[Tải sách] Cung Tình Yêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cung Tình Yêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cung Tình Yêu viết về chủ đề Sách Văn Học có Kích Thước

15.5×24 cm

và Số Trang

460

Bạn đang xem: Cung Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15.5×24 cm

Số Trang

460

Số Trang

460

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Tải sách Cung Tình Yêu PDF mới nhất

Cung Tình Yêu

Tải sách Cung Tình Yêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cung Tình Yêu

Cung Tình Yêu

Cung Tình Yêu là gì? Thực ra đây là một cách chơi chữ của tác giả Mark S. Husson. Cung Tình Yêu là sự kết hợp của hai cụm từ Cung Hoàng đạo và Tình yêu. Nếu cung hoàng đạo chỉ rõ đặc điểm tính cách của con người dựa trên các dấu hiệu chiêm tinh học thì tương tự, Cung Tình Yêu chỉ rõ những đặc điểm về chuyện tình cảm của bạn, dựa trên việc hai bạn thuộc cung hoàng đạo nào.

Cuốn sách bao gồm hai phần chính. Phần thứ nhất khắc họa tổng quát về các cung hoàng đạo. Thông qua các câu chuyện thần thoại về nguồn gốc của mỗi cung, bạn sẽ hiểu được tính cách nguyên bản của từng chòm sao. Cũng trong phần này, bạn sẽ biết được bản chất và thuộc tính căn bản của mỗi cung hoàng đạo, động cơ, thiên hướng, cũng như những mong muốn và cách ứng xử trong tình yêu. Ở phần thứ hai của cuốn sách, bạn sẽ lần lượt tìm thấy tất cả các kết hợp tình yêu của một cung hoàng đạo với các cung còn lại. Và đây chính là phần thú vị nhất.

Trong phần này, Mark sẽ ghép cặp các cung hoàng đạo lại với nhau và cho bạn những hiểu biết về mối quan hệ với những người khác. Ông cũng cho mỗi cặp một điểm số Cung Tình Yêu để dự đoán về khả năng thành công của mối quan hệ ngay từ ban đầu. Bạn có thể sử dụng điểm số này để biết mọi chuyện có thể được cải thiện như thế nào, bạn sẽ phải nỗ lực ra sao và làm thế nào để có được một tình yêu đẹp và khiến nó trở thành một tình yêu tuyệt vời.

Bạn có muốn biết điều gì lôi cuốn bạn đến với người yêu mình? Hay làm sao để người ấy bộc lộ những tính cách tốt đẹp nhất? Mark chỉ ra cho bạn những điều đó với sự thông thái, hóm hỉnh và vô cùng giản dị dưới góc nhìn của một nhà chiêm tinh học. Cung Tình Yêu chỉ ra những tính cách cụ thể của từng cung hoàng đạo một và khi kết hợp với người khác, có đối chiếu với các nguyên mẫu trong thần thoại để giải thích về nguồn gốc của chúng. Và sau cùng, tác giả sẽ đưa ra cho bạn một vài bí kíp để mối quan hệ của các bạn vui vẻ và tốt đẹp hơn.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Cung Tình Yêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/04/2024, sách Cung Tình Yêu được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cung Tình Yêu PDF

Cung Tình Yêu MOBI

Cung Tình Yêu Sách Văn Học PDF

Cung Tình Yêu EPUB

Cung Tình Yêu full

Cung Tình Yêu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cung điện tình yêu

văn chương

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Mặt nạ R Husson

Kích thước

15,5×24 cm

số trang

460

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

công việc – xã hội

Mặt nạ R Husson

cung điện tình yêu

cung điện tình yêu Gì? Đây thực sự là một cách chơi chữ của Mark S. Husson. cung điện tình yêu nó là sự kết hợp của hai thuật ngữ Cung hoàng đạo và Tình yêu. Khi cung hoàng đạo thể hiện đặc điểm tính cách của một người bằng cách sử dụng các dấu hiệu chiêm tinh học Nó tương tự, cung điện tình yêu Liệt kê các đặc điểm trong đời sống tình cảm của bạn dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn.

Cuốn sách này bao gồm hai phần chính. Phần đầu cung cấp cái nhìn tổng quan về các cung hoàng đạo. Thông qua những câu chuyện thần thoại xung quanh nguồn gốc của từng dấu hiệu, bạn sẽ hiểu được tính cách thực sự của từng chòm sao. Ngoài ra, trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu về những đặc điểm và tính cách cơ bản của từng cung hoàng đạo, động cơ, xu hướng của họ, cũng như mong muốn và hành vi trong tình yêu. Trong phần thứ hai của cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các sự kết hợp tình yêu của cung hoàng đạo với các cung hoàng đạo khác. Và đó là phần thú vị nhất.

Trong phần này, Mark sẽ so sánh các cung hoàng đạo và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ với những người khác. Anh ấy cũng cho mỗi cặp một điểm cung điện tình yêu Dự đoán khả năng thành công của một mối quan hệ ngay từ đầu. Bạn có thể sử dụng điểm số này để xem mọi thứ có thể được cải thiện như thế nào, bạn cần phải nỗ lực như thế nào và làm thế nào để có một tình yêu đẹp và biến nó thành một tình yêu tuyệt vời.

Bạn có muốn biết điều gì đã thu hút bạn đến với người yêu của mình không? Hay làm thế nào để anh ấy có thể phát huy những phẩm chất tốt nhất của mình? Marko thể hiện những điều này dưới góc nhìn của một nhà chiêm tinh với sự thông thái, dí dỏm và giản dị. cung điện tình yêu Nó cho thấy những đặc điểm cụ thể của từng cung hoàng đạo và kết hợp với những cung khác, kết hợp các nguyên mẫu thần thoại để giải thích nguồn gốc của nó. Và cuối cùng, tác giả cung cấp một số lời khuyên để làm cho mối quan hệ của bạn hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

cung điện tình yêu
84.150 đ
Kích thước

15,5×24 cm

số trang

460

số trang

460

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

công việc – xã hội

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:35 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận