[Tải sách] Sống Tích Cực, Thương Chân Thành PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Số Trang

216

Bạn đang xem: Sống Tích Cực, Thương Chân Thành PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Số Trang

216

Số Trang

216

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành PDF mới nhất

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Tải sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Như chúng ta đã nói, Sống Tích Cực, Thương Chân Thành là một nhật ký của người trưởng thành, vì vậy, bạn có thể mở và đọc bất kỳ chương nào bạn thấy hứng thú. Điều này không ảnh hưởng tới những câu chuyện nho nhỏ, dễ thương của cuốn sách. Nhưng dĩ nhiên, nếu có thể, bạn nên đọc từng trang từng trang, đọc từ đầu tới cuối để cảm nhận những suy nghĩ, nỗi niềm mà đâu đó bạn đã từng có. Từ đó, bạn có thể nhìn lại quá trình trưởng thành của mình đã từng có những suy nghĩ rất ngây ngô như tại sao mẹ lại la mắng hay đánh ta, cho đến việc hẹn hò với chính mình. Hẹn hò với bản thân nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng cuộc hẹn ấy sẽ trở nên rất thú vị nếu bạn có thể dần tập trung vào bên trong, vào tâm hồn mình, vào con người hiện hữu đang buồn, đang vui, đang phấn khởi, đang hạnh phúc, con người vừa mới chia tay một ai, con người vừa phải qua một điều bất như ý trong đời,… Thậm chí đến cái áp lực “không được phép thất nghiệp” hay “không để xảy ra tình trạng vô công rỗi nghề quá lâu” khi vừa ra trường, cùng vô số vấn đề khác mà chúng ta đã, đang, và sẽ có thể trải qua.
 
Và bạn biết đấy, đâu có gì quý giá hơn là thương chân thành và cũng không có yêu thương chân thành nào mà không bắt đầu bằng suy nghĩ cùng lối sống tích cực. Mong rằng, những bài viết nhỏ của 2 tác giả có thể sưởi ấm trái tim bạn và khơi gợi những hạt giống an vui đang tiềm ẩn nơi bạn. Và từ đó, những trái tim ấm áp có thể cùng nhau mang đến cho cuộc sống này thật nhiều bình yên.

Mua sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Tích Cực, Thương Chân Thành PDF

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành MOBI

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành EPUB

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành full

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sống tích cực, yêu thương chân thành

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Lê Minh Huấn

,

Lưu Đình Long

năm phát hành

vào năm 2022

số trang

216

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935278607281

Lê Minh Huấn

Sống tích cực, yêu thương chân thành

như chúng tôi đã nói Sống tích cực, yêu thương chân thành là một cuốn nhật ký dành cho người lớn, vì vậy bạn có thể mở và đọc bất kỳ chương nào mà bạn quan tâm. Những câu chuyện nhỏ ngọt ngào trong cuốn sách này vẫn không thay đổi. Nhưng tất nhiên, nếu có thể, bạn nên đọc hết trang này đến trang khác, hết trang này đến trang khác, để cảm nhận những suy nghĩ và cảm xúc mà bạn đã từng có. Từ đó, bạn có thể nhìn lại quá trình trưởng thành của mình, từ những suy nghĩ rất ngây thơ như tại sao mẹ lại chửi hoặc đánh bạn, đến việc tự vui vẻ với bản thân. Hẹn hò với bản thân nghe có vẻ xa lạ, nhưng gặp gỡ sẽ trở nên rất thú vị khi bạn có thể dần dần tập trung vào nội tâm, tâm hồn mình, người đang buồn, vui, hạnh phúc, hào hứng, hạnh phúc, người vừa chia tay ai đó. , con người ta chỉ trải qua một điều không vừa ý trong đời, .. Ngoài ra, áp lực “thất nghiệp lâu dài” hoặc “thất nghiệp lâu dài” sau khi học đại học, cùng với muôn vàn vấn đề khác mà chúng ta đều đã, đang và có thể tồn tại.

Và biết đâu, không có gì quý giá hơn tình yêu chân thành và không có tình yêu chân thành nào lại không bắt đầu từ những suy nghĩ lạc quan và lối sống tích cực. Mong những bài viết ngắn của hai tác giả này sẽ sưởi ấm trái tim bạn và thắp lên những hạt giống hạnh phúc ẩn chứa trong bạn. Và từ đó một trái tim ấm áp có thể mang lại nhiều bình yên trong cuộc sống này.

Sống tích cực, yêu thương chân thành
84.150 đ
năm phát hành

vào năm 2022

số trang

216

số trang

216

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 13:59 - 20/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận