[Tải sách] Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Ian Fleming

và Kích Thước

14×22.5 cm

Bạn đang xem: Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ian Fleming

Kích Thước

14×22.5 cm

Kích Thước

14×22.5 cm

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

320

Bìa

Mềm

Tải sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond PDF mới nhất

Lời Chào Từ Moskva - Series James Bond

Tải sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond

Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond

“SMERSH. Vậy ra đây là đáp án – tệ nhất trong số các đáp án.”

Trong cuốn tiểu thuyết này của tác giả Ian Fleming, James Bond phải đối mặt với lệnh hành hình của cơ quan phản gián SMERSH. SMERSH là viết tắt của “Án tử cho gián điệp”, và chẳng mật vụ nào chúng muốn huỷ hoại hơn 007. Nhưng để đánh bẫy đặc vụ số một của Cục Tình báo Anh Quốc, chúng cần một mồi nhử hấp dẫn đến độ bất khả chối từ. Và đó là lúc Tatiana Romanova xuất hiện. Một nữ điệp viên với sắc đẹp mê đắm lòng người, và vụ “đào ngũ” của cô đã khởi động một cái bẫy được thiết kế với độ chuẩn xác của bộ máy đồng hồ. 

Nhiệm vụ của cô: quyến rũ James Bond, rồi trốn chạy về phía Tây trên chuyến tàu tốc hành phương Đông. Náu mình trong bóng tối là hai trong số những phản diện sinh động nhất của Ian Fleming: Grant Đỏ – đao phủ thần chết của SMERSH, cùng Trưởng Phân bộ quản lí điệp vụ và hành hình Rosa Klebb – với thân hình một mét sáu ba chứa đầy sức mạnh giết chóc. 

Ứ tràn hành động và mưu đồ, Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất trong loạt truyện James Bond – một cuốn tiểu thuyết mới sinh ra đã thành kinh điển, định rõ tiêu chuẩn cho dòng văn học điệp viên suốt nhiều thập kỉ sau đó.


Một “điệp viên nổi tiếng thế giới”: tên gọi này dường như là một tổ hợp đầy mâu thuẫn của những danh xưng. Nhưng còn từ ngữ nào có thể miêu tả Bond – James Bond – cái tên đã bán được hơn 60 triệu cuốn sách tính đến nay, và làm nên loạt phim thành công nhất thế giới? Ít nhân vật văn học nào có được tầm ảnh hưởng văn hóa sánh ngang với 007.

Đây rõ ràng không phải là tương lai mà tác giả Ian Fleming trông đợi vào tháng Một năm 1952, khi ông lần đầu tiên lấy tên nhân vật chính của mình từ bìa một cuốn sách về các loài chim ở Jamaica. 

Với hành trang là chiếc máy đánh chữ, một kho tàng trải nghiệm thời chiến (tuyệt mật) trong hàng ngũ tình báo Hải quân, phong cách văn xuôi được trui rèn nhờ sự nghiệp báo chí, và khát khao đánh lạc hướng tâm trí khỏi cuộc hôn nhân đang cận kề, Fleming bắt đầu viết Casino Royale – cuốn sách đầu tiên về chàng điệp viên 007. Cuốn tiểu thuyết ngay lập tức thành công vang dội. Sức cuốn hút đầy hoa lệ của những câu chuyện điệp viên giả tưởng – những chiếc xe siêu tốc, các điểm đến mới lạ, những bữa ăn đắt đỏ và quần áo đẹp, phần nhiều dựa trên gu riêng của Fleming – đã mang lại một thế giới tưởng tượng hoàn hảo dành cho những người muốn trốn tránh hiện thực trong một thế giới hậu chiến.

Cho tới khi Ian Fleming qua đời vào tháng Tám năm 1964, James Bond đã trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Mua sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond được bán với giá 83.300đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond PDF

Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond MOBI

Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond Sách Văn Học PDF

Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond EPUB

Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond full

Lời Chào Từ Moskva – Series James Bond đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lời chào từ Moscow – Series James Bond

văn chương

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Ian Fleming

Kích thước

14 * 22,5cm

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2022

Lời chào từ Moscow – Series James Bond

“SMERSCH. Vì vậy, đây là câu trả lời – tệ nhất là.”

Trong cuốn sách một mối tình lãng mạn James Bond đối mặt với án tử hình do phản gián SMERSH trong cuốn sách này của Ian Fleming. SMERSH là viết tắt của “Death Penalty for Spies” và không điệp viên nào muốn tiêu diệt nhiều hơn 007. Nhưng để bắt được điệp viên số một nước Anh, họ cần một miếng mồi ngon nên không thể thấy khả năng kháng cự. Và rồi Tatiana Romanova xuất hiện. Một điệp viên vô cùng xinh đẹp và cuộc đào tẩu của cô ấy đã đặt ra một cái bẫy được thiết kế với độ chính xác của kim đồng hồ.

Nhiệm vụ của bạn: quyến rũ James Bond và sau đó trốn thoát về phía tây trên tàu tốc hành Phương Đông. Ẩn mình trong bóng tối là hai tên tội phạm đầy màu sắc nhất của Ian Fleming: Grant the Red – kẻ hành quyết tử thần của SMERSH và người đứng đầu tình báo và hành quyết Rosa Klebb cao 6 mét, tràn đầy sức mạnh giết người.

Đầy hành động và âm mưu, Lời chào từ Moscow – Series James Bond là một trong những tác phẩm ăn khách nhất trong loạt phim về James Bond – cuốn tiểu thuyết ra đời đã trở thành kinh điển và đặt tiêu chuẩn cho thể loại viễn tưởng về điệp viên trong nhiều thập kỷ tới.


“Gián điệp nổi tiếng thế giới”: Cái tên này có vẻ là một sự kết hợp tên trái ngược nhau. Nhưng những từ khác có thể mô tả Bond – James Bond – cái tên đã bán được hơn 60 triệu cuốn cho đến nay và tạo nên bộ truyện bán chạy nhất thế giới? Một số nhân vật văn học có ảnh hưởng văn hóa 007.

Đây chắc chắn không phải là điều mà nhà văn Ian Fleming dự đoán vào tháng 1 năm 1952, khi ông lấy tên nhân vật chính của mình từ một cuốn sách về các loài chim ở Jamaica.

Được trang bị máy đánh chữ, vô số thông tin hải quân (tuyệt mật), phong cách văn xuôi được rèn giũa bởi sự nghiệp báo chí, và mong muốn quên đi cuộc hôn nhân sắp xảy ra, Fleming bắt đầu viết. sòng bạc thực sự – cuốn sách đầu tiên về điệp viên 007. Cuốn tiểu thuyết này đã thành công ngay lập tức. Sức hấp dẫn to lớn của những câu chuyện điệp viên hư cấu – xe hơi nhanh, điểm đến kỳ lạ, đồ ăn đắt tiền và quần áo đẹp, như Fleming yêu thích – mang đến một thế giới tưởng tượng hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thoát khỏi thực tế của một thế giới thời hậu chiến.

Cho đến khi Ian Fleming qua đời vào tháng 8 năm 1964. James Bond đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

Lời chào từ Moscow - Series James Bond
83.300 đ
nhà văn

Ian Fleming

Kích thước

14 * 22,5cm

Kích thước

14 * 22,5cm

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận