[Tải sách] 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

Bạn đang tìm quyển sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Hồng Đức

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Barcode

8935246915844

Tải sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF mới nhất

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người

Tải sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người

Sách Kỹ Năng Sống: 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người

 

Thế giới của sự lãnh đạo đã thay đổi đột ngột kể từ khi ấn bản đầu tiên của cuốn sách được viết, Scott Richardson và tôi đã xem xét và đổi mới lại cuốn sách chỉ nam về cách tổ chức lãnh đạo này để cuốn sách phù hợp với thời đại. Chúng tôi đã bổ sung thêm 10 phương pháp mới thúc đẩy, mang chúng tôi hội nhập vào cuộc sống hiện đại. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và năng lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo – những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận tới cả cộng đồng, và thậm chí đến với những gia đình. Thúc đẩy con người, đòi hỏi phải có một sự kết nối tới những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”.

Sự biến đổi quan trọng hơn kiến thức.

Hành động là tất cả. Một người biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Cô ấy sẽ không tốn thời gian vào việc làm cho mọi người tin vào sự thay đổi hay đặt niềm tin vào phương pháp – mà cô ấy sẽ cho họ thử nghiệm. Ngày nay trong môi trường làm việc, và trên cả thế giới đang thay đổi như một hàm mũ. Nó không còn là những thay đổi tuyến tính ta có thể dự đoán được. Nó gần giống như sự thay đổi bất ngờ, kinh ngạc tuyệt đối được khắc họa kịch tính trong The Black Swan (Thiên Nga Đen) của Nassim Nicholas Taleb. Bởi vậy, những người thúc đẩy xuất chúng đều đang thích thú tiếp nhận sự thay đổi và giúp mọi người cùng nhận thấy thay đổi là một cơ hội sáng tạo. Các tổ chức ngày nay mỏng mảnh và có nguy cơ biến mất đột ngột hơn bao giờ hết. Họ có thể trở nên lỗi thời chỉ trong một nhịp đập. Nhưng thay vì sợ hãi, những ai làm chủ được sự thúc đẩy bản thân và người khác lại cảm thấy hào hứng. Ấn bản mới chúng tôi viết ra dành cho các bạn sẽ chỉ rõ mọi nhân tố thăng trầm trong thực trạng các tổ chức ngày nay. Bạn sẽ được cải thiện và nâng cao những kĩ năng để trở thành một người lãnh đạo, có khả năng thúc đẩy người khác cùng cảm nhận sự hào hứng giống như mình trước thị trường toàn cầu và những tiềm năng của nó. 10 phương pháp mới thúc đẩy con người mà chúng tôi thêm vào trong cuốn sách này là những điều đã có hiệu quả với chúng tôi và khách hàng. Chúng không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, chúng tôi mong muốn bạn hãy áp dụng ngay lập tức, và coi chúng là công cụ, không phải những nguyên tắc.

 

Các bạn có thể tham khảo các đầu sách mới nhất tại Newshop:

Cùng Trải Nghiệm Thế Giới Hội Họa Đầy Sắc Màu Qua 5 Cuốn Sách Sau

Bí Quyết Trở Thành Một Cô Nàng Vạn Người Mê Chỉ Với Những Cuốn Sách Sau

Mua sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người được bán với giá 94.830đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người MOBI

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người Sách Kỹ Năng Sống PDF

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người EPUB

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người full

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

100 cách để thúc đẩy mọi người

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Scott Richardson

,

Steve Chandler

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246915844

Scott Richardson

Sách Kỹ Năng Sống: 100 Cách Tạo Động Lực Cho Con Người

KỸ NĂNG CUỘC SỐNG: 100 CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC CHO MỌI NGƯỜI

Thế giới của lãnh đạo đã thay đổi đáng kể kể từ khi ấn bản đầu tiên của cuốn sách này được viết, và tôi và Scott Richardson đã sửa đổi và khám phá lại hướng dẫn này để tổ chức lãnh đạo theo kịp thời đại. Chúng tôi đã thêm 10 loại động lực mới để giới thiệu chúng ta với cuộc sống hiện đại. Cuốn sách này thảo luận về sự tôn trọng giao tiếp và các quyết định nhanh chóng theo yêu cầu của cộng đồng toàn cầu. Ngoài các nguyên tắc lãnh đạo đã khiến ấn bản đầu tiên của cuốn sách này trở nên phổ biến đối với các nhà lãnh đạo là tầm quan trọng của khả năng lãnh đạo cá nhân và năng lượng thể chất. Lãnh đạo, quản lý tất cả các loại hình tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận, đến toàn bộ cộng đồng và thậm chí cả gia đình. Để thúc đẩy mọi người, bạn cần kết nối với những mong muốn sâu sắc nhất của họ. Nó không chỉ là để cổ vũ ai đó với một loạt kiến ​​thức “cách làm”.

Chuyển đổi quan trọng hơn kiến ​​thức.

Hành động là tất cả. Một người thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Anh ấy không lãng phí thời gian để khiến mọi người tin vào sự thay đổi hoặc phương pháp – anh ấy để họ thử. Môi trường làm việc ngày nay và trên toàn thế giới đang thay đổi theo cấp số nhân. Đây không còn là sự thay đổi tuyến tính mà chúng ta có thể dự đoán. Nó gần giống như sự thay đổi đột ngột và gây sốc được mô tả đáng kể trong Black Swan của Nassim Nicholas Taleb. Kết quả là, những động lực viên tuyệt vời luôn say mê đón nhận sự thay đổi và giúp mọi người coi thay đổi là một cơ hội sáng tạo. Các tổ chức ngày nay đang mong manh và có nguy cơ biến mất đột ngột hơn bao giờ hết. Chúng có thể trở nên lỗi thời ngay lập tức. Nhưng thay vì sợ hãi, những người kiểm soát được cơn bốc đồng của mình và những người khác lại cảm thấy bị kích động. Ấn bản mới mà chúng tôi đã viết cho bạn nêu bật tất cả những thăng trầm của tổ chức ngày nay. Bạn sẽ mở rộng và cải thiện các kỹ năng của mình để trở thành một nhà lãnh đạo và thúc đẩy những người khác chia sẻ sự nhiệt tình của bạn đối với thị trường toàn cầu và tiềm năng của nó. 10 cách mới để thúc đẩy mọi người mà chúng tôi đã đưa vào cuốn sách này là những cách đã hiệu quả với chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chúng không phải là lý thuyết. Và vì đây không chỉ là lý thuyết, chúng tôi muốn bạn áp dụng nó vào thực tế ngay lập tức, coi nó như một công cụ chứ không phải một nguyên tắc.

Bạn có thể xem những cuốn sách mới nhất tại Newsshop:

  • Hãy cùng trải nghiệm thế giới hội họa muôn màu qua 5 cuốn sách này

  • Bí quyết trở thành phụ nữ vạn người mê chỉ với những cuốn sách sau

100 cách để thúc đẩy mọi người
94.830 VND
Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246915844

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 11:12 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận