chân Kinh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hôn Nhân Chân Kinh

Hôn Nhân Chân Kinh
 
Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới. Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,… Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân. Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.

Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc. Đây là cuốn sách để trải nghiệm. Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình. Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.

Mục lục:

Ước gì tôi biết…
Tình yêu không đủ là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Ước gì tôi biết…
Tình yêu lãng mạn có hai giai đoạn

Ước gì tôi biết…
Câu nói “Mẹ nào con ấy, cha nào con ấy” không phải là chuyện hoang đường

Ước gì tôi biết….
Cách giải quyết bất đồng mà không tức giận

Ước gì tôi biết
Xin lỗi là biểu hiện của sức mạnh

Ước gì tôi biết…
Tha thứ không phải là một cảm giác

Điều gì là tha thứ – điều gì không phải là tha thứ?

Ước gì tôi biết…
Toa-let không tự làm sạch được

Ước gì tôi biết…
Chúng ta cần có kế hoạch xử lý tài chính của mình

Ước gì tôi biết…
Thỏa mãn tình dục không phải là cái máy tự động

Ước gì tôi biết…
Tôi đang kết hôn trong một gia đình

Ước gì tôi biết…
Tâm linh không đánh đồng với việc “đi nhà thờ”

Ước gì tôi biết…
Tính cách ảnh hưởng sâu sắc đến hành vi

Lời bạt

Phụ lục

Bài tập

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Gary D. Chapman là nhà tư vấn hôn nhân và gia đình, diễn giả nổi tiếng quốc tế đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy. Với hơn 30 năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình, ông đã xuất bản 28 quyển sách và 5 loạt phim video hướng dẫn về hôn nhân và gia đình. Trong đó nổi tiếng nhất là: The Five Love Languages (Năm ngôn ngữ tình yêu), When Sorry isn’t Enough (Khi lời xin lỗi là chưa đủ) và Things I Wish I’d Known Before We Got Married (Hôn nhân chân kinh)…

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Mua sách Hôn Nhân Chân Kinh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Hôn Nhân Chân Kinh được bán với giá 41.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hôn Nhân Chân Kinh PDF

Hôn Nhân Chân Kinh MOBI

Hôn Nhân Chân Kinh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hôn Nhân Chân Kinh EPUB

Hôn Nhân Chân Kinh full

Hôn Nhân Chân Kinh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

đám cưới thật

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

04/2018

nhà văn

Gary Chapman

Kích thước

13×20,5

số trang

200

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037711126

04/2018

đám cưới thật

Bạn nghĩ gì về cuộc hôn nhân trong quá khứ và tương lai của mình? Trước ngày cưới bạn đã chuẩn bị gì cho đám cưới của mình chưa? Trên thực tế, nhiều cặp đôi chỉ chú trọng đến việc chuẩn bị cho hôn lễ hơn là chuẩn bị cho lễ cưới. Đám cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi chúng ta mong đợi cuộc hôn nhân kéo dài cả đời. Tuy nhiên, bạn không thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Royal Wedding không phải là một cuốn sách lập kế hoạch đám cưới. Đây là một cuốn sách để lập kế hoạch cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân và kinh nghiệm của các cặp vợ chồng được tác giả tư vấn, cuốn sách này đề cập đến những vấn đề mà cặp đôi nào cũng gặp phải như gia đình vợ chồng, vấn đề tâm linh, … để ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề này. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có kế hoạch kết hôn, cuốn sách này sẽ là khuôn mẫu cho hành trình từ độc thân đến hôn nhân của bạn. Đối với những cặp đôi quen nhau nhưng chưa kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm được một cái kết hạnh phúc cho tình yêu của mình.

Đối với các cặp vợ chồng, cuốn sách này sẽ giúp họ suy nghĩ lại những điều cơ bản và kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là một cuốn sách dễ đọc. Đây là một cuốn sách phải trải nghiệm. Bạn cần phải đối mặt với các tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và áp dụng chúng vào hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn. Nếu bạn phớt lờ vấn đề này và cho rằng niềm vui mà bạn cảm nhận được qua thời gian yêu sẽ ám ảnh bạn trong suốt quãng đời còn lại, hãy chuẩn bị cho sự thất bại. Hãy nhớ rằng hôn nhân mới chỉ là bước khởi đầu, và đừng để đám cưới của bạn là một nhà vệ sinh — nơi mà những người bên ngoài muốn vào và những người bên trong muốn nhanh lên.

Nội dung:

Tôi muốn biết…
Yêu thôi chưa đủ là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Tôi muốn biết…
Tình yêu lãng mạn có hai giai đoạn

Tôi muốn biết…
Câu nói “như mẹ hiền, cha nào con nấy” không phải là chuyện hoang đường.

Tôi muốn biết….
Làm thế nào để giải quyết tranh chấp mà không phức tạp

Tôi muốn biết
Xin lỗi là biểu hiện của sức mạnh

Tôi muốn biết…
Tha thứ không phải là một cảm giác

Tha thứ là gì – không tha thứ là gì?

Tôi muốn biết…
Phòng tắm không tự làm sạch

Tôi muốn biết…
Chúng ta cần có kế hoạch để quản lý tài chính của mình

Tôi muốn biết…
Niềm vui tình dục không phải là tự động

Tôi muốn biết…
Tôi kết hôn trong gia đình

Tôi muốn biết…
Tâm linh không giống như “đi nhà thờ”

Tôi muốn biết…
Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến hành vi

Phần kết

Tập tin đính kèm

Thành công

Thông tin tác giả:

Bác sĩ Gary D Chapman là nhà tư vấn hôn nhân và gia đình, diễn giả và tác giả sách bán chạy nhất nổi tiếng quốc tế. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình, ông đã xuất bản 28 cuốn sách và 5 loạt video hướng dẫn về hôn nhân và gia đình. Những điều nổi tiếng nhất là: Năm ngôn ngữ tình yêu, Khi lời xin lỗi là không đủ và những điều tôi muốn biết trước khi chúng tôi kết hôn (Kinh khủng) …

Nhà sách Newshop rất vui khi được giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

41.650 VND
nhà văn

Gary Chapman

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

200

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

đám cưới thật
đám cưới thật[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận