[Tải sách] Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

349

và Năm Xuất Bản

11-2014

Bạn đang xem: Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo PDF

Thông tin về sách

Số Trang

349

Năm Xuất Bản

11-2014

Năm Xuất Bản

11-2014

Kích Thước

13 x 20.5

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động Xã Hội

Tải sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo PDF mới nhất

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo

Tải sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo
 

Cuốn sách được tác giả ưu ái dành tặng “Steve Jobs cùng tất cả những người sáng tạo trong cuộc đời tôi”.

Ngay ở chương đầu tiên, tác giả đã viết:

“Một trong những ý tưởng mà tôi và Steve đã đề cập đến đó là quan niệm về nguyên tắc. Chúng tôi cho rằng sự sáng tạo không thể có được khi có những nguyên tắc quá chặt chẽ. Vì thế, cuốn sách các bạn đang cầm trên tay sẽ không có nguyên tắc. Thay vào đó, chỉ có những “pong” mà thôi.

Một “pong” là một lời khuyên (trong cuốn sách này, đó là lời khuyên giúp phát triển trí óc sáng tạo). Nó ứng dụng ở những nơi lời khuyên là hữu ích hoặc cần thiết, không giống một quy tắc, thường sẽ được hiểu là có thể áp dụng được trong mọi tình huống vậy. Sự thật là sẽ chẳng có qui tắc nào có thể áp dụng cho tất cả mọi người theo cách giống nhau, và sự thật này chính là ngoại lệ duy nhất cho qui tắc: không có qui tắc nào cả. Vì thế, trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy năm mươi mốt “pong” – lời khuyên sẽ giúp bạn và công ty bạn thiết kế và tạo ra môi trường làm việc kích thích sức sáng tạo của con người.

Tại sao lại là sức sáng tạo?

Bởi vì giống như những gì tôi và  Steve Jobs  nói với nhau ở Paris, không có công ty nào có thể phát triển mạnh mẽ nếu thiếu sức sáng tạo. Điều này có vẻ không có gì là mới, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng chỉ có rất ít các công ty trên thực tế áp dụng điều này. Sức sáng tạo giống như một người vận hành cho cả công ty vậy. Nó là điểm khởi đầu của mọi thứ, nơi năng lượng và sự chuyển động về phía trước hình thành. Nếu không có cú huých sáng tạo đầu tiên, sẽ không có thành quả gì hết. Đương nhiên, có một số ngành công nghiệp ý thức được về nhu cầu này hơn các ngành khác. Điện ảnh Hollywood, ngành công nghiệp game, ngành xuất bản – đều cần phải đi trước thị trường. Pong của Atari là một trò chơi điện tử đột phá và thành công, nhưng sau khi người ta chơi nó mười ngàn lần thì họ cũng sẽ chán và tìm kiếm một trò chơi khác. Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) là một bộ phim tuyệt hay, nhưng khi bạn đã xem nó (có khi xem tới mười ngàn lần rồi) thì bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng cho một trải nghiệm khác. Ở các ngành công nghiệp giải trí, sức sáng tạo không chỉ quan trọng mà còn là yếu tố thiết yếu.

Trong các lĩnh vực khác nhau, có lẽ đều cần sự sáng tạo như nhau. Chỉ là điều này chưa được nhận ra mà thôi…”

Mua sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo PDF

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo MOBI

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo EPUB

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo full

Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Nolan Bushel

,

genstein

số trang

349

năm phát hành

11-2014

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

mã vạch

2425038910035

Nolan Bushel

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Sách yêu thích của tác giả “Steve Jobs và tất cả những người sáng tạo trong cuộc đời tôi.”

Trong chương đầu tiên, tác giả viết:

“Một trong những ý tưởng mà Steve và tôi đã nói chuyện là khái niệm về nguyên tắc. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là không thể nếu các quy tắc quá nghiêm ngặt. Vì vậy cuốn sách bạn cầm trên tay sẽ không có nguyên tắc. Thay vào đó, chỉ có “pong”.

“Pong” là một mẹo (trong cuốn sách này là một mẹo giúp phát triển óc sáng tạo). Nó được áp dụng khi lời khuyên hữu ích hoặc cần thiết, không phải như một quy tắc, thường được chấp nhận là có thể áp dụng trong mọi tình huống. Đúng là không có quy tắc nào giống nhau cho tất cả mọi người, và thực tế đó là ngoại lệ duy nhất của quy tắc: không có quy tắc nào. Vì vậy, trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy năm mươi mốt ‘pong’ – những gợi ý để giúp bạn và tổ chức của bạn thiết kế và tạo ra một môi trường làm việc truyền cảm hứng cho sự sáng tạo.

Tại sao sáng tạo?

bởi vì giống như tôi và Steve Jobs họ tự nhủ ở Paris rằng không có doanh nghiệp nào có thể phát triển nếu không có sự sáng tạo. Điều này có vẻ như không có gì mới, nhưng bạn có thể ngạc nhiên rằng có rất ít công ty thực sự sử dụng nó. Sự sáng tạo giống như một nhà điều hành cho cả công ty. Nó là điểm khởi đầu của mọi thứ, nơi phát sinh năng lượng và chuyển động tịnh tiến. Sẽ không có gì xảy ra nếu không có bước sáng tạo đầu tiên. Tất nhiên, có một số ngành nhận thức được nhu cầu này hơn những ngành khác. Điện ảnh Hollywood, ngành công nghiệp trò chơi, ngành xuất bản – tất cả đều cần đi trước thị trường. Ataris Pong là một trò chơi điện tử mang tính cách mạng và thành công, nhưng sau khi chơi cả vạn lần, người ta cũng cảm thấy nhàm chán và tìm đến những trò chơi khác. Chiến tranh giữa các vì sao là một bộ phim hay, nhưng sau khi xem nó (có lẽ cả vạn lần), bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng cho một trải nghiệm khác. Trong ngành giải trí, sự sáng tạo không chỉ quan trọng mà nó còn cần thiết.

Trong các lĩnh vực khác nhau, mọi người đều có nhu cầu sáng tạo như nhau. Nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực … “

84.150 đ
số trang

349

năm phát hành

11-2014

năm phát hành

11-2014

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo
Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận