[Tải sách] Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh viết về chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

23 x 15 cm

Bạn đang xem: Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

23 x 15 cm

Kích Thước

23 x 15 cm

Số Trang

376

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF mới nhất

Cùng Con Tắm Tiếng Anh

Tải sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh

Cùng Con Tắm Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và đã gần như phổ biến với mọi người. Tuy nhiên việc học tiếng Anh vẫn còn khá gian nan với nhiều người cả trẻ em và người lớn. Mẹ Tưởng đã thử nghiệm các phương pháp cùng con học tiếng Anh và chia sẻ lại với chúng ta. Con của cô đã tiếp xúc với tài liệu Anh ngữ từ khi còn sơ sinh, giờ đây đã có trình độ tiếng Anh như người bản địa chỉ với thời gian ngắn làm quen mỗi ngày. Qua những phương pháp tưởng chừng rất đơn giản và kho sách quý giá, trẻ có thể cùng cha mẹ tham gia vào những câu chuyện, tiếp xúc hằng ngày với ngôn ngữ mới, những câu chuyện mới, vừa học hỏi thêm, rèn luyện tính kiên trì, vừa xây dựng sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Mẹ Tưởng truyền cảm hứng cho tất cả những cha mẹ mong muốn xây dựng nền tảng và sự gắn kết với con cái từ khi còn nhỏ, để cùng con đi những bước vững chắc trên đường đời. Cùng Con Tắm Tiếng Anh không chỉ với riêng ngôn ngữ này mà còn với những ngôn ngữ khác hay lĩnh vực khác.

Về tác giả:

Tốt nghiệp Đại học Hoa Đông ngành quản lý hành chính. Mẹ Tưởng chưa bao giờ nghĩ sẽ dạy con tiếng Anh từ sớm. Nhưng cô đã thử phương pháp cùng con đọc sách tiếng Anh bản gốc và áp dụng thêm những tài liệu khác. Cô đã chứng minh cho mọi người thấy khả năng học ngôn ngữ của trẻ tốt nhất là từ sơ sinh và chỉ cần dành chút thời gian mỗi ngày là có thể làm được.
 
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu:

Tuyển Tập Truyện Song Ngữ Hay Giúp Các Bé Vừa Giải Trí Vừa Học Thật Vui
Review Bộ Sách Tiếng Anh Quick Quick Cho Bé Từ 5 Đến 10 Tuổi Hot Nhất

Mua sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh được bán với giá 118.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF

Cùng Con Tắm Tiếng Anh MOBI

Cùng Con Tắm Tiếng Anh Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 PDF

Cùng Con Tắm Tiếng Anh EPUB

Cùng Con Tắm Tiếng Anh full

Cùng Con Tắm Tiếng Anh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hãy tắm với tôi bằng tiếng Anh

Hướng dẫn sử dụng cấp 1, 2, 3

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

mẹ nghĩ

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

23x15cm

số trang

376

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251412154

mẹ nghĩ

Hãy tắm với tôi bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thế giới và đã trở nên phổ biến với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đối với nhiều người, cả trẻ em và người lớn, việc học tiếng Anh vẫn còn khá nhiều khó khăn. Cô Tưởng đã thử phương pháp học tiếng Anh cùng con và chia sẻ với chúng tôi. Con trai của bạn, được tiếp xúc với tài liệu tiếng Anh từ khi mới sinh, giờ đây đã đạt được trình độ tiếng Anh như người bản ngữ mỗi ngày. Thông qua những phương pháp tưởng chừng đơn giản và những cuốn sách giá trị, trẻ có thể kể chuyện với cha mẹ, tiếp xúc với ngôn ngữ và câu chuyện mới mỗi ngày đồng thời học hỏi thêm và rèn luyện tính cách của mình. Kiên trì xây dựng mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Mẹ Tường truyền cảm hứng cho tất cả các bậc cha mẹ muốn xây dựng nền tảng và gắn kết với con ngay từ khi còn nhỏ, đồng hành cùng con trên những bước đi vững chắc trong cuộc sống. Hãy tắm với tôi bằng tiếng Anh không chỉ với ngôn ngữ này, mà còn với các ngôn ngữ hoặc lĩnh vực nghiên cứu khác.

Thông tin về các Tác giả:

Bằng Quản lý Hành chính của Đại học Huadong. Mẹ của Tưởng không bao giờ tưởng tượng được rằng các con mình lại học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng cô đã thử phương pháp đọc sách tiếng Anh nguyên bản cùng con và sử dụng các tài liệu khác. Anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của trẻ em là tốt nhất ngay từ khi mới sinh ra và có thể đạt được chỉ với một ít thời gian mỗi ngày.

Nhà sách Newshop tự hào giới thiệu:

  • Một bộ sưu tập các câu chuyện song ngữ tuyệt vời để làm cho việc học tập trở nên thú vị cho trẻ em
  • Bài ôn tập tiếng anh cho trẻ 5-10 tuổi nhanh nhất

Hãy tắm với tôi bằng tiếng Anh
118.150 đ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

23x15cm

Kích thước

23x15cm

số trang

376

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận