[Tải sách] Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

08/2018

và Bìa

Bìa mềm

Bạn đang xem: Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

08/2018

Bìa

Bìa mềm

Bìa

Bìa mềm

Số Trang

356

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động – Xã Hội

Tải sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018)

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018)

Tải sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018)

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018)

Cuốn sách kỹ năng sống trong hôn nhân “Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018)” với quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.

Khi một đôi nam nữ gặp nhau, tình yêu có thể đến như sét đánh, nhưng cũng có thể sau một thời gian khá dài tìm hiểu, và ít nhiều thì các bạn cũng tự trang bị cho mình những kỷ năng để chinh phục nửa kia của mình. Không những thế mà các bạn còn hăng hái “nâng cấp” từ bên trong lẫn bên ngoài để đi đến thành quả cuối cùng: Một đám cưới!

Sau cuộc “trường chinh” vất vả ấy, cả hai trải qua thời kỳ trăng mật, hạnh phúc, vui vẻ bên nhau để rồi sau đó dần bộc lộ ra hầu hết bản chất thực của mình, từ những phẩm chất tốt cho đến những hạn chế và cả những thái độ bê bối trong cuộc sống, với quan niệm bây giờ “ván đã đóng thuyền, chim đã vào lồng” thì mình cứ tự nhiên như ở nhà vậy! Điều đó không sai, nhưng điều đó cũng có thể đem lại những thách thức cho cuộc sống vợ chồng, vì đó là điều mà không phải đối tác nào cũng chấp nhận hay thông cảm được.

Để khắc phục, không cần bạn phải thay đổi tính cách hay phải tiếp tục che dấu con người thực, vì điều đó là không thể, mà cần phải học hỏi và chứng tỏ được sự quan tâm và tôn trọng đối với người mình yêu thương, vì đôi khi sự thiếu hiểu biết những biện pháp ứng xử hợp tình, hợp lý lại trở thành yếu tố phá hoại hạnh phúc gia đình.

Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống, các tác giả đã trình bày gãy gọn nhưng đầy đủ từ các quy tắc cần thiết trong việc ứng xử giữa vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình, cách chi tiêu trong nhà cho đến việc nuôi dạy con cái đến những quy tắc có được sự hoà hợp trong đời sống tình dục, một vấn đề tế nhị mà chúng ta ít khi muốn nói ra, nhưng đây lại là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. 

Với 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.

Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) được bán với giá 109.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) PDF

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) MOBI

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) EPUB

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) full

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nội quy đời sống vợ chồng (phiên bản 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Tổng hợp bởi Alpha Books

năm phát hành

Tháng 08/2018

trải ra

bìa mềm

số trang

356

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

Tổng hợp bởi Alpha Books

Nội quy đời sống vợ chồng (phiên bản 2018)

Sách kỹ năng sống cưới nhau “Các Quy tắc của Cuộc sống Hôn nhân (Phiên bản 2018)” với những quy luật sinh hoạt trong nước, với lối viết tự nhiên, chân thành, tác giả đưa chúng ta đi từ thú vị này đến thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc rất hời hợt mà chúng ta vô tình quên mất và nhận ra đây là một quy luật cần thiết cho cuộc sống gia đình bền vững.

Khi một người nam và một người nữ gặp nhau, tình yêu có thể đến như chớp nhoáng, nhưng cũng có thể sau một thời gian dài tìm hiểu và ít nhiều trang bị cho mình những kỹ năng chinh phục nửa kia của mình. Không chỉ vậy, bạn sẽ hân hoan trong việc “cải thiện” bên trong và bên ngoài để đạt được thành quả cuối cùng: hôn nhân!

Sau “chặng đường dài” đầy khó khăn này, cả hai đã cùng nhau trải qua kỳ trăng mật một cách hạnh phúc và vui vẻ, để rồi dần dần khám phá ra hầu hết bản chất thật của mình, từ những phẩm chất tốt đẹp đến những hạn chế và thái độ sống đáng xấu hổ, với quan niệm rằng bây giờ “ gợi ý xong, con chim ở trong lồng ”, tất nhiên là tôi thích nó! Điều này không sai nhưng cũng có thể mang đến những thử thách trong đời sống vợ chồng vì đó là điều không phải cặp đôi nào cũng chấp nhận và hiểu được.

Để vượt qua điều này, bạn không cần phải thay đổi tính cách hay tiếp tục che giấu con người thật của mình vì điều đó là không thể, nhưng bạn cần học cách thể hiện lòng trắc ẩn và sự tôn trọng đối với những người bạn yêu thương. , bởi đôi khi sự thiếu hiểu biết để ứng xử đúng mực, hợp tình hợp lý lại là tác nhân phá hoại hạnh phúc gia đình.

Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết của cuộc sống, tác giả trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ các quy tắc ứng xử cần thiết giữa vợ và chồng, đối nhân xử thế của các thành viên trong hai gia đình, sum vầy ở nhà, nuôi dạy con cái, các quy tắc của đời sống tình dục hòa hợp, các đối tượng nhạy cảm là ít được bàn đến, nhưng Nó là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng.

Với 100 Quy tắc của Cuộc sống Hôn nhân, với lối viết tự nhiên và chân thực, các tác giả đưa chúng ta đi từ sở thích này đến sở thích khác, từ khám phá đến khám phá, cho dù đó là những nguyên tắc trần tục mà đôi khi chúng ta quên, và khiến chúng ta nhận ra rằng các quy tắc là cần thiết. đời sống gia đình.

Sách Văn học giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc mỗi ngày

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

109.650 VND
năm phát hành

Tháng 08/2018

trải ra

bìa mềm

trải ra

bìa mềm

số trang

356

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

Nội quy đời sống vợ chồng (phiên bản 2018)
Nội quy đời sống vợ chồng (phiên bản 2018)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận