[Tải sách] Nguồn Gốc Các Loài PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nguồn Gốc Các Loài định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nguồn Gốc Các Loài viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

21 x 27 cm

Bạn đang xem: Nguồn Gốc Các Loài PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

21 x 27 cm

Kích Thước

21 x 27 cm

Số Trang

60

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Bìa

Cứng

Tải sách Nguồn Gốc Các Loài PDF mới nhất

Nguồn Gốc Các Loài

Tải sách Nguồn Gốc Các Loài PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nguồn Gốc Các Loài

Nguồn Gốc Các Loài
 

Nguồn Gốc Các Loài là tác phẩm trứ danh của Nhà tự nhiên học người Anh Charles Darwin, cha đẻ Thuyết Tiến Hóa.
Với lời thuật kể ngắn gọn, dễ hiểu, bao trùm đầy đủ những nội dung cơ bản trong nghiên cứu của Darwin cùng hàng trăm ảnh minh họa đẹp rực rỡ, nữ họa sĩ Sabina Radeva đã làm sống dậy học thuyết mang tính đột phá, làm biến đổi thế giới mãi mãi, trong phiên bản sách tranh dành cho bạn đọc nhỏ tuổi. 
Nguồn Gốc Các Loài gồm hơn 60 trang sách khổ lớn, đưa bạn đọc nhỏ tuổi làm quen với những khái niệm đầu tiên của khoa sinh học – thực vật học, đến những nét chính hình thành sự sống Trái Đất: loài, quá trình tiến hóa, chọn lọc tự nhiên, đấu tranh sinh tồn…
Trong những trang mô tả về ý tưởng và công trình nghiên cứu của Charles Darwin, Sabina đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác lạ. 
Không đơn thuần là tường thuật một tác phẩm kinh điển, Nguồn Gốc Các Loài còn tái sinh mạnh mẽ những ý tưởng vĩ đại của nhà bác học Charles Darwin trong hệ thống tranh vẽ tươi sáng, giàu cảm xúc, giàu tính biểu tượng.
Tác giả khéo léo gieo vào lòng người đọc sự cảm phục và ngưỡng mộ cuộc đời và sự nghiệp của Charles Darwin, lòng say mê nghiên cứu, tinh thần làm việc miệt mài bất kể thời gian và những gian nan chờ đón. 
Tinh thần khoa học tự do và đầy hi vọng của Darwin đã mở ra những cánh cửa mới, như ông dự đoán: “Trong tương lai xa, tôi trông thấy những khoảng rộng mở cho những nghiên cứu có tầm quan trọng hơn nhiều… Nguồn gốc của loài người và lịch sử loài người sẽ được soi sáng.”
Nguồn Gốc Các Loài thể hiện nỗ lực của nữ họa sĩ để tạo ra một phiên bản sách tranh trung thành với nguyên tác của Charles Darwin. Ngay khi được công bố trên Kichstarter (một Dự án gây quỹ tài trợ các đề tài sáng tạo), Nguồn Gốc Các Loài trong phiên bản sách tranh đã khiến công chúng vô cùng sửng sốt. 
Cuốn sách đầu tay của Sabina đã trở thành một trong số tác phẩm bán chạy nhất, nhận được nhiều đề cử cho các giải thưởng  và được dịch ra 31 ngôn ngữ trên thế giới.
Cuốn sách hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ, giúp độc giả hiểu về sức mạnh của sự quan sát, nhận ra rằng sự hiếu kì với thế giới tự nhiên có thể dẫn đến khám phá phi thường. 
Tác phẩm của Sabina Radeva được đánh giá cao vì tinh thần sáng tạo, công phu với phụ lục tóm tắt những nội dung cơ bản trong Thuyết Tiến hóa, bảng từ vựng, phần tương tác kiểm tra kĩ năng trở thành nhà tự nhiên học với bảng mẫu vật côn trùng rất đẹp ở trang bìa lót, chắc chắn sẽ thu hút mọi em nhỏ tuổi yêu thích và khám phá khoa học.\

 

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Trả Lời Ngắn Gọn Những Câu Hỏi Lớn

Toán Học, Một Thiên Tiểu Thuyết 

Hiệu Ứng Cánh Bướm

Mua sách Nguồn Gốc Các Loài ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Nguồn Gốc Các Loài được bán với giá 110.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nguồn Gốc Các Loài PDF

Nguồn Gốc Các Loài MOBI

Nguồn Gốc Các Loài Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Nguồn Gốc Các Loài EPUB

Nguồn Gốc Các Loài full

Nguồn Gốc Các Loài đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sự xuất hiện của các loài

Sách bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

Sabina Radeva

,

Charles Darwin

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

21x27cm

số trang

60

Biên tập viên

Kim Dong

trải ra

Khó khăn

Sabina Radeva

sự xuất hiện của các loài

sự xuất hiện của các loài là tác phẩm nổi tiếng của nhà tự nhiên học người Anh Charles Darwin, cha đẻ của thuyết tiến hóa.
Với lối kể ngắn gọn, dễ hiểu bao gồm những nền tảng nghiên cứu của Darwin và hàng trăm bức tranh minh họa rực rỡ, nghệ sĩ Sabina Radeva đã mang lý thuyết cách mạng vào cuộc sống và thay đổi thế giới mãi mãi trong một phiên bản sách tranh dành cho độc giả nhỏ tuổi.
sự xuất hiện của các loài Cuốn sách này gồm hơn 60 trang lớn, giới thiệu cho độc giả nhỏ tuổi những khái niệm đầu tiên về sinh học – thực vật học, với những đặc điểm chính tạo nên sự sống trên trái đất: loài, sự tiến hóa, chọn lọc, tự nhiên, cuộc đấu tranh sinh tồn …
Thông qua các trang mô tả các ý tưởng và nghiên cứu của Charles Darwin, Sabina dẫn dắt người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Không chỉ là sự tái hiện lại một tác phẩm kinh điển, Nguồn gốc của muôn loài tái hiện một cách ấn tượng những ý tưởng vĩ đại của nhà khoa học Charles Darwin trong một hệ thống hình ảnh rực rỡ, giàu cảm xúc và mang tính biểu tượng.
Tác giả khéo léo truyền cho người đọc sự kính nể và ngưỡng mộ về cuộc đời và sự nghiệp của Charles Darwin, lòng say mê nghiên cứu và say mê công việc, bất kể thời tiết và khó khăn đang chờ đón ông.
Niềm đam mê khoa học tự do và đầy hy vọng của Darwin đã mở ra những cánh cửa mới khi ông dự đoán: “Trong một tương lai xa, tôi thấy không gian rộng mở cho những cuộc điều tra quan trọng hơn nhiều … Các nguồn gốc, nguồn gốc của loài người và lịch sử loài người sẽ được làm sáng tỏ.”
sự xuất hiện của các loài cho thấy nỗ lực của một nghệ sĩ trong việc tạo ra một phiên bản truyện vẫn đúng với bản gốc của Charles Darwin. Sau khi được xuất bản trên Kichstarter (một dự án huy động vốn từ cộng đồng nhằm thúc đẩy các chủ đề sáng tạo), sự xuất hiện của các loài Ở phiên bản sách ảnh, khán giả rất bất ngờ.
Cuốn sách đầu tay của Sabina đã trở thành sách bán chạy nhất, nhận được nhiều đề cử và đã được dịch ra 31 thứ tiếng trên toàn thế giới.
Cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới, giúp người đọc hiểu được sức mạnh của óc quan sát và nhận ra rằng sự tò mò về thiên nhiên có thể dẫn đến những khám phá phi thường.
Tác phẩm của Sabine Radeva được đánh giá cao nhờ tinh thần sáng tạo và tư duy, với phụ lục tóm tắt những kiến ​​thức cơ bản của thuyết tiến hóa, danh sách từ vựng và các phần tương tác kiểm tra các kỹ năng khoa học chắc chắn sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào quan tâm đến khoa học cũng như yêu thích và khám phá. \

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Câu trả lời ngắn cho các câu hỏi lớn

  • tiểu thuyết toán học

  • hiệu ứng bướm

sự xuất hiện của các loài
110.500 đ
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

21x27cm

Kích thước

21x27cm

số trang

60

Biên tập viên

Kim Dong

trải ra

Khó khăn

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận