[Tải sách] 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán PDF

Bạn đang tìm quyển sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Số Trang

630

và Kích Thước

16 x 24 cm

Bạn đang xem: 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán PDF

Thông tin về sách

Số Trang

630

Kích Thước

16 x 24 cm

Kích Thước

16 x 24 cm

Bìa

Mềm

Tác Giả

Lê Hoàng Phò

Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tải sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán PDF mới nhất

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng Môn Toán

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng Môn Toán

Tải sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán 

►Giảng đường Đại học là nơi gần như em nào cũng muốn được bước vào sau khi rời THPT, dù biết rằng không phải tất cả đều có khả năng, điều kiện để thực hiện ước mơ ấy. Nhằm góp phần giúp các em học sinh thực hiện được mơ ước đó, tác giả biên soạn cuốn “ 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán ”.

►Cuốn sách được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kỹ năng. Trong sách được trình bày từng vấn đề, theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo  để bạn đọc tiện tham khảo. Mỗi vấn đề sẽ có:

Tóm tắt các kiến thức lý thuyết cơ bản.
Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp và ví dụ minh họa.
Các bài tập rèn luyện kỹ năng, có hướng dẫn  chi tiết.

►Tác giả chủ trương tránh đưa vào sách những phần lý thuyết nặng nề và ít sử dụng. Mỗi ví dụ, lời giải lại có nhận định sâu sắc, kèm theo lời bình khiến người đọc tâm đắc và sẽ có tư duy sáng tạo riêng của mình khi gặp những câu hỏi khó, bài toán khó lạ khác.

►Phần bài tập tự luyện được tác giả biên soạn rất công phu và tập hợp nhiều dạng  toán hay, mới mẻ. Giúp người học không chỉ có thể thử sức những bài toán rèn luyện tư duy, mà còn giải một cách dễ dàng những bài toán hóc búa, tưởng chừng không thể nào giải nổi. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản. Tác giả hi vọng,  khi gặp một đề thi khó, lạ người học sẽ không còn ngại ngùng trong việc đưa ra lời giải cho mỗi bài toán.

►Cuốn sách là sự kế thừa những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm của chính tác giả trong quá trình trực tiếp đứng lớp bồi dưỡng. Tác giả hi vọng, người học cần phải nắm vững kiến thức căn bản trước khi làm bài tập tự luyện.

►Để đạt hiệu quả cao trong kì thi Đại học sắp tới, tác giả hi vọng các em sử dụng cuốn “10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán” phần bài mới có nhiều bài toán mới lạ và có nhiều cách giải hay và đẹp. Các em học sinh đón đọc. Hai cuốn sách được ví như mỗi cá thể đi tìm một nửa kia trái tim,  mong muốn kết tinh tình yêu thật đẹp. Mỗi cuốn sách, một phong cách, một nét đẹp!.

 Với “sáng tác độc đáo và đầy tư duy ngẫu hứng” này, tác giả tin tưởng các  em học sinh sẽ vững tin bước vào kỳ thi Đại học sắp tới. Sinh viên sư phạm và quý thầy cô sẽ có thêm nhiều tài liệu để tham khảo.

Mặc dù tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách, song sự sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi  rất mong nhận được sự phản biện và góp ý quý báu của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

 

Mua sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán được bán với giá 123.670đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán PDF

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán MOBI

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán EPUB

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán full

10 Trọng Điểm Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Môn Toán đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

10 điểm quan trọng để luyện thi đại học môn toán

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

Nhà sách việt khang

năm phát hành

04/2014

số trang

630

Kích thước

16x24cm

trải ra

Dịu dàng

nhà văn

Lê Hoàng Phố

Biên tập viên

Đại học Quốc gia Hà Nội

mã vạch

89350922526430

04/2014

10 điểm cần thiết để luyện thi đại học, cao đẳng môn Toán

Giảng đường đại học là nơi mà hầu như học sinh nào cũng muốn bước vào sau khi học cấp 3, dẫu biết rằng không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện tiên quyết để biến ước mơ đó thành hiện thực. Để giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ này, tác giả đã cho ra đời cuốn sách 10 điểm cần thiết để luyện thi đại học, cao đẳng môn Toán “.

Cuốn sách này được soạn theo nội dung chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng. Trong sách, mỗi số đều được trình bày theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục để dễ đọc. Mỗi số có:

  • Tóm tắt kiến ​​thức lý thuyết cơ bản.
  • Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp và ví dụ minh họa.
  • Thực hành các kỹ năng với hướng dẫn chi tiết.

Tác giả khuyến nghị tránh đưa những đoạn lý thuyết khó và hiếm khi được sử dụng vào cuốn sách này. Mỗi ví dụ, mỗi giải pháp đều có những hiểu biết sâu sắc kèm theo lời bình sẽ khiến người đọc thích thú và có tư duy sáng tạo riêng khi đối mặt với những câu hỏi hóc búa và những vấn đề khó hiểu khác.

Một số bài tập tự học được tác giả biên soạn rất chi tiết và chứa đựng nhiều dạng toán hay và mới. Giúp học sinh không chỉ cố gắng tư duy vấn đề mà còn có thể giải những bài toán khó tưởng chừng như không thể giải được. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản. Tác giả hy vọng rằng, đối mặt với những đề thi khó và lạ, học sinh không còn xấu hổ khi đưa ra lời giải cho mọi bài toán.

Cuốn sách này là sự kế thừa những kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của chính tác giả trong quá trình trực tiếp giảng dạy. Tác giả mong rằng các em học sinh cần có những kiến ​​thức cơ bản trước khi làm các bài tập độc lập.

Để đạt được hiệu quả cao trong kì thi đại học sắp tới, tác giả mong rằng các bạn sẽ sử dụng cuốn sách này 10 điểm cần thiết để luyện thi đại học, cao đẳng môn Toán Phần mới có nhiều bài toán mới và nhiều cách giải hay và đẹp. Hoan nghênh các em đón đọc. Hai cuốn sách được so sánh với việc mỗi cá nhân đang tìm kiếm một nửa còn lại của trái tim mình, người muốn kết tinh tình yêu đẹp đẽ. Mỗi cuốn sách, phong cách, vẻ đẹp !.

Với những “sáng tạo độc đáo và tư duy ứng biến” này, học sinh sẽ tự tin đối mặt với kỳ thi đại học sắp tới của mình, nhóm tác giả tin tưởng. Các bạn học sinh và quý thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu để tham khảo.

Mặc dù tác giả đã rất cố gắng cho cuốn sách này nhưng không thể tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp quý báu của bạn đọc để những lần xuất bản sau của cuốn sách này được hoàn thiện hơn.

123.670 đồng
số trang

630

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

trải ra

Dịu dàng

nhà văn

Lê Hoàng Phố

Biên tập viên

Đại học Quốc gia Hà Nội

10 điểm cần thiết để luyện thi đại học, cao đẳng môn Toán
10 điểm cần thiết để luyện thi đại học, cao đẳng môn Toán [/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận