[Tải sách] Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

292

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF mới nhất

Não Bộ Kể Gì Về Bạn

Tải sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn

Não Bộ Kể Gì Về Bạn

 

Não bộ kể gì về bạn? đặt những nghiên cứu, giả định về “khoa học não” dưới ánh sáng soi chiếu và dẫn dắt bạn trong một cuộc khám phá thú vị, đầy khiêu khích. Eagleman tường tận mô tả sự phát triển của não bộ trong cuộc đời con người, mô tả cách ký ức được hình thành, mô tả cách não bộ nhận thức và ra quyết định, mô tả tương lai của khoa học thần kinh – bằng văn phong hóm hỉnh và hàng trăm thí nghiệm khoa học, so sánh liên tưởng, ví dụ thực tiễn kèm hình minh họa. Tác giả đề cập đến những thành phần mấu chốt của não bộ như vùng não nhỏ (hồi hải mã) – vùng quan trọng cho trí nhớ, và đặc biệt là bộ nhớ không gian. Tác giả cũng đặt ra những vấn đề khoa học thách thức hơn: Có thể sao chép được ký ức không? Có thể đóng băng và lưu trữ thông tin trong não bộ bằng công nghệ? Có thể trẻ hóa tế bào não, kéo dài tuổi thọ người ?

Điều đặc biệt nhất, cuốn sách gần như xóa bỏ khoảng cách giữa tài liệu học thuật và cuộc sống. Nó dễ hiểu, sinh động, và trực quan như bạn đang xem một bộ phim tài liệu kỳ thú mà không bị ngắt tập. Như chính Eagleman chia sẻ, cuốn sách không dành riêng cho nhóm độc giả nào, không bao hàm bất kỳ kiến thức chuyên môn nào, mà chỉ có sự tò mò và khát khao tự khám phá.
Não bộ con người – một hệ thống điện toán kỳ lạ giúp ta nhận thức, nơi mà theo đó chúng ta định hướng thế giới, cũng từ đó mà các quyết định được đưa ra và trí tưởng tượng được khởi lập. Ước mơ của chúng ta, đời sống tỉnh thức của chúng ta hình thành từ hàng tỉ tế bào đang hoạt động. Những hiểu biết sâu sắc hơn về não bộ sẽ làm sáng tỏ những gì làm nên chúng ta và trả lời được chuỗi câu hỏi quan trọng trong cuộc đời mỗi người: Tôi thực sự là ai? Thực tại là gì? Ai đang điều khiển? Tại sao tôi cần bạn? Chúng ta ra quyết định thế nào? Chúng ta sẽ là trở nên như thế nào?

Trong mạng lưới vi xung điện của não bộ, lịch sử và tương lai loài người được tạc dựng. Vì vậy, hãy chắc yên cương cho chuyến hành trình khám phá vũ trụ nội tại. Giữa mênh mông hàng tỉ tế bào não hỗn độn, dày đặc và hàng nghìn kết nối giữa chúng, có thể bạn tìm ra thứ mà đã không mong đợi trước.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Mua sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/12/2022, sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn được bán với giá 126.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF

Não Bộ Kể Gì Về Bạn MOBI

Não Bộ Kể Gì Về Bạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Não Bộ Kể Gì Về Bạn EPUB

Não Bộ Kể Gì Về Bạn full

Não Bộ Kể Gì Về Bạn đọc online

Tìm hiểu thêm

Bộ não của bạn nói gì về bạn?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

David Adlerman

năm phát hành

01/2019

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

292

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935270701642

David Adlerman

Bộ não của bạn nói gì về bạn?

những gì-não-nói-về-bạn

Bộ não của bạn nói gì về bạn làm nổi bật nghiên cứu và giả định “khoa học não bộ” và dẫn bạn đến những khám phá thú vị và khiêu khích. Eagleman mô tả chi tiết cách bộ não phát triển trong suốt cuộc đời con người, giải thích cách hình thành ký ức, giải thích cách bộ não nhận thức và đưa ra quyết định, mô tả tương lai của khoa học thần kinh – bằng văn bản. Văn phong hài hước và hàng trăm thí nghiệm khoa học, so sánh liên tưởng, ví dụ minh họa thực tế. Các tác giả đề cập đến các thành phần quan trọng của não, chẳng hạn như một vùng nhỏ của não (hippocampus) – một khu vực quan trọng đối với trí nhớ, đặc biệt là trí nhớ không gian. Tác giả còn đặt ra một câu hỏi khoa học thách thức hơn: ký ức có thể được sao chép không? Có thể đóng băng và lưu trữ thông tin trong não bằng công nghệ không? Có thể trẻ hóa tế bào não, kéo dài tuổi thọ con người?



Hơn hết, cuốn sách này gần như thu hẹp khoảng cách giữa tài liệu học thuật và cuộc sống. Thật dễ hiểu, dễ mô tả và trực quan, giống như không ngừng xem một bộ phim tài liệu tuyệt vời. Như chính Eagleman nói, cuốn sách này không nhắm đến bất kỳ nhóm độc giả cụ thể nào, không chứa kiến ​​thức đặc biệt, chỉ là sự tò mò và mong muốn tìm hiểu.

Bộ não con người – một hệ thống máy tính kỳ lạ giúp chúng ta hiểu được, nơi mà từ đó chúng ta định hướng thế giới, từ đó đưa ra các quyết định và trí tưởng tượng được sinh ra. Giấc mơ của chúng ta, cuộc sống thức dậy của chúng ta được tạo thành từ hàng tỷ tế bào đang hoạt động. Sự hiểu biết sâu sắc hơn về bộ não sẽ giải thích điều gì tạo nên tất cả chúng ta và trả lời một số câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người: Tôi là ai? thực tế là gì Ai là người kiểm soát? Tại sao tôi cần bạn Làm thế nào để chúng tôi đưa ra quyết định? làm thế nào để chúng tôi đi?



Lịch sử và tương lai của loài người được khắc sâu trong mạng lưới vi điện của não bộ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình khám phá vũ trụ bên trong. Trong số hàng tỷ tế bào não bị tắc nghẽn và hỗn loạn và hàng ngàn mối liên hệ giữa chúng, bạn có thể tìm thấy điều gì đó mà bạn không ngờ tới.

Bài viết liên quan:



5 cuốn sách kỹ năng sống nên đọc cho thanh thiếu niên năm 2019

Nếu bạn nghĩ cuộc sống không dễ dàng, hãy đọc 6 cuốn sách này

Bộ não của bạn nói gì về bạn?
126.650 VND
năm phát hành

01/2019

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

292

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 12:48 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended