[Tải sách] Chân Dung Của Dorian Gray PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chân Dung Của Dorian Gray định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chân Dung Của Dorian Gray viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 14 cm

Bạn đang xem: Chân Dung Của Dorian Gray PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Số Trang

336

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Tải sách Chân Dung Của Dorian Gray PDF mới nhất

Chân Dung Của Dorian Gray

Tải sách Chân Dung Của Dorian Gray PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chân Dung Của Dorian Gray

Chân Dung Của Dorian Gray

Dorian Gray là một chàng trai tuấn tú được họa sĩ Basil Hallward vẽ chân dung. Bằng vẻ đẹp trác tuyệt của mình, chàng đã truyền cho người họa sĩ nguồn cảm hứng sáng tác dào dạt. Mọi thứ vẫn thật tuyệt diệu cho đến khi Dorian gặp Huân tước Henry và bị mê hoặc bởi quan điểm này về thế giới: chỉ có tuổi trẻ là thứ đáng để theo đuổi ở đời.

Bằng văn phong cầu kỳ đến lộng lẫy, câu chuyện của Oscar Wilde về một chàng mỹ nam đổi linh hồn mình lấy tuổi trẻ và sắc đẹp từ lâu đã trở thành một tượng đài không chỉ trong sự nghiệp rực rỡ của ông mà còn trong cả nền văn chương thế giới.

“Tôi sẽ già đi, sẽ xấu xí và gớm guốc. Nhưng bức tranh thì sẽ trẻ mãi. Nó sẽ chẳng bao giờ già hơn ngày tháng Sáu này… Giá mà ngược lại thì hay biết mấy! Giá mà tôi mới là người trẻ mãi, còn bức tranh sẽ già đi! Được thế – nếu được thế – tôi sẽ đánh đổi mọi thứ! Phải, tôi sẽ không từ bất kỳ thứ gì trên đời này! Tôi sẽ đổi cả linh hồn lấy điều đó!”

TÁC GIẢ:

Oscar Wilde (1854 – 1900) là kịch tác gia, tiểu thuyết gia và nhà thơ nổi tiếng người Ai Len. Sau khi tốt nghiệp Đại học Trinity (1874) và Đại học Oxford (1878), ông chuyển tới sống ở thủ đô nước Anh và trở thành một trong những nhà viết kịch được yêu thích nhất London vào đầu những năm 1890. Người đời nhớ đến ông qua các câu danh ngôn, các vở kịch, tiểu thuyết Chân Dung Của Dorian Gray, cũng như những ồn ào xung quanh giới tính, việc tù tội và cái chết trẻ của ông.

Chân Dung Của Dorian Gray là tiểu thuyết duy nhất trong sự nghiệp của Oscar Wilde.

Mua sách Chân Dung Của Dorian Gray ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Chân Dung Của Dorian Gray được bán với giá 109.620đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chân Dung Của Dorian Gray PDF

Chân Dung Của Dorian Gray MOBI

Chân Dung Của Dorian Gray Sách Văn Học PDF

Chân Dung Của Dorian Gray EPUB

Chân Dung Của Dorian Gray full

Chân Dung Của Dorian Gray đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

chân dung của Dorian Gray

văn chương

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Oscar Wilde

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x14cm

số trang

336

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235231269

Oscar Wilde

chân dung của Dorian Gray

Dorian Gray là một chàng trai trẻ đẹp trai được vẽ bởi họa sĩ Basil Hallward. Với vẻ đẹp vương giả, nó mang đến cho người nghệ sĩ nguồn cảm hứng dồi dào. Mọi thứ đều đẹp đẽ cho đến khi Dorian gặp Ngài Henry và bị cuốn hút bởi thế giới quan này: chỉ có tuổi trẻ là mong muốn trong cuộc đời.

Bằng một phong cách rất tinh tế, câu chuyện về một người đàn ông đẹp trai đánh đổi linh hồn của mình để lấy tuổi trẻ và sắc đẹp của Oscar Wilde từ lâu đã trở thành một tượng đài không chỉ cho sự nghiệp lẫy lừng mà còn cho cả nền văn học thế giới.

“Tôi già đi, tôi sẽ trở nên xấu xí và ghê tởm. Nhưng hình ảnh đó sẽ trẻ mãi không già. Bạn sẽ không bao giờ già hơn tháng Sáu … Giá mà nó ngược lại! Giá như tôi là mãi mãi trẻ và hình ảnh già đi! Được rồi – nếu vậy – tôi sẽ thay đổi mọi thứ! Vâng, tôi sẽ không từ bỏ bất cứ thứ gì trên thế giới này! Tôi sẽ đánh đổi linh hồn của mình để lấy nó! “

TÁC GIẢ:

Oscar Wilde (1854-1900) là nhà viết kịch, tiểu thuyết gia và nhà thơ người Ireland. Sau khi tốt nghiệp Đại học Trinity (1874) và Đại học Oxford (1878), ông chuyển đến thủ đô nước Anh và thông qua các trích dẫn, vở kịch và tiểu thuyết, ông trở thành một trong những nhà viết kịch nổi tiếng nhất ở London vào đầu những năm 1900. thập kỷ của những năm 1890. chân dung của Dorian Grayvà sự phấn khích xung quanh giới tính của anh ta, sự giam cầm của anh ta, và cái chết trẻ của anh ta.

chân dung của Dorian Gray Trở thành một mối tình lãng mạn duy nhất trong sự nghiệp của Oscar Wilde.

chân dung của Dorian Gray
109.620 VNĐ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x14cm

Kích thước

20,5x14cm

số trang

336

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận