[Tải sách] Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Bìa

Cứng

và Kích Thước

19×27 cm

Bạn đang xem: Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác PDF

Thông tin về sách

Bìa

Cứng

Kích Thước

19×27 cm

Kích Thước

19×27 cm

Số Trang

1238 Trang

Tác Giả

Cao Cự Giác

Nhà Xuất bản

Đại Học Sư Phạm

Tải sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác PDF mới nhất

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học - Cao Cự Giác

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học - Cao Cự Giác

Tải sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác

Để đáp ứng nhu cầu tra cứu, dạy và học hoá học của giáo viên, học sinh, sinh viên và những ai đang quan tâm đến kiến thức hoá học phổ thông, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Những viên kim cương trong hoá học”. Đây là cuốn sách tham khảo thứ 50 của tác giả viết về hoá học nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Vinh anh hùng (1959 – 2009), nơi tác giả đã học tập và đang công tác. 

Nội dung cuốn sách tham khảo được biên soạn dưới dạng những vấn đề chọn lọc, hiện đại và cập nhật về hoá học phổ thông mà tác giả Cao Cự Giác đã dành hàng chục năm sưu tầm, nghiên cứu từ những nguồn tư liệu có uy tín trong và ngoài nước. Tác giả xin được bày tỏ lòng tri ân tới những người đã làm nên Những viên kim cương trong hoá học.

Không phải là tất cả, nhưng những gì trong Những viên kim cương trong hoá học sẽ là người bạn đồng hành với các em học sinh, khám phá kho tàng tri thức hoá học phổ thông từ lí thuyết đến ứng dụng giải bài tập. 

Lần đầu tiên một cuốn sách được biên soạn dưới dạng tổng hợp những vấn đề chọn lọc của hoá học phổ thông, khai thác dưới mọi góc độ từ lí thuyết đến ứng dụng, từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn dạy học với kiến thức hoá học hiện đại, chắc chắn bên cạnh sự ưu ái của bạn đọc cũng khó tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định, mong được lượng thứ. 

Nhân dịp cuốn sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học được tái bản, tác giả xin được bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới nhiều độc giả là những nhà giáo, các bạn sinh viên và các em học sinh trên mọi miền đất nước đã gửi thư động viên, khích lệ, tiếp sức cho tác giả hoàn thành cuốn sách trong nhiều năm qua. Trong lần tái bản này, tác giả đã sửa chữa các lỗi in ấn, đặc biệt bổ sung nhiều nội dung hóa học hiện đại được nghiên cứu trong thời gian gần đây nhất. Tác giả hết sức biết ơn và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng từ phía bạn đọc để chất lượng cuốn sách ngày càng được nâng cao, xứng đáng với tên gọi Những viên kim cương trong hoá học.

Mua sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/05/2024, sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác được bán với giá 408.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác PDF

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác MOBI

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác EPUB

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác full

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học – Cao Cự Giác đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kim cương trong Hóa học – Độ chiếu sáng Cực cao

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

Nhà sách Hồng Ân

năm phát hành

07/10/2017

trải ra

Khó khăn

Kích thước

19x27cm

số trang

1238 trang

nhà văn

khổng lồ khổng lồ

Biên tập viên

Khoa sư phạm

mã vạch

8935092784700

07/10/2017

Kim cương trong Hóa học – Độ chiếu sáng Cực cao

Để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn hóa học của giáo viên, học sinh và những ai quan tâm đến kiến ​​thức hóa học phổ thông, chúng tôi đã cho ra đời cuốn sách “kim cương trong hóa học“Đấy là một quyển sách sách tham khảo Bài viết thứ 50 về hóa học của tác giả nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Vinh Anh hùng (1959 – 2009) nơi tác giả học tập và làm việc.

Nội dung cuốn sổ tay này được biên soạn dưới dạng các bài toán hóa học phổ thông chọn lọc, hiện đại, cập nhật, được tác giả Cao Cự Giác sưu tầm và nghiên cứu trong nhiều thập kỷ từ các nguồn tài liệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các tác giả cảm ơn những người đã tạo ra kim cương trong hóa học.

Không phải là tất cả nhưng những gì có trong Kim cương trong Hóa học sẽ là người bạn đồng hành cùng các em học sinh khi các em khám phá kho tàng kiến ​​thức hóa học tổng hợp, từ lý thuyết đến ứng dụng để giải quyết vấn đề.

Lần đầu tiên, một cuốn sách được biên soạn dưới dạng tổng hợp các bài toán hóa học phổ thông chọn lọc, từ lý thuyết đến ứng dụng, từ cơ bản đến nâng cao, được soi chiếu từ mọi phía, kết hợp kinh nghiệm thực tế vì lợi ích của người đọc, cũng khó tránh khỏi những sai lầm nhất định mong được mọi người tha thứ.

Về cuốn sách kim cương hóa học Khi tái bản, tác giả xin chân thành cảm ơn đông đảo bạn đọc, các thầy cô giáo, các em học sinh trên cả nước đã gửi thư động viên, khích lệ, tiếp thêm sức mạnh trong những năm qua. Tác giả đã làm việc với cuốn sách này trong nhiều năm. Trong lần tái bản này, tác giả đã sửa lỗi chính tả, đặc biệt, đã bổ sung nhiều cấu tử hóa học hiện đại mới được nghiên cứu. Tác giả rất cảm ơn và mong nhiều ý kiến ​​đóng góp xây dựng của bạn đọc để nâng cao chất lượng cuốn sách xứng đáng với danh hiệu Những viên kim cương trong Hóa học.

408,000 vnđ
trải ra

Khó khăn

Kích thước

19x27cm

Kích thước

19x27cm

số trang

1238 trang

nhà văn

người khổng lồ

Biên tập viên

Khoa sư phạm

Kim cương trong hóa học - sự quyến rũ lạ thường
Kim cương trong hóa học - sự quyến rũ lạ thường[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:56 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận