[Tải sách] Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program PDF

Bạn đang tìm quyển sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2017

và Kích Thước

15.5×24

Bạn đang xem: Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2017

Kích Thước

15.5×24

Kích Thước

15.5×24

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

412

Bìa

Mềm

Tải sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program PDF mới nhất

Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son - Rise Program

Tải sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program

Vượt qua chứng tự kỷ với The Son – Rise Program
Raun K. Kaufman

 

Khi còn là một cậu bé, Raun Kaufman được chẩn đoán bởi các chuyên gia rằng cậu mắc hội chứng tự kỷ nặng, với chỉ số IQ thấp dưới 30, và đây là một tình trạng sẽ theo cậu suốt đời, không có gì thay đổi. Nhiều năm sau đó, Raun tốt nghiệp với tấm bằng Đạo Đức Y Sinh của đại học Brown và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tự kỷ, một nhà giáo dục với niềm đam mê và ăn nói lưu loát. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Một lời cảm ơn dành cho chương trình The Son-Rise Program, một phương pháp đột phá được tạo ra bởi chính phụ huynh của Raun, đã giúp ông hồi phục từ chính chứng tự kỷ của mình. (Câu chuyện của Raun được thuật lại chi tiết trong quyển Son Rise: Tiếp Nối Điều Kì Diệu một quyển sách bán chạy và nhận được giải thưởng của kênh truyền hình NBC dành cho bộ phim truyền hình Son Rise: Điều Kì Diệu Của Tình Yêu Thương). 

Trong Vượt Qua Hội Chứng Tự Kỷ, Raun trình bày những nguyên tắc mang tính đột phá đằng sau chương trình đã giúp cho ông và hàng ngàn các gia đình của những trẻ em đặc biệt trên thế giới. Tự kỷ, theo như Raun giải thích, là thường xuyên bị hiểu lầm như một dạng rối loạn hành vi, trong khi trên thực tế nó là một rối loạn về quan hệ xã hội. Raun giải thích được tự kỷ từ bên trong sẽ cảm thấy như thế nào và ông cho thấy lí do và cách thức mà chương The Son-Rise Program hoạt động.
Từng bước hướng dẫn rõ ràng cùng những chiến lược thực hành giúp cho người đọc có thể áp dụng ngay – trong một số trường hợp, phụ huynh có thể thấy được những thay đổi của con họ từng chút một mỗi ngày – Vượt Qua Hội Chứng Tự Kỷ cho phép những trẻ em đặc biệt này thách thức và vượt qua những tiên đoán ban đầu, mà cũng thường là rất hạn chế về khả năng của mình. Các bậc phụ huynh cũng như các giáo viên sẽ biết được cách làm thế nào giúp cho trẻ có được những mối quan hệ thực sự có ý nghĩa, mở rộng không giới hạn khả năng giao tiếp của trẻ và tham gia vào cuộc sống xã hội một cách thành công nhất.

Một hành trình quan trọng của niềm hy vọng, khoa học, và sự phát triển, Vượt Qua Hội Chứng Tự Kỷ cho thấy những ý tưởng mạnh mẽ và những vận dụng trong việc thực hành đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn các gia đình trên toàn thế giới.
 
Nhà sách Newshop trân trọng gửi đến độc giả!

Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày.
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Mua sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program PDF

Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program MOBI

Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program Sách Kỹ Năng Sống PDF

Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program EPUB

Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program full

Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đối phó với chứng tự kỷ cùng con tôi – Chương trình thăng thiên

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Raun K. Kaufman

năm phát hành

06/2017

Kích thước

15,5×24

Biên tập viên

công việc

số trang

412

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280900479

Raun K. Kaufman

Đối phó với chứng tự kỷ cùng con bạn – Chương trình Trỗi dậy
Raun K. Kaufman

khi tôi còn nhỏ Raun Kaufmann Các bác sĩ chẩn đoán anh ta mắc chứng tự kỷ nặng với chỉ số thông minh thấp dưới 30, một tình trạng sẽ đeo bám anh ta trong suốt quãng đời còn lại. Nhiều năm sau, Raun tốt nghiệp Đại học Brown ngành đạo đức y sinh và trở thành một chuyên gia về chứng tự kỷ, một nhà giáo dục đầy nhiệt huyết và hiểu biết. Chuyện gì đã xảy ra thế?

cảm ơn chương trình Chương trình thăng thiên, một phương pháp mang tính cách mạng được phát triển bởi cha mẹ của Raun, đã giúp anh phục hồi khỏi chứng tự kỷ của chính mình. (Câu chuyện của Raun được kể lại một cách chi tiết trong Son Rise: The Miracle of Love, bộ phim truyền hình bán chạy nhất và đoạt nhiều giải thưởng của NBC, Son Rise: The Miracle of Love. Tình yêu.)

Bạn Vượt qua hội chứng tự kỷđã giới thiệu cho Raun những nguyên tắc mang tính cách mạng đằng sau chương trình đã giúp đỡ anh và hàng nghìn gia đình có trẻ em khuyết tật trên khắp thế giới. Như Raun giải thích, chứng tự kỷ thường bị nhầm với một chứng rối loạn hành vi, trong khi nó thực sự là một chứng rối loạn xã hội. Raun giải thích chứng tự kỷ trông như thế nào từ bên trong và chỉ ra lý do và cách thức hoạt động của chương trình Sin Rise.
Hướng dẫn từng bước rõ ràng và chiến lược thực tế mà người đọc có thể thực hiện ngay lập tức – trong một số trường hợp, cha mẹ có thể thấy những thay đổi ở con mình hàng ngày – Đối phó với Hội chứng Tự kỷ cho phép những đứa trẻ phi thường này bắt tay vào Thử thách và vượt qua những kỳ vọng đã đặt ra bởi chúng. thường quá cao, hạn chế về khả năng của bạn. . Cha mẹ và giáo viên học cách thành công hơn trong việc giúp trẻ hình thành những mối quan hệ thực sự có ý nghĩa, mở rộng kỹ năng giao tiếp của trẻ và tham gia đầy đủ vào đời sống xã hội.

Một hành trình quan trọng của hy vọng, kiến ​​thức và trưởng thành, Vượt qua hội chứng tự kỷ trình bày những ý tưởng mạnh mẽ và những ứng dụng thực tế đã làm thay đổi cuộc sống của hàng nghìn gia đình trên khắp thế giới.

Nhà sách Newshop trân trọng chuyển đến bạn đọc!

  • Sách Văn học giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc mỗi ngày.
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

Đối phó với chứng tự kỷ cùng con tôi - Chương trình thăng thiên
112.230 VND
năm phát hành

06/2017

Kích thước

15,5×24

Kích thước

15,5×24

Biên tập viên

công việc

số trang

412

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận