[Tải sách] Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2018

và Số Trang

247

Bạn đang xem: Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2018

Số Trang

247

Số Trang

247

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF mới nhất

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

Tải sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi không biết làm gì mà đã hết ngày chưa? Đã bao giờ bạn thấy mình phung phí thời gian của bản thân mình không? Nếu thời gian có quay trở lại liệu rằng bạn có thể sử dụng nó tốt hơn trong quá khứ không?

Mỗi ngày đều có 24h, tại sao có người sử dụng 24h đó làm được hết mọi việc trong ngày. Người ta còn có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, nghỉ ngơi thư giãn còn bạn “đầu tắt mặt tối” nhưng nhìn lại chẳng việc nào xong việc nào. Việc hôm nay còn dây dưa tới ngày mai, ngày kia bởi bạn:

Không biết lên kế hoạch cho cuộc đời mình, bạn không biết nên làm việc gì trước, việc gì sau, việc gì cấp bách cần phải ưu tiên. Bạn dàn trải mọi việc nhưng không việc nào được hoàn thành chi tiết.
Mỗi ngày bạn đều cảm thấy mệt mỏi, không đủ sức lực, không khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần để có thể sống vui, khỏe, có ích.
Từng ngày trôi qua, công việc mỗi lúc lại thêm bận bịu và nặng nề. Bạn cảm thấy không còn thời gian để thư giãn, chăm sóc gia đình và bản thân. Làm thế nào để cân đo đong đếm 24 giờ một ngày cho phù hợp, để có thể cân bằng công việc và cuộc sống.

Bí quyết thành công là ở tinh thần bạn chứ không phải hoàn cảnh bên ngoài. Hãy là người thông minh khi sử dụng hợp lí vốn thời gian của mình. Muốn được như thế bạn hãy dành chút thời gian và tìm hiểu cách sử dụng thời gian hiệu quả cùng cuốn sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ của tác giả Ray Josephs, cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách. Ông là một trong những tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam. Nguyễn Hiến Lê đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam. Ông là người Việt đầu tiên dịch và đặt nền móng cho cái tên Đắc Nhân Tâm, những bản dịch sau đều lấy cái tên này nhưng bản dịch sát nhất, được đánh giá cao nhất vẫn là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.

Lợi mỗi ngày được một giờ là một trong những cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dành nhiều tâm huyết với mong muốn thông qua lời dịch sát với bản gốc, bạn đọc Việt có thể rút ra những bài học về quản lý thời gian hiệu quả.

Tác giả Ray Josephs đứng trên phương diện hoàn toàn thực tế, tránh lý thuyết dài dòng, tránh các điều khái quát vì trong việc tổ chức đời sống hàng ngày, một việc có tính cách đặc biệt cá nhân, mỗi người phải xét trường hợp của riêng mình, cách sống riêng của mình mà tìm lấy một phương pháp. Điều quan trọng nhất bạn đọc không thể quên chính là trước khi làm một việc phải suy nghĩ xem công việc đó có cần thiết không, có cách nào làm việc đó tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả không?

Hai mươi bốn giờ mỗi ngày tương đương với 1440 phút, bạn dành ra 8 giờ để ngủ, 8 giờ cho công việc hoặc việc học hành. Tính lại chúng ta chỉ có 8 giờ dành riêng cho bản thân mình. 8 giờ đó là 480 phút ngắn ngủi không đủ để bạn thực hiện một nửa những điều mà bạn muốn. Nhiều lúc bạn bận rộn, bạn không có nổi 1 phút rảnh rang từ quỹ thời gian 480 phút đó. Vậy làm sao mà bạn có thể làm “dôi” ra mỗi ngày một giờ như tên cuốn sách?

Số giờ trong mỗi ngày nhất định là hai mươi bốn, muốn kiếm được sáu chục phút mỗi ngày thì trước hết phải tận dụng mỗi giờ mỗi phút một cách hợp lý. Tất cả vấn đề là biết dùng thì giờ của mình, đừng bỏ phí một phút. Nếu người ta biết rõ công việc và tìm mọi cách để cải thiện nó mà đạt được một năng suất cao hơn thì chắc chắn là chẳng bao lâu bạn sẽ làm việc được nhanh hơn và tốt hơn. Từ đấy thời gian của bạn sẽ “dôi” ra, bạn có thời gian cho riêng bản thân mình, có thời gian đi đây đó, tập thể dục hoặc giao lưu, kết bạn với những người mới. Số giờ cho mình hưởng mỗi ngày đã nhất định là 24, không thể nào kéo dài ra được hay mua thêm được. Muốn được chút giờ rảnh thì ngoài giải pháp giản dị hóa lối sống chỉ còn có cách khéo tổ chức để làm cho mau xong mà vẫn có hiệu quả.

Mỗi ngày bạn tiết kiệm được một giờ, một tuần lợi được bảy giờ, một năm lợi ba trăm sáu mươi lăm giờ, tức là lợi 45 ngày, vậy là mỗi năm ta có một tháng rưỡi hoàn toàn thuộc về ta. Thời gian bạn tiết kiệm được, bạn có thể học thêm để trau dồi nghề nghiệp; bạn cũng có thể nghỉ ngơi, tiêu khiển làm cho tinh thần bạn phấn chấn hơn năng suất làm việc sẽ tăng lên, không khí trong gia đình sẽ vui vẻ hơn.

Thời gian là thứ duy nhất không bao giờ có thể quay lại. Nếu đã không thể quay lại, tại sao bạn không quý trọng, không tận dụng triệt để những phút giây mình đang sống. Tận dụng hợp lí 24h mỗi ngày, làm cho 24h đó phát sinh thêm càng nhiều lợi ích cho bản thân bạn. Hãy đọc cuốn Sách Kỹ Năng Sống này của Ray Josephs qua lời dịch của Nguyễn Hiến Lê, bạn đọc sẽ nhanh chóng thu về cho mình lợi 60 phút mỗi ngày.

Các bài viết liên quan:

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!
 

Mua sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ được bán với giá 91.350đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ MOBI

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ EPUB

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ full

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lợi nhuận một giờ mỗi ngày

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Ray Josephs

năm phát hành

Tháng 01/2018

số trang

247

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919538

Ray Josephs

Lợi nhuận một giờ mỗi ngày

tôi xin lỗi

Bạn đã bao giờ tự hỏi phải làm gì, nhưng ngày đó đã kết thúc? Bạn đã bao giờ thấy mình lãng phí thời gian của mình chưa? Nếu bạn có thể quay ngược thời gian, bạn có thể tận dụng nó tốt hơn trong quá khứ không?

Mỗi ngày có 24 giờ, tại sao một số người lại sử dụng 24 giờ đó để hoàn thành mọi việc trong một ngày? Người ta cũng có thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình, để nghỉ ngơi và thư giãn, còn bạn thì “đầu tắt mặt tối”, nhưng nhìn lại thì chẳng làm được gì. Công việc của ngày hôm nay vẫn được kết nối với ngày mai, ngày kia từ bạn:

  • Nếu bạn không biết cách hoạch định cuộc sống của mình, bạn không biết việc gì làm trước, việc gì làm sau, việc gì cần ưu tiên gấp. Phân phối mọi thứ, nhưng không có gì được thực hiện một cách chi tiết.
  • Mỗi ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, không đủ sức khỏe, thể chất hoặc tinh thần không tốt để sống một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và hiệu quả.
  • Công việc mỗi ngày một dày đặc và khó khăn hơn. Bạn cảm thấy không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và bản thân. Cách đo và đo đúng cách 24/24 giờ để bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bí quyết thành công là ở tâm trí của bạn, không phải hoàn cảnh bên ngoài. Hãy thông minh trong việc sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn muốn, hãy dành thời gian và học cách sử dụng thời gian hiệu quả với một cuốn sách. Lợi nhuận một giờ mỗi ngày nhà văn Ray Josephssách là Nguyễn Hiến Lê.Người dịch dịch sang tiếng việt.

Nguyễn Hiến Lê là một cái tên rất quen thuộc với những người yêu sách Việt Nam. Ông là một trong những nhà văn và dịch giả truyền cảm hứng nhất tại Việt Nam. Nguyễn Hiến Lê Anh đã dịch nhiều cuốn sách nổi tiếng về phát triển bản thân được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ nhân vật nổi bật nhất mà anh mang đến cho độc giả Việt Nam chính là Đắc Nhân Tâm. Ông là người Việt Nam đầu tiên dịch và đặt nền móng cho cái tên Đắc Nhân Tâm, tất cả các bản dịch sau đó đều mang tên đó, nhưng bản dịch tiếp theo được trân trọng nhất là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.

One Hour a Day là một trong những cuốn sách do dịch giả Nguyễn Hiến Lê chuyển ngữ, mong rằng bạn đọc Việt Nam có thể rút ra bài học về cách quản lý thời gian hiệu quả thông qua bản dịch sát với nguyên tác.

nhà văn Ray Josephs phải đặt mình trên bình diện thực tế thuần túy, tránh lý thuyết dài dòng, tránh khái quát, bởi vì trong việc định hình cuộc sống hàng ngày, vốn là vấn đề cá nhân, mỗi người phải xem xét trường hợp của mình, cách sống của mình mà tìm ra phương pháp. Điều quan trọng nhất mà bạn đọc không nên quên là trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần cân nhắc xem công việc đó có cần thiết hay không. Có cách nào tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả không?

24 giờ mỗi ngày là 1440 phút, bạn dành 8 giờ để ngủ, 8 giờ để làm việc hoặc học tập. Rốt cuộc, chúng ta chỉ có 8 giờ cho chính mình. 8 giờ là 480 phút ngắn ngủi, không đủ để làm một nửa những việc bạn muốn làm. Khi bận rộn, bạn thường không có 1 phút rảnh rỗi trong số 480 phút đó. Vậy làm thế nào bạn có thể “làm quá” một tiếng mỗi ngày, như tiêu đề cuốn sách đã nói?

Số giờ trong một ngày là 24 giờ. Nếu bạn muốn kiếm được sáu mươi phút mỗi ngày, trước tiên bạn phải tận dụng tốt từng giờ từng phút. Tất cả những gì bạn cần là biết cách sử dụng thời gian của mình, đừng lãng phí một phút nào. Nếu mọi người hiểu rõ công việc của họ và tìm cách cải thiện nó để có năng suất cao hơn, họ sẽ sớm làm việc nhanh hơn và tốt hơn. Từ đó thời gian của bạn trở thành “lãng phí”, bạn có thời gian cho bản thân, bạn có thời gian để đi du lịch, tập thể dục hay đi chơi, kết bạn mới. Số giờ bạn có thể tận hưởng mỗi ngày tất nhiên là 24 giờ, không thể gia hạn hoặc mua thêm. Nếu bạn muốn có thời gian rảnh, cũng như các giải pháp để đơn giản hóa lối sống của mình, chỉ có một cách thông minh để hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm một giờ mỗi ngày, bảy giờ một tuần, ba trăm sáu mươi lăm giờ một năm hoặc 45 ngày, vì vậy chúng ta có một tháng rưỡi mỗi năm. Thời gian bạn tiết kiệm được đồng nghĩa với việc bạn có thể học hỏi thêm để thăng tiến trong sự nghiệp; Bạn cũng có thể nghỉ ngơi, vui chơi, kích thích tinh thần, tăng năng suất công việc, không khí trong gia đình sẽ vui vẻ hơn.

Thời gian là thứ duy nhất không bao giờ có thể quay trở lại. Nếu không thể quay lại, tại sao không trân trọng và tận dụng hết khoảnh khắc mình đã sống? Sử dụng 24 giờ một ngày một cách khôn ngoan để chúng tạo ra nhiều lợi ích hơn cho bạn. Mời bạn đọc cuốn sách Sách kỹ năng sống nó đến từ Ray Josephs Với bản dịch của Nguyễn Hiến Lê, độc giả sẽ được hưởng lợi ngay từ 60 phút mỗi ngày.

Bài viết liên quan:

  • Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công.
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtt

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

91350 VND
năm phát hành

Tháng 01/2018

số trang

247

số trang

247

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

Lợi nhuận một giờ mỗi ngày
Lợi nhuận một giờ mỗi ngày[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận