[Tải sách] Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

598

và Tác Giả

Geshe Michael Roach

Bạn đang xem: Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF

Thông tin về sách

Số Trang

598

Tác Giả

Geshe Michael Roach

Tác Giả

Geshe Michael Roach

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Barcode

8936037711188

Tải sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF mới nhất

Nghiệp Tình Yêu - Karma Of Love

Tải sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love

Geshe Michael Roach đã viết cuốn sách Năng đoạn Kim cương. Nó được đặt theo tên của một bộ kinh nổi tiếng giải thích về nghiệp cùng khía cạnh kém quan trọng hơn của nó, đó là khái niệm “không” trong Phật giáo. Nó đã trở thành cuốn sách kinh doanh bán chạy trên khắp thế giới, được dịch ra khoảng 25 thứ tiếng, và được hàng triệu người đón nhận; nổi tiếng nhất là bản tiếng Trung và nó đã giúp nhiều người đạt được tự do tài chính. Từ đó, mọi người bắt đầu mời ông đến nói chuyện về cuốn sách. Kể từ khi cuốn sách ra đời, Geshe cùng các đồng nghiệp tại Học viện Năng đoạn Kim cương đã tiến hành các buổi hội thảo kinh doanh và khóa tu cho hàng ngàn người thuộc nhiều quốc gia. Trong những chương trình này, họ thường tổ chức những buổi thảo luận nhỏ có tên là “Trí tuệ cho cuộc sống hàng ngày,” và ở đó, những người tham gia sẽ có cơ hội đặt các câu hỏi có liên quan đến công ty cũng như sự nghiệp của họ. Một hôm, trong một chương trình ở Trung Quốc, một người phụ nữ đã hỏi rằng liệu Geshe có thể trả lời một câu hỏi không liên quan đến kinh doanh mà về mối quan hệ của cô với chồng được không. Liệu các Nguyên tắc Năng đoạn Kim cương – các nguyên tắc về hạt giống nghiệp – có áp dụng được vào cuộc sống gia đình không? Geshe trả lời rằng, tất nhiên là được; rằng những hạt giống nghiệp trong tâm chúng ta, chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ và tất cả mọi người xung quanh chúng ta.

Đột nhiên, như thể một con đập vừa bị vỡ, mọi người bắt đầu đưa ra những câu hỏi mà từ lâu bị dồn nén về những vấn đề tế nhị nhất liên quan đến mối quan hệ của họ với người bạn đời của mình. Lúc đó, ông nhận ra rằng quan tâm đến các nhu cầu tâm linh – cũng như các nhu cầu cơm áo gạo tiền – không thôi là chưa đủ. Những mối quan hệ thân mật có lẽ chính là nguồn hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời; và chúng cũng có thể trở thành nguồn đau khổ lớn nhất. Nếu chúng ta muốn hạnh phúc, và nếu chúng ta muốn thế giới hạnh phúc, thì chúng ta phải giải quyết vấn đề về mối quan hệ này!

Đáng ngạc nhiên là Phật giáo có rất nhiều lời khuyên dành cho chúng ta về mối quan hệ của chúng ta với người bạn đời. Có hàng ngàn quyển sách vô giá, chứa đựng mọi kiến thức về nguồn gốc của mọi sự vật trong cuộc sống của chúng ta, kể cả thông tin về người bạn đời của chúng ta. Chúng là những giáo lý về hạt giống nghiệp. Ngoài ra còn có một bí quyết khác, có tên là Đạo Kim cương, xuất hiện từ hàng ngàn năm trước. Nó cung cấp cho chúng ta những phương cách mới vô cùng độc đáo để gắn kết với người bạn đời của mình và cùng với họ đạt được những đỉnh cao tuyệt đẹp không gì có thể so sánh được. Để đủ tiêu chuẩn viết một cuốn sách về Luận về tình yêu, Geshe cảm thấy rằng mình là người may mắn nhất so với những nhà sư đồng đạo vì ông ã trải qua nhiều mối quan hệ trước khi trở thành một nhà sư (phần lớn người Tây Tạng vào tu viện trong độ tuổi từ 7 đến 12). Ngài biết phụ nữ như thế nào – biết những niềm vui mà một mối quan hệ đem lại, cũng như những nỗi đau khổ tột cùng của tình yêu mang lại. Chính bố mẹ ngài Geshe cũng đã phải trải qua một cuộc li dị đầy tổn thương, một sự kết hợp tồi tệ giữa việc yêu nhau nhưng không thể ở cạnh nhau. Và ông nghĩ điều quan trọng nhất là ông đã có một mối quan hệ mà ông cho là thần thánh – ở đó ông biết được sơ qua về mối liên hệ giữa Đức Phật và bà Tilottama, giữa Dante và Beatrice. Trong những năm sau đó, Geshe đã làm vững mạnh thêm trải nghiệm này và đạt được một sự hiểu biết sâu hơn về nó, thông qua hàng ngàn giờ học các giáo lý dưới chân 12 vị thầy vĩ đại của Tây Tạng. Gehse đã được trao cánh cửa bí mật để đi vào những phương pháp tương tác với người bạn đời, và ông đã dành nhiều năm để dịch cũng như nghiên cứu hàng ngàn trang văn bản cổ nói về những phương pháp này.

Geshe đã nghiêm túc thử làm theo các phương pháp này và đôi khi thu hút sự chú ý không mong muốn của báo chí cũng như sự giận dữ của giới chức tu viện vì một vài người trong số đó cho rằng những kiến thức này không thể được chia sẻ cho đại chúng.

Nhưng ông tin rằng có một thế giới hoàn hảo, ông tin rằng chúng ta có thể, cùng nhau tạo ra nó, và ông tin rằng nó bắt đầu và kết thúc bằng một mối quan hệ hoàn hảo – bằng sự hiểu biết về các mối quan hệ giữa các cặp đôi. Vì vậy, Geshe muốn chia sẻ với bạn những gì ông đã học được để giúp bạn cải thiện mối quan hệ của riêng bạn. Qua nhiều năm, hàng ngàn người từ gần như tất cả mọi nơi trên thế giới đã hỏi Geshe những câu hỏi về những mối quan hệ của họ. Ngài đã chọn lọc ra 100 câu hỏi phổ biến nhất và trả lời chúng ở đây dựa theo tri thức và trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng, kèm theo lời chúc tốt lành đến từ trái tim lạt-ma của ngài. Hy vọng nó sẽ giúp được bạn và con người hoàn hảo kia trong cuộc đời bạn.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về sách của tác giả Geshe Michael Roach tại đây

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love được bán với giá 169.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love MOBI

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love EPUB

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love full

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

nghiệp yêu – nghiệp tình

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

Kích thước

15,5×24 cm

số trang

598

nhà văn

Gesh Michael Roach

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

công việc – xã hội

mã vạch

8936037711188

15,5×24 cm

nghiệp yêu – nghiệp tình


Gesh Michael Roach Ông đã viết cuốn sách Đột phá kim cương. Nó được đặt tên theo kinh nổi tiếng mô tả nghiệp và các khía cạnh thấp hơn của nó, khái niệm Phật giáo về “tính không”. Nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới, được dịch ra hơn 25 ngôn ngữ và nhận được hàng triệu lần; Nổi tiếng nhất là phiên bản tiếng Trung, đã giúp nhiều người đạt được tự do tài chính. Từ đó, mọi người mời anh nói về cuốn sách. Kể từ khi cuốn sách được xuất bản, Geshe và các đồng nghiệp của ông tại Viện Năng lượng Kim cương đã thực hiện các cuộc hội thảo kinh doanh và các khóa đào tạo cho hàng nghìn người từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong chương trình, họ thường tổ chức các cuộc thảo luận nhỏ mang tên “Trí tuệ cho cuộc sống hàng ngày”, nơi những người tham gia có cơ hội đặt những câu hỏi liên quan đến công ty và sự nghiệp của họ. Một ngày nọ, tại một buổi hòa nhạc ở Trung Quốc, một người phụ nữ hỏi liệu Geshe có thể trả lời một câu hỏi không liên quan đến công việc mà là về mối quan hệ của cô ấy với chồng hay không. Nguyên lý vajra – nguyên lý hạt giống của nghiệp – có áp dụng cho cuộc sống gia đình không? Yang Geshe trả lời, tất nhiên; rằng hạt giống nghiệp trong tâm trí chúng ta chịu trách nhiệm cho mọi thứ và mọi người xung quanh chúng ta.

Đột nhiên, như thể một con đập vừa phát nổ, mọi người bắt đầu hỏi những câu hỏi tuổi tác về những vấn đề nhạy cảm nhất liên quan đến mối quan hệ với đối tác. Sau đó, anh nhận ra rằng chỉ chăm lo cho nhu cầu tinh thần là không đủ – cũng giống như thức ăn và tiền bạc. Mối quan hệ thân thiết có lẽ là nguồn hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời; và có thể là nguồn đau khổ lớn nhất. Nếu chúng ta muốn hạnh phúc và nếu chúng ta muốn thế giới hạnh phúc, thì chúng ta phải giải quyết vấn đề mối quan hệ này!

Đáng ngạc nhiên là Phật giáo có rất nhiều lời khuyên cho chúng ta về các mối quan hệ của chúng ta với các đối tác của chúng ta. Có hàng ngàn cuốn sách vô giá chứa đựng tất cả kiến ​​thức về nguồn gốc của mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả thông tin về người bạn đời của chúng ta. Đây là lời dạy về hạt giống nghiệp. Có một bí mật khác được gọi là Con đường Kim Cương đã tồn tại hàng nghìn năm. Điều này mang đến cho chúng tôi những cơ hội mới và duy nhất để kết nối với các đối tác của mình và đạt đến những tầm cao vô song với họ. Để có đủ tư cách viết một cuốn sách về tình yêu, Geshe tự cho mình là người hạnh phúc nhất trong các bạn đồng tu vì đã trải qua nhiều mối tình trước khi đi tu (phần lớn là đi tu). Người Tây Tạng vào tu viện trong độ tuổi từ 7 đến 12). Cô ấy biết thế nào là một người phụ nữ – cô ấy biết niềm vui của một mối quan hệ cũng như nỗi đau vô cùng của tình yêu. Cha mẹ của Mr. Geše phải trải qua một cuộc ly hôn đau thương, sự kết hợp khủng khiếp giữa chứng mất trí và không thể ở bên nhau. Và anh nghĩ điều quan trọng nhất là có một mối quan hệ mà anh coi là thần thánh – đó là khi anh nhìn thấy mối quan hệ giữa Đức Phật và Tilotama, giữa Dante và Beatrice. Trong những năm sau đó, Geshe đã củng cố kinh nghiệm này và hiểu biết sâu sắc hơn bằng cách dành hàng nghìn giờ để nghiên cứu các giáo lý dưới chân của 12 bậc thầy vĩ đại của Tây Tạng. Gehse có được cánh cửa bí mật dẫn đến phương pháp tương tác này với các đối tác và dành nhiều năm để dịch và nghiên cứu hàng nghìn trang văn bản cổ về phương pháp này.

Các Geshes chân thành cố gắng làm theo phương pháp này và đôi khi thu hút sự chú ý không mong muốn từ báo chí và sự phẫn nộ của các nhà chức trách tu viện, một số người trong số họ tuyên bố rằng những kiến ​​thức đó là không thể đạt được.

Nhưng anh ấy tin rằng có một thế giới hoàn hảo, anh ấy tin rằng chúng ta có thể tạo ra nó cùng nhau, và anh ấy tin rằng nó bắt đầu và kết thúc bằng một mối quan hệ hoàn hảo — hiểu biết về mối quan hệ, mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng. Đó là lý do tại sao Geshe muốn chia sẻ với bạn những gì anh ấy học được để giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình. Trong những năm qua, hàng nghìn người từ hầu hết các nơi trên thế giới đã đặt câu hỏi cho Geshe về mối quan hệ của họ. Ông đã chọn ra 100 câu hỏi thường gặp nhất và trả lời chúng ở đây dựa trên kiến ​​thức và trí tuệ Tây Tạng cổ đại kèm theo những lời chúc tốt đẹp từ trái tim Lạt ma của ông. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn và người hoàn hảo trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo sách của tác giả Gesh Michael Roach nơi đâyj

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

nghiệp yêu - nghiệp tình
169.150 đ
số trang

598

nhà văn

Gesh Michael Roach

nhà văn

Gesh Michael Roach

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

công việc – xã hội

mã vạch

8936037711188

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận