[Tải sách] Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2018

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2018

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

380

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF mới nhất

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở

Tải sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở

BẬC THẦY GIAO TIẾP NHIẾP PHỤC CÔNG SỞ

 
Cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách thuộc về hệ sách kĩ năng nơi công sở do nhóm tác giả OOPSY phát triển, cuốn sách giúp bạn nắm trong tay hệ thống công cụ và kĩ năng để tồn tại, không những thế còn trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả trong thế giới công sở tưởng như đầy màu xám nơi những đô thị rộng lớn.

Cuốn sách được nhóm tác giả nghiên cứu, quan sát dựa trên chất liệu đời sống công sở Việt Nam, rất thực tế và phù hợp để ứng dụng ngược trở lại với môi trường thực tế.

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở giúp bạn nhìn nhận đúng đắn về khái niệm “giao tiếp tích cực” trong môi trường công sở. Thái độ tích cực là nền tảng của giao tiếp tích cực, vì thái độ tích cực có thể thay đổi cách một người nhìn nhận toàn bộ thế giới mà họ sống trong đó và sự tích cực sẽ tạo ra sự tích cực.

Tuy nhiên, thái độ tích cực thôi chưa đủ. Có nhiều người nhận ra nền tảng thứ nhất đã nêu ở trên, nhưng họ không biết cách làm thế nào để biểu hiện sự tích cực đó ra bên ngoài. Vậy cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kĩ năng để bộc lộ thái độ tích cực ấy một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Chỉ một khi bộc lộ được thái độ tích cực ra, chúng ta mới có thể thực sự tạo được một môi trường giao tiếp tích cực.

Những công cụ đó là gì:
 

 Các cách thuyết trình hiệu quả: Công cụ để đưa ý tưởng của bạn ra ánh sáng.
Sức mạnh giao tiếp của công nghệ “vô diện” và “vô ngôn”: Email. Làm thế nào để sử dụng email một cách hiệu quả trong giao tiếp và công việc.
 Để không biến những cuộc họp thành những giờ nhàm chán, ngáp ngủ hoặc “họp cho có”. Làm thế nào để những cuộc họp biến thành nơi trao đổi công việc hiệu quả, tổng kết vào giao việc hiệu quả.
 Giao tiếp qua điện thoại? Những bí mật bạn cần nắm trong tay.
Tại sao cần đến Sức mạnh của những biểu tượng cảm xúc.
Tạo dựng không gian giao tiếp tích cực nơi công sở.
Xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp và quan hệ với khách hàng hiệu quả.
Trường ngôn từ bạn cần xây dựng để đạt được trường giao tiếp tích cực và một lối tắt dẫn vào tâm trí con người.
 Hài hước là kho báu giúp bạn giao tiếp tích cực nơi công sở. Hãy nắm bắt những bí mật để sử dụng sự hài hước và tạo ra tiếng cười nơi công sở.
 Nền tảng của tất cả: Tự tin và tích cực.

Điều cuối cùng là cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác động lực tâm lí nào nằm sau những giao tiếp tiêu cực thường thấy nơi công sở. Hiểu được động lực đó rồi, bạn mới có khả năng đi thẳng vào trong nó và thay đổi nó, từ tận gốc rễ bên trong.

Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Mua sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở được bán với giá 95.920đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở PDF

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở MOBI

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở EPUB

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở full

Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thạc sĩ Truyền thông trong Nhiếp ảnh Kinh doanh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

siêu cấp

năm phát hành

01-2018

Kích thước

13×20,5

số trang

380

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

978604770444

siêu cấp

HỘI THẢO DÀNH CHO CÁC BÁC SĨ TRUYỀN THÔNG

Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách thuộc Hệ thống sách Kỹ năng nơi làm việc do nhóm tác giả OOPSY phát triển sẽ giúp bạn làm chủ một hệ thống công cụ và kỹ năng sinh tồn, không những thế còn trở thành người làm việc hiệu quả trong văn phòng tăm tối để thực hiện điều đó nếu thế giới của các thành phố lớn.

Cuốn sách này được tác giả nghiên cứu và quan sát bằng những tư liệu từ cuộc sống văn phòng hàng ngày của người Việt, rất thiết thực và phù hợp để sử dụng trong môi trường thực tế.

Thạc sĩ Truyền thông trong Nhiếp ảnh Kinh doanh giúp bạn nhìn nhận đúng đắn về khái niệm “giao tiếp tích cực” trong môi trường công sở. Một thái độ tích cực là cơ sở của giao tiếp tích cực, bởi vì một thái độ tích cực có thể thay đổi cách một người nhìn nhận toàn bộ thế giới mà họ đang sống, và sự tích cực tạo ra sự tích cực.

Tuy nhiên, chỉ có một thái độ tích cực thôi là chưa đủ. Có rất nhiều người nhận ra những nguyên tắc đầu tiên được liệt kê ở trên nhưng không biết làm thế nào để thể hiện tính tích cực này. Vì vậy, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn hệ thống kỹ năng để thể hiện thái độ tích cực này một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Chỉ bằng cách bày tỏ thái độ tích cực, chúng ta mới có thể tạo ra một môi trường giao tiếp thực sự tích cực.

Những công cụ này là gì:

  1. Thuyết trình hiệu quả: một công cụ để truyền bá ý tưởng của bạn.
  2. Sức mạnh giao tiếp của công nghệ “vô vị” và “không lời”: email. Sử dụng email hiệu quả trong giao tiếp và trong công việc.
  3. Để cuộc họp không biến thành một giờ ngáp dài, ngáp dài hay “vâng họp” nhàm chán. Làm thế nào để biến các cuộc họp thành sự phân công lao động hiệu quả, tóm tắt và phân bổ công việc hiệu quả.
  4. Giao tiếp qua điện thoại? Bí quyết bạn phải có trong tay.
  5. Tại sao sức mạnh của biểu tượng cảm xúc?
  6. Tạo không gian tích cực cho giao tiếp tại nơi làm việc.
  7. Xây dựng mối quan hệ hiệu quả với đồng nghiệp và khách hàng.
  8. Trường từ ngữ mà bạn cần xây dựng để đạt được lĩnh vực giao tiếp tích cực và con đường tắt dẫn đến tâm trí con người.
  9. Hài hước là một kho báu sẽ giúp bạn giao tiếp tích cực trong công việc. Tìm hiểu những bí quyết để sử dụng sự hài hước và tạo ra tiếng cười trong công việc.
  10. Nền tảng của mọi thứ: sự tự tin và tích cực.

Cuối cùng, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu chính xác động cơ tâm lý đằng sau giao tiếp tiêu cực thường thấy ở nơi làm việc. Một khi bạn hiểu động lực này, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức và thay đổi nó từ đầu.

Newshop.vn mời bạn đón đọc!

Thạc sĩ Truyền thông trong Nhiếp ảnh Kinh doanh
95,920 VND
năm phát hành

01-2018

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

380

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận