[Tải sách] Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09/2018

và Kích Thước

13 x 20 cm

Bạn đang xem: Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09/2018

Kích Thước

13 x 20 cm

Kích Thước

13 x 20 cm

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF mới nhất

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Tải sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

 

Trong thời đại này, người có sức hút là người thắng cuộc. Bạn càng biết cách bộc lộ thế mạnh, càng tích cực giúp ích cho cộng đồng – cơ hội thành công đến với bạn càng lớn hơn. Hay nói cách khác, đây là thời đại mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu như không muốn tụt hậu.

Cuốn sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh – mỗi trang sách đều đầy ắp giá trị mới mẻ để bạn khám phá. 

Bạn có mong muốn được các nhà tuyển dụng để ý và sẵn sàng trả lương cao? Bạn có muốn tạo ra một mạng lưới quan hệ chất lượng mà bạn là trung tâm? Bạn có muốn ký kết thành công những hợp đồng khó nhằn?… – Tất cả những điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn có một hình ảnh đẹp đẽ, một sức hút đặc biệt khiến thật nhiều người yêu quý và tôn trọng. Có những người rất xuất sắc, nhưng chỉ vì không có kỹ năng tạo dựng thương hiệu cá nhân nên mãi không tiến xa được. Trái lại, chỉ với việc tận dụng nguồn lực sẵn có, bạn lại hoàn toàn có thể nắm được các cơ hội “ngàn vàng” nếu có một hình ảnh ấn tượng.

Tác phẩm Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ mới ra trường khao khát thể hiện bản thân – và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những bài viết dưới đây:

3 Quyển Sách Khởi Nghiệp Tuyệt Vời Phải Đọc Để Khởi Động Năm 2018
Làm Nên Sự Nghiệp Lớn Từ 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Kinh Điển

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được bán với giá 77.430đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân MOBI

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân EPUB

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân full

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thúc đẩy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Yamamoto Hideyuki

năm phát hành

Tháng 09/2018

Kích thước

13x20cm

số trang

200

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685528

Yamamoto Hideyuki

Thúc đẩy

Thúc đẩy

Tại thời điểm này, sức hút chiến thắng. Bạn càng biết cách tìm ra điểm mạnh của mình, bạn càng tích cực giúp đỡ cộng đồng – cơ hội thành công của bạn càng lớn. Nói cách khác, đây là thời điểm mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu không muốn bị tụt hậu.

Sách Thúc đẩy từ Yamamoto Hideyuki chỉ cho bạn cách tốt nhất để thể hiện điểm mạnh của bạn. Từ việc xác định điểm mạnh của bạn, đến việc xây dựng dựa trên những điểm mạnh đó và nhận được đánh giá tích cực từ những người xung quanh, mỗi trang đều chứa đựng những giá trị mới để khám phá.

Bạn có muốn nhà tuyển dụng chú ý đến mình và sẵn sàng trả lương cao không? Bạn có muốn xây dựng một mạng lưới các mối quan hệ chất lượng đặt bạn là trung tâm? Bạn có muốn hoàn thành xuất sắc một hợp đồng khó không? … – Tất cả điều này sẽ thành hiện thực nếu bạn có một hình ảnh đẹp, một sức hút đặc biệt được nhiều người yêu thích và nể phục. Có những người tuyệt vời ở ngoài kia, nhưng chỉ vì họ không có kỹ năng để tạo ra một thương hiệu cá nhân sẽ không giúp họ tiến xa được. Mặt khác, chỉ cần sử dụng những nguồn lực sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được cơ hội “ngàn vàng”, nếu có được hình ảnh ấn tượng.

công việc Thúc đẩy dành cho những nhà lãnh đạo muốn tiến về phía trước, cho những sinh viên mới tốt nghiệp muốn thể hiện bản thân – và cho tất cả những ai muốn nắm bắt cơ hội bằng chính khả năng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các bài viết sau:

3 cuốn sách khởi nghiệp tuyệt vời bạn phải đọc để khởi động năm 2018
Xây dựng sự nghiệp vĩ đại từ 5 cuốn sách kinh điển về khởi nghiệp

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Thúc đẩy
77.430 VND
năm phát hành

Tháng 09/2018

Kích thước

13x20cm

Kích thước

13x20cm

số trang

200

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận