[Tải sách] Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Anthony Robbins

và Bìa

Cứng

Bạn đang xem: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Anthony Robbins

Bìa

Cứng

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng Hợp TP.HCM

Barcode

8935086855355

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) PDF mới nhất

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng)

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng)

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng)
 

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn là cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất thế giới giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của bản thân để tạo nên những kết quả chính mình không ngờ đến. Cuốn sách được viết bởi Athony Robbins – một nhân chứng sống, một ngưỡi đã tìm được sự phi thường trong chính con người mình.

Tác giả của cuốn sách từng là một đứa trẻ sống trong cảnh cô đơn vì bố mẹ ông ly dị từ sớm, mẹ ông tái hôn 2 lần. Năm 1994, Anthony Robbins phát hiện mình có một khối u ở tuyến yên, điều đó khiến tay chân ông phát triển không bình thường. Tuy vậy, ở độ tuổi 24, ông đã là triệu phú, sự nghiệp của ông cũng ghi đầy dấu tích khi ông là một doanh nhân thành đạt, sáng lập, điều hành 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Ông từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas.

Đem tất cả tâm huyết và khát khao giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ tất cả những gì là bí quyết thành công của mình trong cuốn sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn. Ông nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng, mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng”.

Để viết nên cuốn sách này, tác giả đã nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Đó là: Nâng tầm bản thân, Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, Thay đổi chiến lược. Ông cũng chia kỹ năng cuộc sống ra làm 5 khía cạnh để người đọc có thể dễ dàng cải thiện và phát triển: Làm chủ cảm xúc, Làm chủ cơ thể, Tạo dựng và duy trì mối quan hệ, Quản lý tài chính, Làm chủ thời gian.

Qua cuốn Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn, người đọc có thể phát hiện ra những lý do khiến mình tiếp tục hành động theo thói cũ và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Đồng thời, tìm thấy một lộ trình để từng bước xác định cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần. Khi đó, xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người đọc phát huy tối đa tiềm năng của mình. Làm được điều này, tất nhiên, “gã khổng lồ” trong mỗi con người nhất định sẽ được đánh thức. 

Dù đã ra đời từ rất lâu trước đây nhưng cuốn sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn vẫn luôn nằm trong danh sách sách bán chạy nhất. Không đao to búa lớn, không có những lập luận khô khan, cuốn sách của Anthony Robbins chia sẻ các phương pháp làm chủ cảm xúc, cơ thể, mối quan hệ, tài chính qua những câu chuyện bình dị, những câu danh ngôn khích lệ nhưng xác đáng, thuyết phục. Ấn bản tiếng Việt của First News được người dịch chăm chút chuyển tải để độc giả dễ đọc dễ hiểu. Bên cạnh bản bìa mềm, sách có thêm phiên bản bìa cứng mới sang trọng, mang lại một trải nghiệm đọc sách rất khác, có giá trị lưu trữ cao, rất phù hợp với những người yêu mến Anthony Robbins và muốn sưu tầm sách của ông.

Mua sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) được bán với giá 183.040đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) PDF

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) MOBI

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) EPUB

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) full

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa Cứng) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đánh thức con người phi thường trong bạn (Bìa cứng)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Anthony Robbins

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

mã vạch

8935086855355

vào năm 2022

Đánh thức con người phi thường trong bạn (Bìa cứng)

Đánh thức con người phi thường trong bạn (Bìa cứng)


Đánh thức con người phi thường trong bạn Đấy là một quyển sách
Sách kỹ năng sống bán chạy nhất thế giới Giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của chúng để tạo ra những kết quả bất ngờ cho riêng mình. Cuốn sách được viết bởi Anthony Robbins – một nhân chứng sống, một người đã khám phá ra điều phi thường trong anh.

Tác giả cuốn sách đã từng là một đứa trẻ sống một mình vì cha mẹ ly hôn sớm, mẹ tái hôn hai lần. Năm 1994, Anthony Robbins phát hiện ra mình có một khối u trên tuyến yên khiến tứ chi của anh phát triển bất thường. Tuy nhiên, ở tuổi 24, anh ấy đã là một triệu phú, sự nghiệp của anh ấy đầy những đặc điểm, mặc dù anh ấy là một doanh nhân thành đạt, người sáng lập và giám đốc điều hành của 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất thế giới. Ông đã từng là cố vấn điều hành tại IBM, AT&T, American Express và McDonnell-Douglas.

Với tất cả niềm đam mê và mong muốn giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ bí quyết thành công của mình trong cuốn sách này. Đánh thức con người phi thường trong bạn. Cô nói: “Tôi thực sự tin rằng bên trong mỗi chúng ta đều là một con người phi thường. Tôi viết cuốn sách này chỉ với một hy vọng duy nhất, mong rằng nó sẽ là lời cảnh tỉnh thách thức những ai còn đam mê cuộc sống và giúp họ thực hiện hầu hết cuộc đời của họ. quyền lực do thiên nhiên ban tặng.

Để viết cuốn sách này, các tác giả đã nghiên cứu và chia sẻ ba nguyên tắc cơ bản để tạo ra sự thay đổi lâu dài. Đó là: thức tỉnh, thay đổi niềm tin hạn hẹp của bạn về bản thân, thay đổi chiến lược của bạn. Nó cũng chia nhỏ các kỹ năng sống thành 5 khía cạnh mà người đọc có thể dễ dàng cải thiện và phát triển: làm chủ cảm xúc, làm chủ cơ thể, xây dựng và duy trì các mối quan hệ, quản lý tài chính, quản lý thời gian.

qua sách Đánh thức con người phi thường trong bạnNgười đọc tìm hiểu lý do tại sao họ tiếp tục hành xử theo cách họ làm và các yếu tố kích hoạt cảm xúc mà họ thường xuyên trải qua nhất. Đồng thời, tìm ra lộ trình để xác định từng bước cảm xúc nào củng cố động lực và cảm xúc nào phá hủy động lực. Lúc này, cảm xúc không còn là trở ngại mà trở thành công cụ hữu hiệu giúp người đọc phát huy tối đa tiềm năng. Điều này chắc chắn sẽ đánh thức “bản lĩnh” trong mỗi con người.

Dù đã ra đời từ lâu nhưng cuốn sách đó Đánh thức con người phi thường trong bạn Nó vẫn nằm trong danh sách bán chạy nhất. Không lời to tát, không lý lẽ khô khan, cuốn sách của Anthony Robbins chỉ cho bạn cách làm chủ cảm xúc, cơ thể, các mối quan hệ và tài chính thông qua những câu chuyện đơn giản và những câu trích dẫn đầy cảm hứng. Thuyết phục nhưng hợp lệ. Bản tiếng Việt của First News đã được người dịch cẩn thận dịch lại để độc giả dễ đọc và dễ hiểu. Ngoài phiên bản bìa mềm, cuốn sách này còn có phiên bản bìa cứng sang trọng mới, mang đến trải nghiệm đọc hoàn toàn khác, với giá trị lưu trữ lớn, hoàn hảo cho những ai yêu thích Anthony Robbins và muốn sưu tầm sách của anh.

Đánh thức con người phi thường trong bạn (Bìa cứng)
VND183.040
nhà văn

Anthony Robbins

trải ra

Khó khăn

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

mã vạch

8935086855355

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận