[Tải sách] Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2018

và Số Trang

177

Bạn đang xem: Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2018

Số Trang

177

Số Trang

177

Kích Thước

12×20 cm

Nhà Xuất bản

Đại học sư phạm TPHCM

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con PDF mới nhất

Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con

Tải sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con

Sống Có Gía Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con

Cha – một tiếng gọi đơn sơ nhưng chất chứa bao niềm tin yêu của sự che chở, bảo vệ và nương tựa vào bờ vai vững chắc, đôi bàn tay chai sần nhưng rất mạnh mẽ của người cha, trước bất kỳ mọi hiểm nguy nào. Tình yêu của người cha, dẫu rất mãnh liệt và bền vững, nhưng không phải ai ai cũng dễ dàng nhận ra hay nắm bắt được. Bởi nó không giống như tình thương yêu dịu dàng và thường thể hiện ra bên ngoài như của người mẹ, mà luôn ẩn giấu đâu đó trong sâu kín trái tim của người cha và được che phủ bằng một vẻ bề ngoài đôi khi khô khan, lạnh lùngTình mẹ có thể dịu dàng và hy sinh vô điều kiện cho con, nhưng còn tình cha, ngoài sự hy sinh thầm lặng to lớn, trách nghiệm của người cha còn phải dạy dỗ và rèn luyện con nên người. Dù cho con có sai lầm và nông nổi đến dường nào, vòng tay yêu thương của cha luôn sẵn sàng, kiên nhẫn chờ đón con trở về.

Nhiều lúc được sống êm ấm trong sự sung túc, được bảo bọc một cách an toàn tuyệt đối, chúng ta vô tình quên mất bóng dáng của người cha ngày đêm chăm lo cho mình và gia đình. Không những thế, khi lớn lên một chút, chúng ta còn nôn nóng phủ nhận vai trò của người cha, những kinh nghiệm và bản lĩnh sống của người đã từng nuôi dưỡng ta khôn lớn với một suy nghĩ nông nổi rằng, thế hệ của cha đã không đươc sống và tiếp thu những tư tưởng tiến bộ văn minh như mình.

Điều khó nhất đối với vai trò làm cha là vừa thể hiện được tình cảm yêu thương, gần vũi với con cái, nhưng cũng vừa giữ được khoảng cách đủ rộng để con trẻ tự do vươn lên và hình thành một cuộc sống độc lập, tự tin thay vì dựa dẫm vào mình.

Là một người cha trong gia đình, có thể những câu chuyện này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm quan trọng mà cuộc đời đã trao ban cho bạn, đồng thời giúp bạn một số ý tưởng về cách thức thể hiện tình cảm đối với các con mình. Hơn thế nữa, những câu chuyện nhẹ nhàng, thấm đẫm tình thương yêu còn có thể đánh động tâm hồn bạn, làm thức tỉnh một thứ cảm xúc vẫn thường bị che giấu, ngủ yên bấy lâu nay trong tâm hồn của bạn.

Tình cảm của người cha dành cho con trẻ tuy ít khi bộc lộ ra bên ngoài nhưng đôi lúc tình cảm ấy còn bao la, mãnh liệt và sâu sắc hơn tình mẹ đấy bạn ạ! Làm cha – đó là một công việc đầy ắp những nụ cười, nhiềm hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng không ít nước mắt, nỗi đau và sự hy sinh mà có thể cho đến lục nhắm mắt xuôi tay người con cũng chưa chắc đã hiểu thấu hết được. Tình cha – đó là một tình yêu vô điều kiện, một sự chở che vững chắc, một điểm tựa không gì có thể lay chuyển nổi mà những đứa con thương yêu luôn muốn hướng về.

Cuốn sách là tập hợp các câu chuyện đầy cảm xúc đã được kể trong các bài giảng của Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương (ATY), và bổ sung thêm các câu chuyện rất hay khác. Tập sách như những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng; giúp khắc lại các bài học sâu sắc với một thông điệp khá rõ: “Hãy trân trọng những gì đang có; sự quan tâm là liều thuốc không tốn kém nhưng rất hiệu quả và giá trị; đừng bao giờ đánh mất chính mình từ sự vô cảm”.

Mỗi câu chuyện trong tập sách đều được chọn lọc rất kỹ, người đọc sẽ từng bước đi vào các cung bậc của cảm xúc yêu thương, trách nhiệm với gia đình và đối với những người vô cảm, có thể là liều thuốc khá hay để tự đánh thức tình cảm đã chìm trong sâu lắng.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách hay và ý nghĩa này tới bạn đọc gần xa !!!

Mua sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con được bán với giá 58.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con PDF

Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con MOBI

Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con EPUB

Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con full

Sống Có Giá Trị: Cha Là Bóng Cả Đời Con đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đời thân ái: Cha là hình bóng đời con.

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Giáo dục Sài Gòn

nhà văn

Tổng hợp bởi ATY

năm phát hành

01-2018

số trang

177

Kích thước

12x20cm

Biên tập viên

Sư phạm Đại học Tổng hợp TP.

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786049585173

Tổng hợp bởi ATY

Cuộc sống quý giá: Cha là hình bóng của cuộc đời con trai
cha-là-cái-bóng-cho-con-cuộc-sống

Cha – một tiếng gọi giản dị, nhưng chan chứa tình yêu thương và niềm tin ủng hộ, nâng đỡ và nương tựa vào đôi vai vững chãi của Cha, đôi tay nhẫn tâm nhưng rất vững vàng trước mọi hiểm nguy. Tình yêu của người cha dù rất mạnh mẽ và lâu dài nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận ra hay hiểu được. Vì không giống như tình yêu dịu dàng của người mẹ, thường được nhìn nhận bên ngoài là tình mẫu tử, nhưng luôn ẩn sâu đâu đó trong trái tim người cha và đôi khi được bao bọc bên ngoài khô khan, tình yêu của người mẹ có thể hy sinh nhẹ nhàng và vô điều kiện cho con trai của mình. , nhưng tình thương của người cha, bên cạnh sự hy sinh thầm lặng cao cả, còn là trách nhiệm dạy dỗ, giáo dục con nên người của người cha. Dù em có sai lầm và ngây thơ đến đâu, vòng tay yêu thương của anh vẫn luôn sẵn sàng và kiên nhẫn chờ đợi ngày em quay về.

Khi chúng ta sống yên ổn trong giàu sang, được che chở trong sự an toàn tuyệt đối, chúng ta thường vô tình quên đi bóng dáng của một người cha ngày đêm chăm lo cho bản thân và gia đình. Và không chỉ vậy, lớn lên chúng ta càng không thể phủ nhận vai trò dạy dỗ, kinh nghiệm và kỹ năng sống của những người đã nuôi nấng chúng ta, lớn lên với suy nghĩ hời hợt rằng thế hệ cha anh chúng ta không xứng đáng và tiếp thu những tư tưởng tiến bộ của nền văn minh như tôi.

Điều khó nhất đối với các bậc cha mẹ là thể hiện tình cảm, sự gần gũi với con cái nhưng cũng phải duy trì khoảng cách vừa đủ để các con có thể tự do đứng vững và tạo dựng cuộc sống tự lập. Hãy tin vào bản thân thay vì tin vào chính mình.

Là một người đàn ông của gia đình, những câu chuyện này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm quan trọng mà cuộc sống trao cho bạn và cho bạn một số ý tưởng để thể hiện tình cảm với con cái. Ngoài ra, những câu chuyện nhẹ nhàng đầy yêu thương cũng có thể chạm đến tâm hồn bạn, khơi gợi những cảm xúc thường xuyên bị dồn nén bấy lâu nay chôn giấu trong tâm hồn.

Tình yêu của người cha đối với con mình hiếm khi biểu hiện ra bên ngoài, nhưng đôi khi nó còn rộng lớn hơn, mãnh liệt hơn và sâu sắc hơn tình yêu của một người mẹ! Làm cha – đó là công việc đầy ắp nụ cười, hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng không ít nước mắt, nỗi đau và cả những hy sinh mà đến khi nhắm mắt xuôi tay, đứa trẻ mới có thể hiểu được. Tình yêu thương của cha mẹ – là tình yêu thương vô điều kiện, sự bảo vệ mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc mà những đứa con yêu quý luôn muốn hướng tới.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện xúc động được kể lại qua các bài giảng. Trung tâm Đào tạo Tài năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương (ATY)và tiếp tục thêm nhiều câu chuyện tuyệt vời hơn. Tập sách như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng; giúp truyền tải những bài học sâu sắc với thông điệp rõ ràng: “hãy trân trọng những gì bạn đang có; Hoa là vị thuốc rẻ tiền, nhưng rất hiệu nghiệm và quý giá; đừng bao giờ đánh mất mình trong sự thờ ơ. “

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều được chọn lọc kỹ lưỡng, người đọc sẽ từng bước khám phá những cảm xúc về tình yêu thương, trách nhiệm với gia đình và đối với những ai không nhạy cảm, đó có thể là liều thuốc tốt để đánh thức cảm xúc sâu kín của chính mình.

Nhà sách Newshop rất vui mừng được giới thiệu cuốn sách hay và ý nghĩa này đến bạn đọc gần xa !!!

Đời thân ái: Cha là hình bóng đời con.
58.500 đ
năm phát hành

01-2018

số trang

177

số trang

177

Kích thước

12x20cm

Biên tập viên

Sư phạm Đại học Tổng hợp TP.

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận